Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Nếu bạn yêu hoạt động kết hợp với các môn thể thao, thì bạn có thể thích các môn thể thao liên quan đến trận đánhVõ thuật. Các nhà phát triển trò chơi đã lấy cảm hứng từ các hình thức thể thao như vậy và nghĩ ra thể loại trò chơi đối kháng. Trong những thập kỷ qua, chúng ta đã thấy rất nhiều thương hiệu trò chơi như vậy, chẳng hạn như Máy bay chiến đấu đường phố, Tekken, Injustice, WWE, UFC, Vân vân.

UFC Mobile, bắt nguồn từ đối tác PC và console, được phát triển bởi Nghệ thuật điện tử (EA) và có hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Người dùng có thể chọn chơi như một chiến binh, từ một danh sách trên 70 trong số họ, mỗi từ một danh mục khác nhau.

Chọn một võ sĩ và cố gắng leo qua các cấp bậc sẽ khiến bạn hơi bối rối khi bắt đầu. Tuy nhiên, điều này Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của UFC Mobile sẽ thực sự giúp đỡ những người nghiệp dư, cung cấp cho họ những điều nên và không nên làm trong trò chơi cùng với một số mẹo và thủ thuật cơ bản.

1. Phòng thủ luôn phải đi đôi với Tấn công

Rất nhiều người mới bắt đầu cho rằng tốt nhất là bạn nên lùi các cú đấm của mình lại và chờ đối thủ tấn công. Đó có thể không phải là một ý kiến ​​hay vì mục tiêu cuối cùng của bạn là làm giảm sức khỏe của anh ấy.

Tốt nhất là tấn công đối thủ của bạn liên tục để không có chỗ cho anh ta sơ hở. Trong khi tấn công, nhiều cầu thủ dính đòn nặng. Mặc dù các đòn tấn công nặng gây ra rất nhiều sát thương, nhưng chúng lại chậm và có thể tạo cơ hội cho đối thủ đánh bạn.

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của UFC Mobile

Thay vào đó, hãy kết hợp các cuộc tấn công của bạn. Sử dụng các cuộc tấn công nhanh khi đối thủ của bạn ở ngay trước mặt bạn. Sử dụng các cuộc tấn công trung bình và nặng khi chúng ở xa hơn một chút. Điều này sẽ đảm bảo bạn không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào để đánh trả bạn.

2. Học cách sử dụng các đòn Đặc biệt

Ngoài ba hình thức tấn công truyền thống, trò chơi còn có các chiêu thức đặc biệt. Các chiêu thức đặc biệt gây ra nhiều sát thương, nhưng không giống như các đòn tấn công khác, bạn có một số lượng hạn chế các chiêu thức đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu. Không spam các động thái đặc biệt. Không có ích gì khi sử dụng một chiêu thức đặc biệt nếu đối thủ của bạn đang chặn hoặc ở xa hơn.

Thay vào đó, hãy bắt đầu với các đòn tấn công truyền thống và một khi bạn thấy đối thủ của mình dễ bị tổn thương, hãy sử dụng chiêu thức đặc biệt của bạn để làm suy kiệt sức khỏe của họ rất nhiều. Bất cứ khi nào bạn có cơ hội thực hiện một yêu cầu gỡ xuống mặt đất, hãy thực hiện nó. Tốt nhất bạn nên kết thúc một cuộc chiến càng sớm càng tốt. Đảm bảo bạn không bỏ lỡ quá trình gửi khi thanh trượt xuất hiện trên màn hình.

3. Để chặn hoặc để tránh?

Mặc dù tấn công đối thủ của bạn là điều quan trọng để giành chiến thắng trong một trận đấu, nhưng bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn không bị dính đòn. Rất nhiều người chơi chia sẻ ý kiến ​​khác nhau khi nói rằng họ nên chặn một cuộc tấn công hay né tránh nó. Nếu bạn có phản xạ nhanh, tốt nhất nên né đòn. Việc né tránh đối thủ của bạn sẽ cho bạn một cửa sổ nhanh để thực hiện một cuộc phản công có thể hữu ích.

Tuy nhiên, nếu thời gian phản ứng của bạn không tốt, hãy chạm và giữ để thực hiện một khối. Khi bạn đang chặn, sau khi tung một vài cú đấm, đối thủ của bạn cuối cùng sẽ dừng lại. Bắt đầu đánh trả ngay lập tức trước khi anh ta thực hiện một combo hoặc một động tác đặc biệt.

4. Huấn luyện kỹ năng chiến đấu của bạn

Bạn có thể mở khóa các kỹ năng cho người chơi của mình, điều này sẽ cải thiện số liệu thống kê của họ. Chỉ số của bạn càng cao thì cơ hội đối đầu với đối thủ khó chơi càng cao. Đảm bảo rằng bạn huấn luyện chiến binh của mình bằng cách giao cho anh ta các kỹ năng khi bạn mở khóa chúng. Chờ đợi sẽ không giúp ích gì cho bạn về lâu dài vì sẽ có những đối thủ dễ dàng đánh bại bạn trong một cuộc giao tranh nếu sức tấn công và sức khỏe của bạn không đủ cao.

Do đó, điều tối quan trọng là bạn phải thường xuyên hoặc thường xuyên huấn luyện đấu ngư của mình và chỉ định các kỹ năng mới của nó. Tuy nhiên, khi cá của bạn có chỉ số đủ cao, bạn có thể đợi để nhận được thẻ kỹ năng phù hợp với cá của mình. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho cá của bạn và sẽ xoay chuyển tình thế có lợi cho bạn.

5. Mài làm cho một game thủ trở nên hoàn hảo

Yêu cầu nhận Vàng để mua máy bay chiến đấu hoặc bộ kỹ năng mới bạc. Bạn kiếm được bạc bằng cách chiến thắng các trận đấu. Hoàn thành các mục tiêu trong một trận đấu sẽ mang lại cho bạn nhiều bạc hơn nữa.

Hiện tại, có thể sau một thời gian, bạn hết bạc và không thể mua bất kỳ kỹ năng mới nào cho cá của mình. Điều này có thể dẫn đến thất bại trong khi cố gắng thăng hạng các nhà vô địch.

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của UFC Mobile

Nếu bạn đang rất cần bạc và cần thắng trong các trận đấu, chỉ cần quay lại chiến đấu với đối thủ mà bạn đã đánh bại trước đó. Việc mài này có vẻ khó chịu nhưng đó là cách dễ nhất để kiếm bạc với số lượng lớn theo thời gian. Sau đó, bạn có thể sử dụng bạc tích lũy để có được kỹ năng và nâng cấp nhân vật của mình.

Đúc kết lại cho UFC Mobile

Thành thật mà nói, chơi UFC Mobile không khó. Các cấp độ bắt đầu thực sự dễ dàng và các hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về trò chơi. Việc leo lên bậc thang của các nhà vô địch sẽ mất một khoảng thời gian nhưng cuối cùng, bạn sẽ vượt qua được.

Đảm bảo mua các kỹ năng mới cho cá của bạn và nhận các máy bay mới bất cứ khi nào có thể để đa dạng hóa đội hình của bạn. Và nếu bạn từng bối rối không biết phải làm gì, hãy nhớ xem lại hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu ở trên để biết các mẹo và thủ thuật dành cho UFC Mobile.

Nội dung tương tự:

Cách chặn bot và cuộc gọi rác

Hướng dẫn • 19/11/2022

Bạn có mệt mỏi với các cuộc gọi tự động và thư rác mà bạn nhận được trên điện thoại cố định hoặc điện ...

Sửa lỗi truy cập Internet riêng tư PIA VPN không hoạt động hoặc không kết nối

Hướng dẫn • 18/12/2022

Bạn đã gặp sự cố kết nối khi truy cập internet bằng tài khoản PIA VPN của mình chưa? Đôi khi ứng dụng VPN ...

Đã xảy ra lỗi khi kết nối với máy chủ

Hướng dẫn • 29/10/2022

Với sự ra đời của Internet và các phương tiện truyền thông xã hội, những thứ đã trở thành một phần không thể thiếu ...

Cách khắc phục sự cố bộ nhớ / RAM cao trong Microsoft Defender

Hướng dẫn • 21/12/2022

Microsoft Defender là một dịch vụ phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí dành cho PC chạy Windows. Nó bảo vệ máy ...