Ứng dụng MojiPop (MOD, VIP Unlock) miễn phí APK IOS

Thành phần không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện trực tuyến luôn là những miếng dán ngộ nghĩnh. Bất kể bạn sử dụng ứng dụng nào, Messenger hay Whatsapp, iMessage hay Wechat, chúng đều hỗ trợ rất nhiều nhãn dán. Một số khá dễ thương, một số hài hước, và tất cả chúng được sử dụng để thể hiện cảm xúc thay vì biểu tượng hoặc từ khô khan. Vì vậy, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng hình ảnh của riêng bạn để tạo biểu tượng cảm xúc chưa? Vâng, điều này là có thể. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra chúng? Hơn nữa, điều này đòi hỏi kỹ năng thiết kế để làm điều đó? Câu hỏi này là hoàn toàn không chính xác, ít nhất là cho ứng dụng này. MojiPop – Bàn phím và máy ảnh Emoji cá nhân của tôi được tạo ra để làm hài lòng người dùng sử dụng mạng xã hội hoặc ứng dụng nhắn tin. Bạn có thể sử dụng nó để tạo nhãn dán độc đáo của riêng bạn và gửi chúng ở bất cứ đâu, và thậm chí sử dụng chúng như một chữ ký. Chúng ta hãy xem làm thế nào để sở hữu những biểu tượng cảm xúc như vậy. Chà, tất nhiên, bạn phải tải MojiPop trước.

mojipop mod vip unlock moddroid

Bàn phím và máy ảnh Emoji cá nhân của tôi

Bước 1: Sau khi truy cập ứng dụng, MojiPop – Bàn phím & Camera cá nhân của tôi sẽ yêu cầu bạn chụp bức ảnh đầu tiên. Sẽ có một khung tương ứng với hình dạng khuôn mặt. Đặt khuôn mặt của bạn vào trong khung và nhấn nút chụp.

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ hỏi bạn về giới tính cũng như độ tuổi mà bạn muốn thực hiện nhãn dán. Bạn có thể chọn thông tin cá nhân của bạn, hoặc chọn theo ý thích của bạn.

mojipop mod vip unlock moddroid 1

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành ghi lại và cung cấp cho người dùng các lựa chọn. Và công việc của bạn bây giờ chỉ là đưa ra lựa chọn để định hình nhãn dán của bạn mà thôi. Chúng sẽ bao gồm các mũi khâu khác nhau trên khuôn mặt của bạn. Ví dụ, người dùng tiến hành chọn hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc, màu da, vv Các tùy chọn khác cho kiểu mắt, miệng và lông mày cũng được cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ khuôn mặt của mình giống nhau, bạn không nên thực hiện các tùy chọn này, chỉ các tùy chọn ở trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn từ các biểu thức có sẵn. Vậy là, thiết lập avatar đã hoàn tất.

Bước 4: Mo MoPPop – Bàn phím và máy ảnh cảm xúc cá nhân của tôi sẽ cung cấp cho bạn các nhãn dán có sẵn với nhiều khung hình khác nhau. Tính năng độc đáo ở đây là tất cả chúng đã được chèn vào hình đại diện của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn nhãn dán bạn muốn và tải xuống.

mojipop mod vip unlock moddroid 2

Hãy để nhãn dán của bạn làm việc nói cho bạn!

Người dùng có thể thêm nhiều avatar khác nhau để tạo ra nhiều hình ảnh hơn với sự kết hợp đa dạng hơn. Một lựa chọn khác là chụp ảnh ngay từ ứng dụng. Hệ thống sau đó sẽ cung cấp cho bạn nhãn dán để bạn có thể thêm chúng ngay tại đó. Ví dụ, bạn đi biển và muốn chụp một bức ảnh vui nhộn, mở ứng dụng và chụp phong cảnh ở đó. Sau đó, thêm một nhãn dán vào khuôn mặt của bạn. Vậy là bạn đã có một bức tranh biếm họa về bạn đang đứng trên biển. Thật là vui phải không? Sau đó, bạn có thể chia sẻ nó bất cứ nơi nào một cách dễ dàng thông qua nút chia sẻ hoặc lưu nó vào điện thoại của bạn.

Thông tin MOD?

● Mở khóa đăng ký Vip
● Không có hình mờ
● APK gói đơn (Không cần SAI):
– Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
– Kiến trúc CPU: arm64-v8a, armeabi-v7a
– DPI: xhdpi, xxhdpi

Chọn phiên bản

MojiPop [VIP] [APK FILE]

Bài đăng MojiPop (MOD, Mở khóa VIP) xuất hiện đầu tiên trên MOINHAT.NET.

Từ khóa: