Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/09/2023

Chúng ta đang sống trong một thế giới của meme và trò đùa. Mặc dù chơi khăm bạn bè luôn vui vẻ nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể lôi kéo được. Đây là lúc các ứng dụng chơi khăm xuất hiện để giúp bạn chơi khăm bạn bè và gia đình của mình một cách thực tế. Dưới đây là một số ứng dụng chơi khăm tốt nhất dành cho iPhone và iPad.

 1. vẽ tranh
 2. Vẽ ứng dụng
 3. Hack và phá vỡ!
 4. Máy dò nói dối kiểm tra sự thật
 5. Người tạo tin nhắn giả mạo
 6. Air Horn Multi
 7. Tôi đã đánh rắm
 8. Funcall

1. PrankDial là ứng dụng chơi khăm tốt nhất

Ứng dụng PrankDial Prank dành cho iPhone và iPad

PrankDial là một ứng dụng chơi khăm phổ biến dành cho iPhone và iPad với hơn 150 trò đùa được ghi lại trước. Bạn có thể chơi khăm bạn bè và khiến họ sợ hãi bằng những trò đùa kinh điển như “Bạn đâm vào xe của tôi” và “Tại sao bạn lại gọi cho bạn gái của tôi”.

Ngoài ra, ứng dụng dựa trên công nghệ trò đùa tiên tiến giúp tự động hóa cuộc gọi và biết khi nào người nhận đang nói.

Ngoài ra, bạn nhận được ba cuộc gọi miễn phí mỗi ngày, nhưng bạn cần phải mua các lần rút thăm được ghi âm trước. Bạn cũng có thể lưu các cuộc gọi của họ vào lịch sử chơi khăm trong ứng dụng. Nhưng ứng dụng cho biết “cuộc gọi của bạn đang được ghi âm” trước khi mỗi trò đùa được ghi âm trước phát ra. Vì vậy, nó có thể là một công cụ phá vỡ thỏa thuận.

Các tính năng tốt nhất:

 • Hơn 150 lượt rút thăm để lựa chọn
 • 3 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày
 • Tùy chọn tùy chỉnh

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 2,99)

Tải xuống

2. Ứng dụng Prank – Nhiều trò đùa

Ứng dụng trò đùa dành cho iPhone và iPad

Muốn có một ứng dụng chơi khăm phổ quát? Ứng dụng Prank là ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu về trò đùa của bạn. Ứng dụng chơi khăm dành cho iPhone này chứa hơn 50 công cụ chơi khăm, nội dung thú vị và 12 trò chơi nhỏ khó. Bạn có thể chọn từ các công cụ chơi khăm như dao cạo, sừng, máy phát hiện nói dối, trò đùa hù dọa, trò đùa giải pháp, v.v.

Công cụ dao cạo là công cụ yêu thích của tôi trong ứng dụng để dọa những người bạn lo lắng về râu và tóc của họ. Ngoài ra, ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng và về cơ bản cung cấp hướng dẫn về cách chơi từng trò chơi khăm. Bạn có thể truy cập hướng dẫn này bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu chấm hỏi trong ứng dụng.

Sau khi bạn đã chơi khăm bạn bè thành công bằng ứng dụng này, bạn cũng có thể chơi các trò chơi tiệc tùng vui nhộn với họ được cung cấp trong chính ứng dụng. Thêm vào đó, nếu không có ai xung quanh để chơi khăm, bạn có thể giết thời gian bằng cách chơi 12 trò chơi thú vị và khó khăn!

Các tính năng tốt nhất:

 • Hơn 50 công cụ để chơi khăm và nội dung thú vị + 12 trò chơi nhỏ phức tạp
 • Rất nhiều âm thanh vui nhộn và đáng sợ
 • Nội dung trò đùa trả phí bổ sung

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 2,99)

Tải xuống

3. Hack và phá vỡ! – Hack màn hình để làm trò đùa

Ứng dụng Crack & Break it dành cho iPhone và iPad

Không có gì vui hơn là đổ lỗi cho bạn của bạn vì đã làm vỡ màn hình điện thoại của bạn. Hack và phá vỡ! cho phép bạn chơi trò chơi khăm cổ điển này với bạn bè của mình. Ứng dụng tạo ra nhiều âm thanh khác nhau khiến kính bị vỡ.

Ngoài ra, bạn cũng có các tùy chọn như Đục hình ảnh, Khối thủy tinh, Đục thủy tinh, Bóng đèn và Đèn huỳnh quang để tận hưởng trải nghiệm vỡ thủy tinh nhẹ nhàng.

Đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh cực kỳ chân thực là những ưu điểm chính của ứng dụng. Hack và phá vỡ! Ngoài ra, nó là một ứng dụng chơi khăm cho iPhone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để trải nghiệm ASMR đi kèm với gói bong bóng vỡ.

Các tính năng tốt nhất:

 • Hiệu ứng âm thanh và đồ họa chân thực cao
 • Hỗ trợ cảm ứng đa điểm
 • Sử dụng miễn phí

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

4. Kiểm tra sự thật trên máy phát hiện nói dối. Chơi khăm bạn bè của bạn với sự thật giả.

Ứng dụng phát hiện sự thật nói dối cho iPhone và iPad

Bạn có muốn cười giữa những người bạn của mình không? Hãy thử ứng dụng kiểm tra sự thật phát hiện nói dối này. Đừng để bị lừa bởi tên của nó. Đây không phải là một ứng dụng phát hiện nói dối thực sự mà là một ứng dụng chơi khăm cho phép bạn đặt ngón tay lên màn hình và nói điều gì đó để tìm hiểu xem điều đó đúng hay sai.

Bạn có thể lập trình trước một câu trả lời để nó hoàn hảo cho những trò đùa. Nhấp vào giữa màn hình sẽ tạo ra các câu trả lời ngẫu nhiên, nhưng nếu bạn nhấp vào bên trái của màn hình, nó sẽ hiển thị lời nói dối và phía bên phải sẽ hiển thị sự thật.

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể lừa bạn bè của mình nghĩ rằng bạn đang xác định xem họ có đang nói dối bạn hay không. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng miễn phí và có chứa các quảng cáo xâm nhập có thể làm hỏng sự thích thú của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng chơi khăm trên iPhone này là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho bạn bè và các thành viên trong gia đình chơi khăm.

Mẹo: Hãy thử hỏi, “Bạn có yêu ai trong phòng này không?” cho bạn của bạn khi tình yêu của anh ấy ở trong phòng và chạm vào phía bên phải của màn hình.

Các tính năng tốt nhất:

 • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời
 • Giọng nói máy tính thực tế cao
 • Chế độ vẽ

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 1,99)

Tải xuống

5. Người tạo bài viết giả mạo – Tạo bài viết trên FB giả

Ứng dụng Trình tạo bài đăng giả dành cho iPhone và iPad

Đúng như tên gọi, ứng dụng Fake Posts Creator cho phép bạn tạo các bài đăng giả mạo trên Facebook để chơi khăm bạn bè. Ứng dụng tạo các bài đăng Facebook giả nhưng thực tế với lượt thích và mọi thứ. Nó sao chép thiết kế và phông chữ của Facebook tốt đến mức không thể nói đó là một bài đăng giả mạo.

Bạn có thể bao gồm nội dung bài đăng mà bạn chọn, thêm hình ảnh, lượt thích, phản ứng, nhận xét và thậm chí là ngày tháng để làm cho nội dung đó trông thực tế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ xuất bản trong ứng dụng. Nó tạo ra một hình ảnh được lưu trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể tạo một bài đăng Facebook giả mạo với hồ sơ của mình và thêm nhận xét của người nổi tiếng bên dưới nó để chơi khăm bạn bè.

Các tính năng tốt nhất:

 • Không yêu cầu ủy quyền
 • Ứng dụng sẽ không kết nối với tài khoản Facebook của bạn
 • Cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

6. Air Horn Multi – Trò đùa kinh dị bằng còi hơi

Ứng dụng Air Horn Multi dành cho iPhone và iPad

Báo thức lớn trong khi bạn của bạn đang ngủ chắc chắn là một cách để làm phiền họ. Air Horn Multi cung cấp nhiều loại âm thanh mà bạn có thể tạo ra, bao gồm tiếng gõ cửa liên tục, còi lớn, giọng nói của xe cứu thương, báo động khói, còi xe đạp, chuông cửa, còi tàu, báo cháy, kèn vuvuzela, còi cảnh sát, báo động ô tô, còi tiệc, cưa máy , v.v. hơn thế nữa.

Cùng với âm thanh, ứng dụng cũng bao gồm các hiệu ứng hoạt hình trong khi âm thanh đang phát. Âm thanh phát liên tục nếu bạn giữ ngón tay trên màn hình.

Ngoài ra, ứng dụng có thể giúp bạn chơi một trò đùa đáng sợ bằng cách phát âm thanh gõ cửa khi xem phim kinh dị cùng bạn bè. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này tại một sự kiện thể thao để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình.

Các tính năng tốt nhất:

 • Giao diện người dùng trực quan
 • Bộ sưu tập lớn các âm thanh vui nhộn và đáng sợ
 • hiệu ứng hoạt hình

Miễn phí

Tải xuống

7. Ứng dụng iFart Fart

Ứng dụng iFart Sounds dành cho iPhone và iPad

iFart, như nhà phát triển nói, là một “ứng dụng GodFarter of Fart”. Ứng dụng này đã gây chú ý trên internet vào năm 2008 và vẫn là một trong những ứng dụng chơi khăm đánh rắm phổ biến nhất. Ứng dụng đi kèm với các chế độ đánh rắm khác nhau như Rắm bảo mật, Đánh lén, Rắm ghi, Rắm, Blast và Gói rắm thưởng.

Ứng dụng chơi khăm trên iPhone này hoàn hảo để gây ra những trò nghịch ngợm trong rạp chiếu phim. Ứng dụng này rất trực quan và dễ sử dụng. Chế độ tấn công lén lút là tính năng tốt nhất của ứng dụng. Chọn âm thanh xì hơi, đặt bộ hẹn giờ và nó sẽ phát ngay sau khi bộ hẹn giờ hết hạn. Trò đùa đánh rắm là một trò cổ điển và ứng dụng này thậm chí còn khiến chúng trở nên tuyệt vời hơn.

Các tính năng tốt nhất:

 • Các chế độ khác nhau
 • Âm thanh vui nhộn và đa dạng
 • Chức năng ghi và lưu âm thanh

Giá: $ 1,99

Tải xuống

8. Funcall – Trình thay đổi & Ghi âm giọng nói

Ứng dụng Rec và Funcall Voice Changer dành cho iPhone và iPad

Trò đùa thay đổi giọng nói là yêu thích của chúng tôi. Thay đổi giọng nói của bạn trong cuộc gọi điện thoại thực với ứng dụng trò đùa này dành cho iPhone. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình từ cao và buồn cười đến trầm và đáng sợ để gây sốc cho bạn bè. Để xem thay đổi giọng nói sẽ hoạt động như thế nào, bạn có thể thử cuộc gọi demo miễn phí.

Ứng dụng này cung cấp các giọng nói vui nhộn và đáng sợ khác nhau: bóng khí heli, âm thanh nữ, âm thanh nam và âm thanh đáng sợ. Ngoài ra, bạn có thể thêm các hiệu ứng như mèo meo meo, moo, chó sủa, đánh rắm, bắn uzi, ma sói, bùm !, khỉ, khu đáng sợ và mẹ của bạn đang gọi. Bạn có thể ghi lại các cuộc gọi vui nhộn, tải xuống và chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Các tính năng tốt nhất:

 • Một số giọng nói vui nhộn
 • Ghi âm và tải xuống các cuộc gọi vui nhộn
 • Cuộc gọi demo miễn phí

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99)

Tải xuống

Phần thưởng: Chơi gõ công viên trong iMessage.

Bạn không muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để chơi khăm bạn bè? Đây là một trò chơi khăm thú vị mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình! Bạn chỉ cần tải xuống iMessage GIF với văn bản và gửi cho bạn bè. Họ sẽ tiếp tục đoán và nghĩ rằng bạn vẫn đang nhập. Hãy xem giải thích của chúng tôi về cách chơi trò chơi khăm gõ iMessage để thử nó với bạn bè của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết ứng dụng chơi khăm yêu thích của bạn từ danh sách này!

Hơn:

Nội dung tương tự:

Cách chuyển đổi tệp PDF sang Google Trang tính

Hướng dẫn • 17/08/2023

Chúng tôi thường cần làm việc với dữ liệu nhận được dưới dạng tệp PDF. Bạn có thể có một bản sao được quét ...

Klondike Adventures: Hướng dẫn chăn nuôi được nhiều Exp và Xu

Hướng dẫn • 23/11/2023

Bạn mới tham gia Cuộc phiêu lưu Klondike? Nắm vững tất cả các khái niệm cốt lõi của nó với các mẹo và mẹo ...

Cách sửa lỗi Microsoft Store 0x80073D05 trên Windows 10

Hướng dẫn • 08/11/2023

Tải xuống các ứng dụng mới nhất cho PC chạy Windows 10 của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Microsoft Store. ...

Cách bật chế độ tối trong trình duyệt của bạn

Hướng dẫn • 01/12/2023

Internet không bao giờ ngủ, có nghĩa là bạn có thể nhìn chằm chằm vào màn hình sáng bất cứ lúc nào trong ngày, ...