Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 18/04/2021

Phương tiện truyền thông là một trong những loại hình giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng được tích hợp trên điện thoại và bạn không cần phải tìm kiếm trên các trang web nữa. Điều này tránh nguy cơ bị virus và các quảng cáo gây phiền nhiễu. Bạn có thích âm nhạc không? Soundcloud là một giải pháp tuyệt vời.

Nếu bạn yêu thích phim, bạn có thể sử dụng NetFlix. Nếu yêu thích các video giải trí, bạn có thể sử dụng youtube. Tuy nhiên, với những dịch vụ mà họ cung cấp thường không hỗ trợ tính năng tải xuống nên bạn chỉ có thể xem và ngừng sử dụng nhé. Điều này đôi khi mang đến những bất tiện và không mang lại những trải nghiệm thực sự tốt. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tải xuống nội dung đa phương tiện từ các ứng dụng này, bạn có thể sử dụng UCMATE.

UCMATE là gì?

UCMATE là ứng dụng hỗ trợ tải các tập tin media. Nhìn chung, giao diện của UCMATE khá giống với YouTube. Bạn có thể tìm kiếm nội dung media bao gồm phim, nhạc và video giải trí để phát trực tuyến hoặc tải xuống.

Tải xuống các tệp phương tiện

Nếu bạn muốn tải xuống một tệp phương tiện, chỉ cần gõ tiêu đề của tệp nội dung trên thanh tìm kiếm. Sau đó, nội dung bạn tìm kiếm và nội dung liên quan sẽ được trả về. Bạn có thể chọn bất kỳ tệp phương tiện nào để phát trước khi tải xuống. Đối với phim, UCMATE hỗ trợ rất nhiều độ phân giải 360P, 720P, 1080P, 2040P và thậm chí là 4K.

Có vẻ như bạn không thể tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ tải xuống 4K, ngoài UCMATE. Đối với tệp MP3, bạn có thể tải xuống chất lượng 64kbps và 128kbps. Thông thường, các tập tin media trong ứng dụng này được tối ưu hóa rất tốt nên dung lượng khá nhỏ và tốc độ tải xuống vượt trội, nhanh gấp 10 lần so với tốc độ thông thường.

Giao diện trực quan

UCMATE không chỉ sở hữu những tính năng tối ưu như tốc độ tải nhanh, khả năng nén file tốt mà nó còn có giao diện được thiết kế đẹp mắt. Bạn có thể tìm kiếm nội dung theo các chủ đề: âm nhạc, thể thao, phim, tin tức, giải trí, hoạt hình, hài hước,… và hơn thế nữa.

Bạn chỉ cần bấm vào thanh điều hướng ở góc trên bên trái màn hình, các chuyên mục sẽ hiện ra và bạn có thể lựa chọn các chủ đề yêu thích. Ngoài ra, UCMATE thường xuyên cập nhật các phương tiện mới và đề xuất nội dung mới tương tự với nội dung bạn thường tìm kiếm trên màn hình chính.

Ngoài ra, UCMATE hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Ba Tư, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Bhojpuri, tiếng Kannada và hơn thế nữa. Nếu muốn thay đổi ngôn ngữ, bạn có thể vào phần cài đặt và chọn ngôn ngữ mà mình muốn.

Kết luận về UCMate

Ucmate là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tải các tệp phương tiện từ Soundcloud, Spotify và Youtube về thiết bị của mình và phát các tệp phương tiện khi ngoại tuyến. Có một điều rõ ràng là UCMATE mang đến sự tiện lợi cho người dùng, trải nghiệm âm nhạc và xem phim ở bất cứ đâu mà không cần internet. Hơn nữa, ứng dụng này được phát triển hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải ứng dụng này nếu sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

Nội dung tương tự:

Tải KWGT Kustom Widget Pro Key Mod tự thiết kế Widget

Ứng dụng • 01/06/2022

KWGT Kustom Widget Maker Pro là một ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng thiết kế widget cho chính họ. Tiện ích đề cập ...

Tải Power Shade (MOD Mở khóa Pro/Miễn phí) 18.2.4.3

Ứng dụng • 05/11/2021

Nhiều người dùng luôn tìm kiếm các thiết bị di động mới vì nhiều lý do khác nhau như hiệu năng, camera, tính năng, ...

Tải MobilCAD 2d Pro (Mod Tạo bản vẽ ngay trên điện thoại)

Ứng dụng • 02/06/2022

MobilCAD 2d Pro là một ứng dụng thiết kế đồ họa 2D được phát triển và xuất bản bởi BrutusSoftware. Hỗ trợ người dùng ...

Tải ibis Paint X 9.4.2 (MOD vẽ tranh, Đã mở khóa Prime)

Ứng dụng • 29/05/2022

Bạn thích vẽ tranh nhưng bạn không có thời gian để ngồi vẽ hàng giờ? Bạn thích vẽ nhưng bạn không có công cụ ...