Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/02/2023

Mặc dù ứng dụng dịch thuật của Apple ngày càng tốt hơn nhưng nó vẫn có những hạn chế. Do đó, bạn có thể cần một ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thành công việc. Nhưng cái gì? Chúng tôi đã chuẩn bị một số ứng dụng dịch tốt nhất cho iPhone và iPad để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp; Đi nào.

  1. iTranslate Translator
  2. Microsoft Translator
  3. Google dịch
  4. Nói và dịch
  5. Dịch miễn phí
  6. Phiên dịch giọng nói
  7. Hội thoại
  8. Người thông dịch ngôn ngữ’
  9. từ điển thế giới

1. iTranslate Translator

Ứng dụng ITranslate Translator dành cho iPhone và iPad

iTranslate, một trong những ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất, có thể dịch các từ, cụm từ và văn bản sang hơn 100 ngôn ngữ được hỗ trợ. Bạn có thể nghe bản dịch bằng cả giọng nam và nữ. Chuyển đổi giữa các phương ngữ khác nhau.

Tính năng đàm thoại có thể hữu ích, đặc biệt khi bạn đang đi du lịch nước ngoài. Một từ điển với các từ đồng nghĩa và các nghĩa khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu bất kỳ văn bản nào. Ngoài ra còn có một chế độ ngoại tuyến cho phép bạn sử dụng ứng dụng mà không bị gián đoạn.

Miễn phí

Tải xuống

2. Microsoft Translator

Ứng dụng Microsoft Translator cho iPhone và iPad

Khi nói đến độ chính xác và hiệu quả, Microsoft Translator không ai sánh kịp. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này là dịch hội thoại nhiều người. Đặc biệt hơn, bạn có thể trò chuyện riêng với tối đa 100 người bằng nhiều ngôn ngữ.

Với ứng dụng mạnh mẽ này, bạn có thể dịch văn bản sang hơn 60 ngôn ngữ. Sử dụng bản dịch của máy ảnh để dịch nhanh các từ vào bất kỳ ảnh nào. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với sổ từ vựng cho các bản dịch đã được xác minh cũng như cách phát âm cực kỳ hữu ích.

Miễn phí

Tải xuống

3. Google dịch

Ứng dụng Google Dịch dành cho iPhone và iPad

Google Dịch cung cấp bản dịch tức thì miễn phí giữa 103 ngôn ngữ. Ứng dụng dịch các từ, câu và trang web giữa bất kỳ sự kết hợp nào của các ngôn ngữ được hỗ trợ. Bạn thậm chí có thể dịch các từ hoặc câu ngoại tuyến bằng 59 ngôn ngữ.

Bạn không muốn nhập? Không vấn đề gì. Chỉ cần hướng camera thiết bị của bạn vào văn bản để dịch nhanh văn bản đó sang 37 ngôn ngữ. Nói chung, đó là một cửa hàng duy nhất cho tất cả các bản dịch.

Miễn phí

Tải xuống

4. Nói và dịch

Ứng dụng Nói và Dịch dành cho iPhone và iPad

Điều làm cho tính năng Nói & Dịch trở nên khác biệt so với phần còn lại là tính linh hoạt và độ chính xác của nó. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ. Nói chính xác hơn, nó cho phép bạn nói tới 54 ngôn ngữ.

Bạn có thể viết các cuộc trò chuyện bằng hơn 100 ngôn ngữ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể dịch văn bản bằng giọng nam hoặc giọng nữ. Trên iPad, bạn có thể dịch bằng các ứng dụng khác.

Miễn phí

Tải xuống

5. Dịch miễn phí – Trình dịch ngôn ngữ & Từ điển

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng myLanguage Translation dành cho iPhone

Chính sự đơn giản và các tính năng tiện lợi đã làm cho ứng dụng này trở nên thuận tiện đối với du khách. Với sự hỗ trợ cho 59 ngôn ngữ, nó cung cấp sự linh hoạt mà bạn cần để dịch văn bản. Bạn có thể nhanh chóng truy cập văn bản đã dịch để sử dụng ngoại tuyến.

Nó cho phép bạn dịch và nghe nó bằng 20 ngôn ngữ. Bởi vì nó hoạt động nhanh chóng và chính xác, bạn sẽ không gặp khó khăn khi giao tiếp với bất kỳ ai khi đi du lịch nước ngoài. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhanh chóng tìm hiểu ý nghĩa của bất kỳ phương ngữ cụ thể nào để giữ cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên dễ chịu.

Miễn phí

Tải xuống

6. Trình dịch giọng nói: Chuyển giọng nói

Ứng dụng Trình dịch giọng nói dành cho iPhone và iPad

“Speech Trans” rất phù hợp để dịch giọng nói sang ngôn ngữ khác. Với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, nó nhanh chóng phát hiện ngôn ngữ của bạn.

Ứng dụng hỗ trợ cả bản dịch bằng giọng nói và bàn phím. Bạn có thể chia sẻ kết quả với bạn bè của mình qua SMS và email.

Khả năng tương thích với hơn 30 ngôn ngữ sẽ giúp bạn trong hầu hết các trường hợp. Cuối cùng, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp ($ 2,99) để sử dụng ứng dụng này mà không có quảng cáo.

Miễn phí

Tải xuống

7. Đối thoại – Dịch lời nói

Ứng dụng Dialog Translate Speech dành cho iPhone và iPad

Được cho là ứng dụng phiên dịch giá cả phải chăng nhất trên App Store, Dialogue dịch bài phát biểu của bạn sang ngôn ngữ ưa thích của bạn chỉ bằng một cái nháy mắt. Thích hợp để đi du lịch, nó có thể dễ dàng bắt các cụm từ nước ngoài và chuyển đổi chúng ngay lập tức thành tiếng mẹ đẻ của bạn.

Bên cạnh việc chuyển đổi giọng nói sang giọng nói, nó cũng hoạt động như một trình dịch văn bản có thể chuyển đổi chính xác các từ không quen thuộc sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Chỉ cần chọn ngôn ngữ của bạn, nhấp vào nút và bạn sẽ nhận được bản dịch ngay lập tức!

Miễn phí

Tải xuống

8. Phiên dịch ngôn ngữ ‘

Ứng dụng Trình dịch ngôn ngữ dành cho iPhone và iPad

Nếu bạn cảm thấy việc nói và dịch văn bản hơi khó khăn, đừng bỏ qua Language Translator Pro. Nó hoạt động hoàn hảo, cho phép bạn chuyển đổi ngay lập tức bất kỳ văn bản nào sang ngôn ngữ ưa thích của bạn. Ứng dụng cho phép bạn dịch giọng nói của mình sang hơn 50 ngôn ngữ.

Tận dụng tối đa các cuộc trò chuyện giữa hai ngôn ngữ trong khi đi du lịch để không có ngoại ngữ nào trở thành trở ngại. Vì nó có giao diện người dùng đơn giản, bạn sẽ thấy nó rất quen thuộc ngay từ đầu!

Giá: $ 6,99

Tải xuống

9. Từ điển thế giới

Ứng dụng Worldictionary dành cho iPhone và iPad

Ứng dụng giành được nhiều giải thưởng này rất đơn giản và sáng tạo! Tất cả những gì bạn phải làm là hướng camera iPhone của mình vào một từ và Worldictionary sẽ ngay lập tức xác định và dịch từ đó. Bạn thực sự không cần phải gõ từ hoặc chụp ảnh bằng tay.

Ứng dụng này sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn và giúp bạn dịch khi di chuyển. Nó hoạt động giống như WordLens nhưng có nhiều tính năng hơn. Hơn nữa, nó tương thích với một số ngôn ngữ quốc tế như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác.

Giá: $ 2,99

Tải xuống

Lựa chọn của bạn?

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách giao tiếp thành thạo bằng các ngôn ngữ khác nhau! Ứng dụng nào trong số những ứng dụng này sẽ là người dịch của bạn? Sẽ rất vui nếu biết tên của nó.

Bạn cũng không nên bỏ lỡ những ấn phẩm này:

Nội dung tương tự:

Cách chia sẻ không dây mật khẩu Wi-Fi của bạn trên iPhone hoặc Android

Hướng dẫn • 13/01/2023

Cách chia sẻ không dây mật khẩu Wi-Fi của bạn trên iPhone hoặc Android ...

Snapchat có thông báo cho bạn khi ai đó xem câu chuyện của bạn không?

Hướng dẫn • 04/03/2023

Tính năng lớn nhất và được cho là quan trọng nhất đối với di sản của Snapchat là tính năng Câu chuyện, cho phép ...

Giới hạn của Google Trang tính (kích thước hàng / cột / tệp)

Hướng dẫn • 31/01/2023

Nếu bạn đã sử dụng Google Trang tính trong vài phút, tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận thấy rằng chúng có một số ...

12 mẹo Apple CarPlay mà mọi tài xế nên biết

Hướng dẫn • 14/01/2023

Apple CarPlay giúp bạn dễ dàng hoạt động khi đang lái xe. Bằng cách kết nối iPhone với Bluetooth hoặc cổng USB của ô ...