Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Đối với những người chưa biết, máy chụp ảnh từ xa là một thiết bị được sử dụng để cung cấp cho người thuyết trình quyền truy cập trực quan vào văn bản họ cần nói. Trong khi các ấn phẩm truyền thông / tin tức chủ yếu sử dụng các công cụ như vậy, nhiều người sáng tạo nội dung đang phát triển video có thể thấy các ứng dụng tele trên Mac hữu ích vì chúng cung cấp chức năng gần như giống như một tele thực sự.

Vì các thiết bị của Apple không có cảm biến tele tích hợp, đây là danh sách các ứng dụng Mac tốt nhất của tôi. Hãy bắt đầu!

 1. Promt + Teleprompter
 2. Máy ảnh tele hình ảnh nhẹ
 3. PowerPrompter Express
 4. Teleprompter Premium +
 5. PromtSmart Pro Teleprompter
 6. Teleprompter – ghi chú nổi
 7. Phần mềm Teleprompter

1. Promt + Teleprompter: Lựa chọn của biên tập viên

Promt + Teleprompter dành cho Mac

PromtPlus Teleprompter là ứng dụng tele tốt nhất trong danh sách này vì nó cung cấp tính năng nhận dạng giọng nói. Văn bản sẽ tự động cuộn khi nó nhận ra rằng nó đang được đọc. Và nó hoạt động hoàn hảo. Trong khi các ứng dụng khác cung cấp tính năng này, ứng dụng này hoạt động tốt nhất trong thử nghiệm của chúng tôi.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn nhập các tập lệnh từ Dropbox, Google Drive, iCloud hoặc OneDrive ở các định dạng .txt, .rtf, .pdf và Google Doc. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị đồng hồ và cho phép bạn đặt hẹn giờ, điều này cực kỳ hữu ích cho nội dung giới hạn thời gian.

Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí. Có, ứng dụng này miễn phí! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một script chỉ có thể có 750 từ. Nếu bạn muốn vượt qua giới hạn này, bạn sẽ phải trả một khoản phí một lần là $ 10. Theo tôi, rất đáng giá nếu bạn thường xuyên sử dụng tele. Ngoài ra, nó rất tốt cho các cuộc họp, v.v.

thuận

 • Nhận diện giọng nói
 • Một chạm chuyển sang chế độ tối và sáng
 • Sử dụng miễn phí

Giá: Miễn phí (Nâng cấp Pro: $ 10 thanh toán một lần)

Tải xuống

2. Virtual Teleprompter lite: Máy đo tele miễn phí tốt nhất cho Mac

Ứng dụng Virtual Teleprompter Lite dành cho Mac

Visual Teleprompter lite là ứng dụng chụp ảnh từ xa cơ bản. Nếu bạn cần thỉnh thoảng sử dụng bộ cảm ứng từ xa để thuyết trình trong các bài giảng hoặc cuộc họp, thì đây là ứng dụng tốt nhất. Nó trở nên trong suốt khi bạn nhấn bắt đầu và hiển thị bộ đếm thời gian và tự động cuộn.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ cuộn bằng các phím mũi tên hoặc thậm chí bằng cách cuộn qua văn bản theo cách thủ công.

Bạn có thể đặt kích thước phông chữ và có ba tùy chọn màu phông chữ: đen, trắng và xanh lá cây. Một tính năng quan trọng của ứng dụng này là nó hỗ trợ các ngôn ngữ từ phải sang trái như tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái.

Nó có giới hạn 1000 từ và chỉ hỗ trợ một tập lệnh vì đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng. Phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng sẽ trả lại cho bạn 3,99 đô la và là giao dịch mua một lần. Tôi sẽ cung cấp cho bạn các liên kết đến cả hai; nhận được một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

thuận

 • Chức năng minh bạch
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ từ phải sang trái
 • Điều chỉnh màu sắc và kích thước phông chữ

Số phút

 • Giới hạn 1000 từ
 • Giới hạn ở một tập lệnh cho phiên bản miễn phí;

Giá: Miễn phí (Nâng cấp Pro: 3,99 đô la thanh toán một lần)

Tải xuống

3. PowerPrompter Express: Máy chụp ảnh xa chuyên nghiệp nhất

Ứng dụng Power Prompter Express Teleprompter dành cho Mac

PowerPrompter Express không chỉ là máy chụp ảnh tele chuyên nghiệp nhất dành cho Mac mà còn cung cấp cho người dùng nhiều ứng dụng. Trong Tập lệnh, Lớp phủ và Màn hình, có rất nhiều cài đặt. Nó thân thiện với người mới bắt đầu, trong khi các chuyên gia đã quen với các công cụ tele sẽ cảm thấy như ở nhà.

Ứng dụng này được tối ưu hóa cho máy tính Mac Intel và M1 và không phải là một cổng cho Windows. Nếu bạn cần giới hạn tập lệnh trong một phạm vi thời gian cụ thể, bạn có thể đặt bộ hẹn giờ và văn bản sẽ cuộn theo đó.

Bạn cũng có thể mở nhiều cửa sổ tele cùng một lúc. Và khả năng làm cho cửa sổ trong suốt có sẵn ở đây. Đây là phiên bản miễn phí và nhược điểm duy nhất là nó chỉ có thể đề xuất văn bản trong năm phút. Bạn sẽ phải mua phiên bản trả phí để mở khóa giới hạn thời gian.

thuận

 • Nhiều chức năng
 • Được tối ưu hóa cho máy tính Intel và máy Mac M1
 • Phiên bản miễn phí có tất cả các tính năng

Số phút

 • Giới hạn 5 phút
 • Phiên bản cao cấp đắt tiền

Miễn phí

Tải xuống

Ghi chú: Để mở khóa tất cả các tính năng, bạn sẽ phải mua Bộ nhắc nguồn có giá $ 49,99.

4. Teleprompter Premium +: truy cập điều khiển từ xa

Teleprompter Premium + Ứng dụng Mac

Bố cục Teleprompter Premium + hiển thị trực quan hầu hết các tính năng cần thiết trong cửa sổ chính. Bạn có thể lưu trữ nhiều tập lệnh. Nó cũng hiển thị một bộ đếm thời gian dự đoán và hiển thị thời gian còn lại tùy thuộc vào tốc độ cuộn. Thông minh, phải không?

Nếu vẫn chưa đủ, bạn cũng có thể quản lý chúng từ xa. Và nó không chỉ thông qua một chế độ; bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị để điều khiển ứng dụng này, chẳng hạn như bàn phím, điều khiển từ xa, điều khiển từ xa, bộ điều khiển trò chơi, bàn đạp, Wi-Fi / LAN thông qua trình duyệt và các thiết bị iOS khác. Đây là một danh sách đầy đủ, nhưng có một số khả năng.

Sau khi nâng cấp lên phiên bản cao cấp, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng này trên nhiều thiết bị. Nó quay video bằng cách nhắc văn bản trên iPhone. Một công cụ tuyệt vời cho các vlogger có thể sử dụng máy ảnh cùng với ứng dụng iPhone này.

thuận

 • Điều khiển từ xa từ nhiều thiết bị
 • dự đoán thời gian
 • Quay video

Số phút

 • Hầu hết các tính năng được mở khóa với đăng ký trả phí

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng bắt đầu từ $ 7,99)

Tải xuống

5. PromtSmart Pro Teleprompter: Ghi video và âm thanh

Ứng dụng PromptSmart Pro Teleprompter dành cho Mac

PromtSmart Pro Teleprompter là một ứng dụng theo dõi giọng nói khác, nhưng chúng tôi đã có một ứng dụng cho điều đó. Vậy tại sao chúng tôi lại chọn ứng dụng này? Bởi vì với ứng dụng này, bạn có thể ghi lại âm thanh và video trong khi đọc văn bản từ màn hình tele. Người dùng có thể đặt chất lượng mà máy ảnh quay video.

Bạn cũng nhận được các điều khiển máy ảnh trong ứng dụng như chạm lấy nét, khóa phơi sáng tự động và khóa lấy nét tự động. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm và cần quay video qua MacBook của mình, ứng dụng này sẽ rất hữu ích.

Ứng dụng có thể dịch chuyển liên tục trong 30 phút với giới hạn trên là 5.000 từ. Vui lòng sử dụng micrô bên ngoài để chức năng theo dõi giọng nói hoạt động hoàn hảo. Nó cũng có nhiều tính năng hơn các ứng dụng khác trong danh sách.

thuận

 • Theo dõi giọng nói
 • Ghi âm video và âm thanh
 • Điều khiển máy ảnh

Giá: đã trả $ 19,99

Tải xuống

6. Teleprompter – ghi chú nổi: cửa sổ nổi và tùy chỉnh

Ứng dụng máy chụp ảnh từ xa Floating Notes dành cho Mac

Teleprompter: Floating Notes là một trong những ứng dụng cung cấp tất cả các công cụ cơ bản mà bạn đang tìm kiếm và giúp làm cho giao diện trở nên cá nhân hơn. Bạn có thể thay đổi phông chữ và màu nền và tha hồ lựa chọn.

Giao diện người dùng tối thiểu và tất cả các cài đặt có sẵn đều nằm ngay trên màn hình chính của ứng dụng. Bạn có thể có nhiều tình huống. Bây giờ bạn có tùy chọn để thêm một cửa sổ nổi, nhưng nó sẽ chỉ hiển thị một cửa sổ.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí và nếu cảm thấy cần thiết, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro để có thêm nhiều tính năng.

thuận

 • Khả năng tùy chỉnh
 • cửa sổ nổi

Miễn phí

Tải xuống

Tiền thưởng – Phần mềm Teleprompter: Công cụ miễn phí

Phần mềm Teleprompter dành cho Mac

Nếu bạn thiếu dung lượng hoặc muốn tele hoạt động từ bất kỳ trình duyệt web nào, phần mềm Teleprompter là công cụ tốt nhất dành cho bạn. Anh ấy làm đúng những điều cơ bản.

Bạn có thể tải tập lệnh của mình lên trang web hoặc thậm chí in ở đó. Sau đó, bạn có thể lưu tập lệnh của mình, đặt kích thước phông chữ tốc độ cuộn và giảm biên sự kiện để thuận tiện hơn. Nó có ích, như thể mắt bạn không di chuyển từ bên này sang bên kia; ít người sẽ nói rằng bạn đang đọc văn bản từ màn hình.

Miễn phí

Tải xuống

Đó là tất cả!

Danh sách các ứng dụng chụp tele tốt nhất cho Mac này sẽ đủ cho hầu hết người dùng và các tình huống sử dụng của họ. Tuy nhiên, nếu chúng không phù hợp với nhu cầu của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nội dung tương tự:

Bật hoặc tắt thông báo về các tệp OneDrive được chia sẻ

Hướng dẫn • 03/07/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Sửa lỗi Reddit “Tài khoản của bạn đã bị cấm vĩnh viễn khỏi Reddit”

Hướng dẫn • 31/07/2023

Reddit được thành lập vào năm 2005. Tên của trang web bắt nguồn từ cụm từ “Tôi đã đọc”. Nó là một mạng xã ...

Cách tạo ảnh đại diện trên Facebook? – Hình đại diện Facebook tùy chỉnh

Hướng dẫn • 14/08/2023

Tính năng ảnh đại diện Facebook trên Facebook cho phép bạn tạo phiên bản hoạt hình cho riêng mình. Hình đại diện Facebook có ...

10 bước cần thiết để bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn

Hướng dẫn • 25/08/2023

Đánh cắp danh tính có thể làm rung chuyển thế giới của bạn, và không tốt hơn. Bạn có thể mất quyền truy cập ...