Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/02/2022

Những trận đấu giữa các robot cho đến thời điểm hiện tại vẫn là điều khá viễn tưởng, dù công nghệ đã phát triển. Có thể vũ khí hiện tại chiến đấu ngày càng tốt hơn vũ khí hình người.

Nó quá phức tạp và đòi hỏi sự phối hợp và kiểm soát nhiều hơn so với một cỗ máy gây sát thương đơn giản như xe tăng hay chiến hạm. Có thể nói, robot chiến đấu không cần thiết (hoặc không cần thiết) cho một cuộc chiến thực sự.

Giới thiệu Ultimate Robot Fighting

Nhưng nhiều người vẫn muốn xung đột giữa những cỗ máy này diễn ra. Phương tiện duy nhất mà họ có thể thỏa mãn là các chương trình giải trí. Thông qua trò chơi, bạn có thể điều khiển các nhân vật robot mà mình muốn một cách dễ dàng. Đôi khi, nếu bạn được chiêm ngưỡng một bộ phim lấy đề tài này (Gundam chẳng hạn) thì quá tuyệt vời.

Chiến đấu Robot cuối cùng (MOD, Tiền không giới hạn)

Ultimate Robot Fighting là sản phẩm của nhà phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited. Họ là một nhà sản xuất rất nổi tiếng với những game đối kháng mang yếu tố khoa học công nghệ.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm sáng tạo cho mình trong môi trường trò chơi hấp dẫn nhất. Nếu bạn yêu thích loại robot này, bạn sẽ thấy khoảng ba trò chơi miễn phí có sẵn trong kho của chúng. Đơn giản chỉ cần tải về và chiến đấu với những kẻ thù mạnh nhất trong vũ trụ.

Chiến đấu Robot cuối cùng (MOD, Tiền không giới hạn)

Bắt tay vào hành trình của Ultimate Robot Fighting

Khi bước vào trận đấu trong Ultimate Robot Fighting, người chơi sẽ được điều khiển một con robot để chiến đấu 1v1 với đối thủ của mình. Nó cũng giống như những trận chiến đối kháng khác khi bạn phải dùng hết sức lực để hạ gục đối thủ.

Điểm khác biệt của trò chơi là bạn có thể mang theo ba con robot để bước vào trận đấu này. Mỗi lần chỉ có thể đưa ra một người chơi, nhưng bạn có thể thoải mái chuyển đổi họ để chiến đấu sao cho hiệu quả. Đối thủ cũng vậy, họ cũng mang theo đội hình để thi đấu với bạn. Sau đó, các nhóm mà AI mang lại sẽ hiệu quả hơn và kết hợp tốt hơn.

Chiến đấu Robot cuối cùng (MOD, Tiền không giới hạn)

NÂNG CẤP & TỔNG HỢP

Một tính năng độc đáo khác của Ultimate Robot Fighting Mod là hệ thống điều khiển robot của nó. Không giống như các game đối kháng cùng thể loại, game sử dụng bộ điều khiển thao tác trên màn hình chứ không phải giả lập MFi.

Khi bắt đầu trò chơi, một bài hướng dẫn sẽ cho bạn biết cách điều khiển và các thao tác chi tiết. Vuốt sang trái hoặc phải để tiến hoặc lùi khỏi đối thủ. Chạm và màn hình nhiều lần sẽ tạo ra các combo tương ứng với số lần chạm. Bên cạnh đó, mỗi chú robot sẽ có ba kỹ năng khác nhau mà bạn có thể tung ra với lượng sát thương lớn, có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Chiến đấu Robot cuối cùng (MOD, Tiền không giới hạn)

Những cuộc tấn công này là tất yếu, không thể khác được. Để kích hoạt chuỗi, bạn sẽ phải gây đủ sát thương lên đối thủ. Ba kỹ năng tương ứng với 3 mốc sát thương lên đối thủ. Kỹ năng thứ ba là kỹ năng khó mở khóa nhất, nhưng cũng là kỹ năng hoạt động mạnh nhất, có nghĩa là với ba đấu sĩ, bạn sẽ mang theo chín kỹ năng mạnh mẽ.

Khi bạn nhấp vào một kỹ năng cụ thể, một màn hình phụ sẽ xuất hiện, hiển thị một vòng tròn ở giữa màn hình, và nó sẽ được sạc rất nhanh. Khi bạn đánh đúng thời điểm, sát thương tối đa sẽ được nâng lên 200% so với sát thương nguyên tố của kỹ năng. Nhưng không thể căn đến 200% nên thường sẽ rơi vào khoảng 190%.

               
Tải về máy ( V1.4.147 )
Nội dung tương tự:

Tải Daring Destiny: Interactive Story Choices (Mod Gems) 1.3.84

Trò chơi • 28/09/2022

Daring Destiny: Interactive Story Choices là một nền tảng trò chơi nhập vai độc đáo và thú vị. Khi tham gia trò chơi này, mọi ...

Fire Fortress Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 10/04/2022

Cập nhật trên CH Play từ ngày 15 tháng 12 và 12 tháng này. Tuy nhiên, Fire Fortress đã khẳng định một vị trí ...

Choice Game Library: Delight Games (Mod Premium/Vô hạn) 11.5

Trò chơi • 05/09/2022

Ngày nay đọc truyện hay đọc tiểu thuyết là một phương pháp giải trí hữu hiệu. Bên cạnh yếu tố thăng hoa cảm xúc, ...

Tears of Themis (Mod God Mode/Mở khóa/Việt hóa) 2.0.0

Trò chơi • 06/05/2022

Một trò chơi mới được phát hành từ nhà phát hành Mihoyo chắc chắn sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm ấn tượng trong ...