Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/10/2022

Ultimate Guitar: Chords & Tabs – Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất của loài người. Họ đã bắt đầu học cách thưởng thức âm thanh nhịp nhàng từ những năm đầu của lịch sử loài người.

Tải Ultimate Guitar: Chords & Tabs Pro (MOD Mở khóa) 2022

Càng về sau, những nhạc cụ ra đời và trở thành những nhạc cụ tốt nhất để làm nên âm nhạc một cách có hệ thống hơn. Đến thế kỷ 21, nhạc cụ của tôi đã thay đổi nhưng tinh hoa của nó vẫn luôn tạo ra những âm thanh khiến người ta hài lòng. Đàn guitar là một trong những loại nhạc cụ cổ điển và dễ chơi nhất. Vì vậy, nhu cầu chơi đàn guitar luôn ở mức cao trong mọi thời điểm.

Ultimate Guitar: Chords & Tabs

Nhận danh mục hợp âm guitar, lời bài hát lớn nhất thế giới

Ultimate Guitar: Chords & Tabs là một trong những lựa chọn tốt nhất khi người dùng muốn tự học chơi loại nhạc cụ này. Với danh tiếng của mình, nó đã đạt được hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bên cạnh đó, nó là miễn phí cho tất cả mọi người với các công cụ cơ bản, đủ để thành thạo nhạc cụ này.

Ultimate Guitar: Chords & Tabs

Nhiều người tin rằng công cụ này chứa danh mục lớn nhất về hợp âm guitar bass, acoustic, ukulele, tab và lời bài hát. Mọi thứ đều được kèm theo lời bài hát hiện đại và cập nhật nhanh chóng để người dùng có thể bắt kịp thời đại.

Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các loại bài hát dựa trên thể loại, độ khó, điều chỉnh và xếp hạng. Điều này giúp ích cho rất nhiều người vì đôi khi họ không biết mình nên chơi loại nhạc nào trước để luyện tập ở một trình độ nhất định. Các bảng này cung cấp các lựa chọn tốt nhất cho người chơi.

Ultimate Guitar: Chords & Tabs

Tìm kiếm bất kỳ bài hát nào theo loại, độ khó, cách điều chỉnh và xếp hạng

Tonebridge Guitar Effects là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ cung cấp cho người dùng hơn 15.000 bài hát nổi tiếng với âm thanh gốc của nó. Và toàn bộ hệ thống thậm chí còn chứa nhiều con hơn. Bạn có thể tìm thấy trong kho 800.000 bài hát với hợp âm của tất cả các nhạc cụ dây phổ biến.

Ngoài ra còn có một số lượng lớn các tab được chia sẻ miễn phí trên cộng đồng này. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các tab để truy cập nó bất cứ khi nào không có kết nối internet. Vì vậy, bạn cũng có thể đưa nó vào các bộ sưu tập để tìm hiểu một cách dễ dàng.

Ultimate Guitar: Chords & Tabs

Điểm đáng yêu nhất của Ultimate Guitar là người dùng cũng có thể chuyển sang chế độ thuận tay trái. Nhờ vậy, những người chơi thuận tay trái sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Họ sẽ không gặp khó khăn trong việc điều chỉnh để phù hợp với mọi người, nhưng ứng dụng này sẽ dành riêng cho bạn.

Ultimate Guitar: Chords & Tabs

Nếu bạn đầu tư một số tiền để đăng ký tài khoản Pro thì bạn có thể nhận được các tab mà bạn được phép chơi một nốt nhạc cần lưu ý. Bạn cũng có thể đặt nhịp độ phù hợp với máy đếm nhịp. Và với tài khoản này, bạn có thể có được những hợp âm đơn giản, có thể chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng với những bài hát quá khó.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải PickU (Pro Mở khóa) – Ứng dụng xóa Phông tốt nhất

Ứng dụng • 26/10/2022

Nghệ thuật chỉnh sửa ảnh hiện nay đã được công nhận là một trong những ngành nghệ thuật nổi bật và nổi bật nhất, ...

Tải Ampere (MOD Kiểm tra và Bảo dưỡng điện thoại, Mở khóa PRO)

Ứng dụng • 30/11/2022

Bạn dường như có một số câu hỏi chưa được trả lời về sức mạnh của điện thoại của bạn? Và để có thể ...

Tải Weather & Radar USA Pro (Mod Premium miễn phí) 2022

Ứng dụng • 18/11/2022

Hầu hết chúng ta đều muốn có thể sử dụng dự báo thời tiết để lập kế hoạch công việc và lịch trình hàng ...

Tải Truecaller (MOD gọi điện, Call Video miễn phí, Gold/Premium)

Ứng dụng • 06/03/2022

Mặc dù bây giờ là thời đại của internet, nhưng kết nối với nhau thông qua các cuộc gọi điện thoại vẫn là phương ...