Ứng dụng aCalendar+ (Final/Paid) Free IOS APK

Bạn đã bao giờ mệt mỏi với công việc không hiệu quả? Bạn đã thử lên lịch mọi thứ nhưng có vẻ như quá nhiều, và bạn không thể tập trung? Hãy đến với ứng dụng aCalWiki +, một ứng dụng sắp xếp lịch trình theo ý muốn. aCalWiki + có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề thách thức bằng cách lên lịch trình làm việc tích cực. Sẽ không có nhiều nhầm lẫn giữa công việc này và công việc khác. Bạn sẽ có thể biết kế hoạch của bạn cho cả tuần, không có thời gian để lãng phí vào các vấn đề vô ích. Ứng dụng hữu ích này được phát triển bởi nhà xuất bản Tapir Apps – được thành lập vào năm 2011 với mục đích phát triển các ứng dụng nhằm tăng năng suất cho người dùng. Trong bảng xếp hạng của Google, các ứng dụng của Ứng dụng Tapir luôn xuất hiện trong top 100 tại hơn mười quốc gia trên thế giới. Với aCalWiki +, nhà xuất bản hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng mới và hữu ích hơn. Đặc biệt, khi bạn tải xuống, bạn đã có một đóng góp nhỏ trong việc bảo vệ núi Núi Tapir – một loài động vật quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng. Vì ứng dụng sẽ không chứa bất kỳ quảng cáo nào, bạn có thể sắp xếp lịch trình của mình một cách an toàn mà không cảm thấy khó chịu và bị gián đoạn.

acalendar finalpaid moddroid 1

Vì vậy, nó có thu hút người dùng? Nhìn vào một chút về thiết kế, ứng dụng không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào so với phiên bản trước. Nếu bạn đã từng sử dụng aCalWiki và lo ngại về việc làm quen với ứng dụng ngay từ đầu, đừng lo lắng, Ứng dụng Tapir vẫn cung cấp cho bạn một thiết kế đơn giản như phiên bản trước. Và nếu bạn là người mới, nhà xuất bản này cũng đã giới thiệu vào đầu ứng dụng, mặc dù sẽ mất một thời gian để làm quen, aCalWiki + vẫn hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thân thiện cho người dùng. Khi nói đến những điểm nổi bật mà ứng dụng này mang lại.

acalendar finalpaid moddroid 2

Thiết kế ứng dụng mang lại nhiều màu sắc khi ở giao diện chính. Bạn có thể tùy chỉnh màu chủ đề, màu nền, màu Lịch, màu sự kiện, không chỉ vậy, mà bạn còn có thể đánh dấu lịch biểu bằng các biểu tượng bắt mắt. Với việc thay đổi màu sắc và thiết kế, ứng dụng sẽ giúp người dùng giảm sự nhàm chán với chương trình và công việc mà họ cung cấp. Đồng thời, tính năng này cũng phù hợp với nhiều đối tượng hơn, không chỉ cho doanh nhân và người lao động mà còn lý tưởng cho sinh viên. Khả năng tùy chỉnh không thực sự khả dụng trên các ứng dụng nhắc nhở khác, vì vậy đây là một điểm cộng khiến aCalWiki + trở nên phổ biến hơn và thu hút nhiều người dùng tìm thấy. Bên cạnh đó, nhà xuất bản cũng tích hợp các ngày lễ cho mỗi quốc gia trên thế giới, hỗ trợ tốt hơn cho nhiều quốc gia có những ngày đặc biệt quan trọng trong năm. Tiếp theo, một điểm cộng trong việc sử dụng ứng dụng nhiều hơn từ tính bảo mật cao. Nhà xuất bản cam kết tôn trọng sự riêng tư của bạn; họ sẽ chia sẻ bất kỳ thông tin nào về lịch làm việc của bạn trừ khi bạn cố tình chia sẻ nó. Nếu bạn không muốn bị theo dõi bởi các nhà quảng cáo trực tuyến và muốn có một ứng dụng lập lịch hữu ích, thì đó là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua.

acalendar finalpaid moddroid 3

Đọc ở đây, nếu bạn nghĩ rằng đó là một ứng dụng phù hợp mà bạn đang tìm kiếm, hãy xem các tính năng thú vị mà nhà xuất bản mang đến cho chúng tôi ngoại tuyến. Trước hết, aCalWiki + cung cấp trải nghiệm mà chúng tôi cho là cực kỳ trơn tru. Thông thường, bạn sẽ phải vuốt theo chiều dọc để di chuyển lên và xuống giữa các ngày theo lịch, aCalWiki + cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ xem lịch bằng cách vuốt theo chiều ngang (để mở ngày hoặc tuần bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt) hoặc nhấn đúp để xem ngày. Tiếp theo, để đặt sự kiện trong tuần, bạn chỉ cần giữ, đặt tên cho sự kiện, tùy chỉnh kích thước phông chữ và màu sắc cho phù hợp với sở thích của bạn. Theo cách tương tự, bạn cũng có thể lên lịch không chỉ cho công việc mà còn cả lịch trình ăn kiêng và tập luyện.

acalendar finalpaid moddroid 4

Có nhiều biểu tượng; bạn có thể tùy chỉnh và để cho nó chu kỳ. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn có thể nhớ những việc cần làm, những điều cần nhớ và chăm sóc bản thân theo cách tốt nhất cho bạn. Điều cuối cùng chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này là Ứng dụng Tapir cũng giúp ích rất nhiều cho công việc khi aCalWiki + có thể chia sẻ tài liệu từ xa, mời người tham gia vào các sự kiện có trong lịch trình của bạn (liên kết liên hệ) và nhiều hơn nữa. Có thể nói, aCalWiki + là ứng dụng tốt nhất được người dùng Google đánh giá là tốt nhất cho năng suất của bạn. Ứng dụng này không chỉ tốt cho bạn mà còn đóng góp một phần nhỏ vào việc bảo tồn loài núi Núi Tapir.

TẢI XUỐNG NGAY (7MB) .

Từ khóa: