Tải game Underworld: The Shelter (Hack sinh tồn, Vô hạn HP/OXY)

Underworld: The Shelter – Thể loại sinh tồn đang đi đầu trong làng giải trí. Tuy nhiên, chủ đề này sẽ hấp dẫn hơn nếu được trộn với các loại khác hoặc biến thể theo một cách riêng. Một trong những ý tưởng ở đây là đặt yếu tố sống còn đằng sau một sự kiện. Và với Underworld: The Shelter, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới sau cuộc chiến đẫm máu, khói lửa.

Được ra mắt cách đây không lâu từ Dreamplay, trò chơi đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi. Trải nghiệm cuộc sống sau chiến tranh luôn là một chủ đề thú vị để người chơi khám phá. Tuy không phải là sản phẩm duy nhất về chủ đề này nhưng xét trên mặt bằng chung The Shelter đã thể hiện khá tốt. Hứa hẹn một thành công mới sẽ đến với nhà sản xuất Dreamplay.

Underworld The Shelter MOD Vo han HPOXY

Một trận chiến khốc liệt để sinh tồn!

The Shelter lấy bối cảnh sau một cuộc chiến tranh hạt nhân khủng khiếp. Mặt đất không phải là nơi an toàn để sinh sống vì lượng chất phóng xạ đang lan rộng. Người dân buộc phải đào dưới lòng đất để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra. Tuy nhiên, sau trận chiến, mọi thứ đã bị phá hủy. Ngay cả những nguồn cung cấp thiết yếu cũng không đủ để duy trì sự sống. Người chơi phải quay trở lại mặt đất để tìm kiếm các nguyên liệu khác nhau.

Điều này đồng nghĩa với việc phải gánh chịu hậu quả sau chiến tranh và hàng nghìn mối đe dọa khác. Những con vật bị ảnh hưởng bởi chất phóng xạ đã trở nên hung dữ, điên cuồng hơn rất nhiều. Mọi người luôn bị tấn công, và họ hầu như không tìm thấy nơi nào để trốn.

Không những vậy, những vật dụng cần thiết cho cuộc sống đều không có. Những người sống sót phải tham gia một cuộc hành trình khó khăn để tìm ra chúng. Đây là nơi lũ quái vật hoành hành, hân hoan phóng ra khỏi bóng tối và giết chóc. Với trang bị sẵn có, người chơi phải hoàn trả và lấy booties xuống tầng hầm.

1601097603 92 Underworld The Shelter MOD Vo han HPOXY

Tìm cách tồn tại trong một thế giới đổ nát sau chiến tranh hạt nhân!

Bên cạnh việc tìm kiếm các vật thể trên mặt đất, việc xây dựng và nâng cấp căn cứ cũng quan trọng không kém. Người dân di cư đến thành phố này ngày càng nhiều. Đó cũng là vì nơi ở của họ không còn an toàn và họ cần một nơi trú ẩn khác. Việc xây dựng và mở rộng các công trình ngầm sẽ giúp phân bổ dân cư hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, nhu cầu chữa bệnh cũng như các dịch vụ khác cần được tiếp tục; người chơi phải thực hiện nhiệm vụ cung cấp cho thành phố của mình. Thế giới này không chỉ dành cho chính bạn mà còn dành cho tất cả những người còn sống đang sống.

Chúng có thể bất ngờ tấn công và cướp đồ ăn của bạn khi bạn đang thực hiện các nhiệm vụ bên ngoài. Vì vậy, việc sản xuất và nâng cấp các trang bị hỗ trợ sẽ giúp người chơi ngăn chặn được phần nào mối nguy hại này. Trong trận chiến, nhân vật sẽ có một người máy đi theo để trợ giúp. Robot này sẽ là nguyên nhân hữu ích cho các chức năng tự động của chúng.

1601097603 739 Underworld The Shelter MOD Vo han HPOXY

Đồ họa Underworld: The Shelter

Underworld: The Shelter sở hữu phong cách thiết kế nhân vật hoạt hình 2D tạo hình vô cùng nhỏ nhắn, xinh xắn. Chất lượng hình ảnh tốt, ổn định; màu sắc được sử dụng màu tối để thể hiện bối cảnh của thế giới dưới lòng đất. Chuyển động theo lối đánh được thể hiện nhịp nhàng, uyển chuyển.

The Shelter được trang bị la bàn để định hướng mở rộng địa hình, hỗ trợ tốt trong trận đồ: đầy đủ các chức năng điều khiển, mô tả trực quan, dễ sử dụng. Âm thanh sống động, vui nhộn tạo nên không gian trải nghiệm hấp dẫn, thú vị.

1601097603 103 Underworld The Shelter MOD Vo han HPOXY

Phần kết luận

Chủ đề sinh tồn sau chiến tranh sẽ chinh phục nhiều người chơi. Được Underworld: The Shelter thể hiện khá tốt, chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ có cái nhìn rõ hơn về thể loại này. Trò chơi thú vị hơn khi chơi với bạn bè của bạn và những người chơi khác. Hãy tải về và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.8.8