Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 18/01/2023

Ngày nay, việc học tiếng Anh là rất phổ biến và cần thiết cho tất cả mọi người, mọi người ở mọi lứa tuổi từ già đến trẻ đều cần biết về ngôn ngữ quốc tế này. Hơn nữa, một chiếc điện thoại di động có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn học tiếng Anh một cách tiện lợi.

Tải U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate (Tra nghĩa , Dịch từ mới)

U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh, cho phép bạn tra định nghĩa và dịch từ mới. Nó cung cấp cho bạn nhiều chức năng hữu ích có thể giúp bạn cải thiện tiếng Anh của mình tốt hơn. Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh, đây sẽ là ứng dụng bạn nên có trên điện thoại di động của mình.

U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate +++

Tìm kiếm và dịch mọi thứ một cách dễ dàng

Trong quá trình tìm hiểu và học tiếng Anh, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những từ mới hoặc những từ mà bạn đã quên. Hơn thế nữa, Bạn thậm chí có thể bắt gặp một bài báo hay mà bạn không thể đọc và hiểu nội dung của nó.

Tải ngay ứng dụng này để giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải, tra cứu và dịch từ mới một cách nhanh chóng. Việc của bạn là nhập từ mới vào thanh tìm kiếm và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn ứng dụng dịch.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được định nghĩa của nó. Bất kể bạn đến từ quốc gia nào, ứng dụng này có thể dịch các từ tiếng Anh sang mọi chủ đề bạn cần, giúp việc học của bạn dễ dàng hơn.

Chế độ ngoại tuyến thuận tiện

Đôi khi bạn sẽ bắt gặp những từ mới mà bạn không biết ở những nơi không có kết nối internet; với một ứng dụng khác, bạn sẽ không thể dịch nếu không có mạng. Tuy nhiên, ứng dụng cho phép bạn sử dụng ở chế độ ngoại tuyến, giúp bạn di chuyển nhiều và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Đây là một trong những điểm mạnh của ứng dụng này, cho phép bạn tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên hơn.

U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate +++

Sử dụng máy ảnh của bạn để dịch

U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate cho phép bạn sử dụng camera của thiết bị di động, truy cập hệ thống và sử dụng nó. Bạn sẽ có thể sử dụng máy ảnh và chụp tất cả nội dung bạn cần dịch và ứng dụng sẽ tự động cung cấp cho bạn một kết quả hoàn chỉnh.

Ứng dụng sử dụng các công nghệ tiên tiến để quét và phân tích nội dung ảnh của bạn, sau đó đưa ra kết quả với độ chính xác cao nhất. Hỗ trợ việc sử dụng của người dùng trở nên dễ dàng hơn, giúp người dùng làm quen với ứng dụng một cách nhanh chóng.

U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate +++

Đánh dấu mọi thứ

Bạn cũng có thể đánh dấu các từ mới hoặc đã học để có thể xem lại và kiểm tra lại khi cần. Nó giúp bạn ghi nhớ những từ này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng bàn phím của bạn như một trợ lý

Ứng dụng này cũng có thể hỗ trợ bạn bằng cách thêm nhiều chức năng khác nhau vào bàn phím điện thoại di động của bạn. Khi bạn nhập tin nhắn của mình, ứng dụng sẽ tự động quét và kiểm tra ngữ pháp, giúp bạn dễ dàng sửa các tin nhắn sai.

Đây được coi là một trong những tính năng rất tiện lợi và cần thiết trên mọi ứng dụng học tiếng Anh; bạn có thể nhắn tin cho bạn bè một cách tự tin mà không mắc lỗi. Ứng dụng này cũng giúp bạn dịch tin nhắn từ bạn bè, giúp bạn hiểu cuộc trò chuyện dễ dàng hơn và không bị hiểu nhầm. Tất cả các chức năng này được kết hợp hoàn hảo và thêm vào ứng dụng này.

U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate +++

Dịch các cuộc trò chuyện của bạn

Khi bạn đi du lịch nước ngoài và đặc biệt là các nước nói tiếng Anh, hoặc đơn giản là khi bạn gặp người nước ngoài trên đất nước của mình. Nếu bạn là người không giỏi tiếng Anh thì việc giao tiếp sẽ rất khó khăn vì bạn sẽ không hiểu được đoạn hội thoại.

U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate Mod có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn; bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một thông dịch viên thực sự. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng dịch sang ngôn ngữ bạn muốn bằng cách nói và ghi âm, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nói tiếng Anh.

U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate +++

Màn hình khóa

Bạn có thể học tiếng Anh từ những điều nhỏ nhặt đến những điều lớn lao hơn, kể cả khi nào và ở đâu bạn muốn. U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate sẽ hiển thị các từ và định nghĩa mới, giúp bạn tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Những từ này sẽ được hiển thị trên màn hình khóa để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mỗi khi bật điện thoại di động. Bạn sẽ học những từ mới từng chút một mà đôi khi bạn có thể không nhận ra.

U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate +++

Đây sẽ là một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với người học tiếng Anh. Nó cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. Tải xuống U-Dictionary: Oxford Dictionary Free Now Translate Crack để việc học tiếng Anh của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả.

Nội dung tương tự:

Tải AVG Cleaner (MOD Mở khóa Pro/Miễn phí) 2023

Ứng dụng • 30/04/2023

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại thông minh, bạn sẽ luôn tìm cách để tối ưu hóa việc sử dụng thiết ...

Tải Spotify Music (MOD Premium) – Ứng dụng nghe nhạc miễn phí

Ứng dụng • 17/04/2021

Spotify là ứng dụng nghe nhạc miễn phí dành cho thiết bị Android. Tại đây, bạn có thể thưởng thức hơn 50 triệu bài ...

Tải WiFi Mouse Pro – Điều khiển máy tính PC từ xa miễn phí

Ứng dụng • 06/04/2023

Sự phát triển vượt bậc của các thiết bị không dây đã mang lại nhiều điều hấp dẫn và bổ ích cho mọi người ...

Tải TextGrabber (MOD Mở khóa Premium/Xóa QC) 2.7.5.9

Ứng dụng • 08/09/2021

Trong thời hiện đại, công nghệ dịch thuật càng trở nên tiềm năng mang đến cho con người những tiện ích cần thiết để ...