Đánh giá - Cập nhật lần cuối 05/02/2021

Tweakbox là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng tải xuống miễn phí tất cả các ứng dụng đã chỉnh sửa trên thiết bị tương ứng của họ. Về cơ bản, đây là một cửa hàng ứng dụng, nơi có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng và trò chơi đã được tinh chỉnh và nó cho phép bạn tải xuống tất cả các ứng dụng đã được tinh chỉnh trên thiết bị của mình mà không mất phí. Ứng dụng Tweakbox hoàn toàn miễn phí để tải xuống và có hơn hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Tweakbox là gì?

Tuy nhiên, một số người vẫn thiếu ứng dụng Tweakbox tải xuống thiết bị của họ và đối với những người như vậy, họ có thể tải xuống các ứng dụng như Tweakbox để được hưởng các lợi ích tương tự. Các ứng dụng như Tweakbox sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tự về giao diện người dùng và các tính năng, v.v. Bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt rất nhỏ trong các ứng dụng như Tweakbox.

Danh sách các ứng dụng tốt nhất như TweakBox

 

Hãy để chúng tôi tìm hiểu một số lựa chọn thay thế tốt nhất của Tweakbox đáng để tải xuống trên thiết bị của bạn.

1. Ứng dụng TuTu

Ứng dụng TuTu là một ứng dụng tuyệt vời khác và được coi là ứng dụng thay thế tốt nhất cho Ứng dụng Tweakbox. Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và nó hoạt động trơn tru trên các nền tảng khác nhau và cung cấp tải xuống miễn phí các ứng dụng và trò chơi đã được tinh chỉnh dễ dàng và nhanh hơn.

Ứng dụng TuTuỨng dụng TuTu cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các ứng dụng và trò chơi trả phí miễn phí và thậm chí bạn sẽ tìm thấy một số trò chơi trả phí trên Ứng dụng TuTu, biến nó thành Ứng dụng tốt nhất như Tweakbox.

Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và sử dụng, đồng thời cung cấp cho bạn các ứng dụng và trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau, thậm chí có thể tải xuống miễn phí các chủ đề và hình nền từ Ứng dụng TuTu.

2. HipStore

Nếu bạn đang tìm kiếm các Ứng dụng tốt nhất như Tweakbox có thể cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống các ứng dụng và trò chơi được tinh chỉnh không giới hạn miễn phí trên thiết bị tương ứng của bạn, thì HipStore thực sự sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cũng giống như Tweakbox, HipStore cung cấp cho người dùng quyền truy cập dễ dàng và miễn phí vào tất cả các trò chơi bị khóa và cao cấp và vượt qua.

Tất cả các trò chơi trả phí trên Cửa hàng Play và Cửa hàng ứng dụng có thể được tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng đã được tinh chỉnh này miễn phí và bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào để tải xuống các ứng dụng.

HipStore

HipStore có cơ sở dữ liệu lớn nhất về ứng dụng và trò chơi mà bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí trên thiết bị của mình. Ứng dụng này có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và bạn phải bẻ khóa thiết bị của mình để tải xuống thiết bị iOS hoặc root thiết bị Android của bạn để tải xuống thiết bị của bạn.

3. vShare

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách Ứng dụng như Tweakbox là Vshare (Trang web chính thức vShare.ninja), có lượng người hâm mộ lớn hơn trên toàn thế giới khi tải xuống các ứng dụng và trò chơi đã được chỉnh sửa.

Vshare là giải pháp thay thế tốt nhất cho Tweakbox vì nó chạy mượt mà trên cả nền tảng iOS và Android và mang đến cho người dùng trải nghiệm tải xuống tuyệt vời nhất đối với các ứng dụng và trò chơi đã được tinh chỉnh trên thiết bị tương ứng của họ.

vShare

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tải xuống tất cả các loại Tệp Windows trên thiết bị của họ miễn phí và phần tốt nhất là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống và không có chi phí liên quan khi tải xuống bất kỳ ứng dụng đã chỉnh sửa nào trên thiết bị của bạn từ ứng dụng này.

4. iFunBox

iFunBox là một ứng dụng miễn phí khác cho phép bạn tận hưởng các tính năng tương tự như Ứng dụng Tweakbox. Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống các tệp ở định dạng IPA và nó hỗ trợ tải xuống tất cả các ứng dụng và trò chơi bằng một cú nhấp chuột. Nó có một thanh tìm kiếm từ đó bạn có thể tìm thấy ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn muốn tải xuống. Bạn cần xem tệp IPA của ứng dụng có sẵn hay không trước khi tải xuống.

iFunBox

Với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tải xuống tệp bạn chọn miễn phí trên thiết bị của mình. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng xử lý tất cả các tệp phương tiện theo sở thích và nhu cầu của họ.

5. 25PP

25PP thực sự là ứng dụng được thiết kế để hoạt động trơn tru trên các thiết bị iOS. Đây là một trong những Ứng dụng tốt nhất như Tweakbox cho phép bạn tải xuống miễn phí nhiều trò chơi và ứng dụng đã được tinh chỉnh.

Nó thực sự là ứng dụng tiếng Trung, nhưng nó cũng hỗ trợ định dạng ngôn ngữ tiếng Anh và do đó bạn có thể sử dụng nó bằng tiếng Anh để tải xuống các ứng dụng và trò chơi ưa thích của bạn đã được tinh chỉnh và cung cấp cho bạn.

Hơn nữa, không có yêu cầu bẻ khóa thiết bị iOS nào để tải xuống ứng dụng 25PP trên thiết bị iOS của bạn. Bạn chỉ cần tải nó từ các nguồn của bên thứ 3 trực tuyến và tải xuống tất cả các ứng dụng và trò chơi đã được tinh chỉnh miễn phí trên thiết bị iOS của mình.

Vì vậy, bạn đã có danh sách đầy đủ các Ứng dụng như Tweakbox mà bạn có thể tải xuống trên thiết bị của mình để nhận tất cả các ứng dụng và trò chơi đã được tinh chỉnh miễn phí. Tất cả các ứng dụng được đề cập trong danh sách đều được tải xuống hoàn toàn miễn phí và bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào để tải xuống các ứng dụng và trò chơi đã được tinh chỉnh từ bất kỳ ứng dụng nào trong số này.

Nội dung tương tự:

Hướng dẫn cách (Vượt qua) bẻ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone

Đánh giá • 13/01/2021

Này các cậu! iCloud Activation Lock hoạt động như một tính năng bảo mật của hệ điều hành iPad, iPhone, apple watch và iPod ...

Sony Crackle là gì? Làm thế nào để kích hoạt Sony Crackle?

Đánh giá • 05/02/2021

Sony Crackle là một trong những dịch vụ phát trực tuyến TV dựa trên internet tuyệt vời nhất hiện có trên tất cả các ...

Top 3 Laptop Chromebook tốt nhất dưới 10 triệu tháng 03

Đánh giá • 10/08/2020

Năm 2020 là năm của công nghệ giá cả phải chăng. Với nền kinh tế toàn cầu đang đối mặt với sự suy thoái, ...

Top 3 trình giả lập Android tốt nhất cho máy tính Windows 10

Đánh giá • 10/08/2020

Android là một trong những hệ điều hành điện thoại thông minh phổ biến nhất. Nhiều người trên thế giới đang sử dụng thiết ...