Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/10/2020

Đã từ lâu, phim / truyện tranh anime dường như không thể – thiếu vắng trong đời sống giải trí của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Ai là fan của thể loại này thì có lẽ không thể không biết đến Naruto của tác giả Masashi Kishimoto đúng không?

Bộ anime này xoay quanh nhân vật chính Naruto – một cậu bé vui vẻ và khát khao trở thành Hokage xuất sắc nhất làng lá. Và giai đoạn rực rỡ này bắt đầu từ phần thứ hai của bộ, NARUTO SHIPPUDEN. Nếu bạn là người yêu thích Naruto hoặc hành trình trở thành Hokage tài ba thì hãy cùng anh ấy tham gia Ultimate Ninja Blazing!

Ultimate Ninja Blazing (MOD, High Attack, God Mode)

Câu chuyện của Ultimate Ninja Blazing bắt đầu khi Madara – một nhân vật phản diện, thường xuyên gây ra các cuộc chiến tranh trong các nhẫn giả được hồi sinh. Anh đang ấp ủ một âm mưu mang tên Tsukuyomi, với mục đích đưa thế giới vào ảo ảnh.

Đúng như dự đoán của hắn, đại chiến shinobi lại nổ ra, và có lẽ đây là cuộc chiến sinh tồn cuối cùng của thế giới nhẫn giả và Madara. Naruto và Jiraiya lên đường đi tìm Sasuke để giúp họ trong trận chiến. Tuy nhiên, tiềm lực của họ không đủ mạnh, và họ cần bạn.

Ultimate Ninja Blazing (MOD, High Attack, God Mode)

Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật trong Làng Lá và bắt đầu khám phá câu chuyện. Trong mỗi Màn, mục tiêu của bạn là sử dụng các kỹ năng sẵn có của nhân vật để chiến đấu chống lại đối thủ của họ. Trò chơi NARUTO SHIPPUDEN rất giống với những bộ phim hay truyện tranh mà bạn đã từng đọc.

Mỗi Shinobi đều có những khả năng và kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Ví dụ, Naruto có Tinh cầu Chakra xoắn ốc, Sasuke có Chibaku Tensei tuyệt vời, Mũi tên của Indra, v.v. Những chiêu thức này có sức sát thương lớn, tập trung toàn bộ sinh lực của nhân vật để gây ra đòn tấn công cho kẻ thù.

Tuy nhiên, nó không thể được mở rộng và sử dụng thường xuyên, bởi vì những chiêu thức này tiêu tốn một lượng lớn chakra. Ngoài các kỹ năng, các nhân vật còn có các đòn tấn công cơ bản khác, và nó sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn. Các kỹ năng nằm ở góc màn hình và người chơi chỉ cần chạm để sử dụng.

Ultimate Ninja Blazing (MOD, High Attack, God Mode)

Ultimate Ninja Blazing có hai chế độ chơi chính, bao gồm Mode Story và PvP. Trong đó, Mode Story có thể chơi ở chế độ Ngoại tuyến, cũng có thể chơi ở chế độ trực tuyến, cho phép bạn tạo đội với những người chơi khác và chiến đấu cùng nhau. Đối với Chế độ PvP, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến 3v3 với những người chơi khác trong cùng hệ thống.

Ultimate Ninja Blazing (MOD, High Attack, God Mode)

Ultimate Ninja Blazing Mod có một bộ sưu tập Shinobi lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gương mặt quen thuộc như Sarutobi Hiruzen, Obito Uchiha, Kakashi Hatake, Jiraiya, Orochimaru, Tsunade Senju và nhiều hơn nữa.

Hệ thống cũng hỗ trợ tính năng nâng cấp nhân vật. Trong quá trình chơi game, hãy thu thập những nguyên liệu cần thiết, tiền vàng, điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật, nâng cao sức mạnh và khả năng chiến đấu với chúng!

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải hack Ares Virus (MOD, Năng lượng) mới nhất IOS APK

Trò chơi • 02/05/2022

Nhân vật chính trong Virus Ares Câu chuyện là Neil, một trong số ít những người sống sót trên thế giới đã bị nhiễm ...

Hack Shadow Battle 2.2 (MOD Máu Full, Skill Gây Dame chí mạng)

Trò chơi • 16/04/2021

Mọi người đều biết đến bộ truyện tranh Dragon Ball của tác giả Toriyama Akira. Dựa trên hình ảnh của các nhân vật chính ...

Hack THE GAME OF LIFE 2 (MOD, All Mở khóa) full tiền và không QC

Trò chơi • 06/04/2021

Các trò chơi đòi hỏi người chơi đưa ra quyết định rất phổ biến tại thời điểm này. Người chơi sẽ phải lựa chọn ...

Tải The Walking Dead: Survivors (MOD Bất tử) 3.2.1

Trò chơi • 15/05/2022

Có lẽ chủ đề về dịch bệnh và thiên tai luôn là chủ đề được mọi người quan tâm. Những năm gần đây, những ...