Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/03/2023

Đắm chìm trong game chiến thuật RPG sinh tồn với hệ thống trực quan kết hợp nhiều nhân vật và tình huống độc đáo. Undead World: Hero Survival mở ra một thế giới zombie ở thế giới hậu tận thế, nơi bạn phải chiến đấu chống lại sự tấn công tàn khốc của chúng. Cùng nhau trang bị và nâng cấp, sẵn sàng cho cuộc chiến chiếm lĩnh vùng đất hoang trước sự xâm lược của kẻ thù. Cuộc phiêu lưu chính thức bắt đầu chỉ dành cho bạn với 1000 viên kim cương miễn phí.

Undead World Mod APK (Mod Năng lượng không giới hạn) 1.26.0.2

Undead World: Hero Survival

TUYỂN DỤNG ĐỘI NGŨ ANH HÙNG

Khi đối mặt với những thây ma đáng sợ và tàn nhẫn, bạn chỉ có thể chiến đấu để giành lấy sự sống của chúng. Để làm được điều đó, bạn không cần phải chiến đấu một mình mà hãy bắt đầu chiêu mộ đội quân anh hùng nhàn rỗi của riêng mình. Chọn những anh hùng mạnh mẽ nhất; những đặc điểm phù hợp với bạn, sau đó bắt đầu huấn luyện họ thành một đội quân tinh nhuệ. Quân đội đặc biệt cho cuộc chiến với thây ma được lựa chọn nhờ vào hệ thống thu thập gacha.

Undead World: Hero Survival

NHẬN TIỀN THƯỞNG NÂNG CẤP ĐIỆN

Bạn được phép theo dõi trận chiến của các anh hùng với thây ma từ xa trong sự thoải mái ngay tại nhà của mình, tận hưởng những chiến thắng vang dội trên chiến trường. Sau khi chiến thắng mỗi trận chiến hoặc cuộc đột kích, bạn sẽ nhận được những tài nguyên quý hiếm. Hãy tiến hành nâng cấp sức mạnh, tăng quân, vũ khí cho các anh hùng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Dù bạn AFK nhưng phần thưởng và danh hiệu vẫn được đổ về ví nhờ những anh hùng trung thành và tài năng.

Undead World: Hero Survival

KHÁM PHÁ CHÍNH MÌNH KHI QUAN TÂM CÁC LÝ THUYẾT

Cuộc phiêu lưu của bạn trong Thế giới Undead đầy màu sắc với sự xuất hiện của nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác nhau. Bạn muốn tham gia vào truyền thuyết của các anh hùng trong quá khứ và tham gia vào nhiệm vụ của họ khi chọn tham gia trò chơi chiến tranh ở Midtown. Không những vậy, bạn có thể dũng cảm leo lên từng bậc trong bảng xếp hạng khi đối đầu trực tiếp với những anh hùng khác xuất hiện cùng hạng.

Undead World: Hero Survival

KHI NÀO TRÒ CHƠI DỪNG LẠI?

Trận chiến của bạn sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết mà không có điều kiện hoặc giả định nào được thiết lập. Người chơi đặt chân vào chế độ so găng nhàn rỗi, hàng trăm thây ma với vũ khí mạnh mẽ, tàn bạo ồ ạt tấn công đội quân của bạn. Đây là cơ hội để người chơi thể hiện khả năng và sức mạnh của đội quân xem cuộc chiến này sẽ kéo dài bao lâu cho đến khi một trong hai bên cạn kiệt nhân lực và buộc phải đầu hàng.

Nội dung tương tự:

Hack Tempest: Pirate Action RPG Premium (MOD Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 15/09/2022

Bạn nghĩ gì về cuộc phiêu lưu của tên cướp biển khét tiếng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe? Rất ly ...

Code Attack on Time (Mod Tiền xu/KNB không giới hạn) 1.9.46

Trò chơi • 05/03/2023

Phái nữ luôn luôn là những bí ẩn chưa được khám phá hết và bộc lộ ra bên người. Tuy nhiên khi bạn có ...

Tải WPSApp Pro – App hack Wifi bằng WPS cực chất

Trò chơi • 05/03/2023

Thời đại 4.0, dường như nhà nào cũng có ít nhất một mạng WiFi. Tuy nhiên, thường có nhiều người sử dụng hoặc thậm ...

Hack Mortal Crusade: Sword of Knight Mod vũ khí, Dame và Máu

Trò chơi • 07/03/2023

Thể loại game cuộn màn hình này đã thực sự quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới. Nó là một thể loại ...