Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/09/2023

(Tín dụng hình ảnh: Shutterstock)

Coronavirus đã tấn công toàn thế giới và cuộc sống trở nên căng thẳng và áp lực hơn rất nhiều. Đây là lý do tại sao bạn cần phải chăm sóc bản thân về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thư giãn đầu óc và thư giãn cơ thể tại nhà, tại sao không thử một vài động tác yoga?

Apple App Store cung cấp nhiều ứng dụng yoga có thể cho bạn biết và hiển thị các tư thế khác nhau thông qua hình ảnh, video và âm thanh, cho dù bạn là người mới bắt đầu, ở nhà với con cái hay đang tìm kiếm một bài tập trước khi sinh. Nhiều người trong số họ đi kèm với đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm đắt tiền cho các tính năng cao cấp, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số ứng dụng yoga tiết kiệm nhưng đáng tin cậy.

Bạn chắc chắn có thể sử dụng chúng trên iPhone của mình để thuận tiện, nhưng bạn có thể thử một số chúng trên iPad của mình để dễ dàng hơn khi xem video demo để giúp bạn tìm ra các tư thế. Hoặc phản chiếu màn hình trên TV hỗ trợ AirPlay 2. Dưới đây là một số mục yêu thích.

Quảng cáo

Pocket Yoga

Pocket Yoga

Với $ 2,99, hãy trải nghiệm trọn bộ các bài tập và tư thế yoga với người hướng dẫn. Pocket Yoga. Bạn có thể xem các video hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn thực hành tất cả các bài tập yoga bao gồm một loạt các tư thế. Đặt thời lượng từ 30 đến 60 phút, chọn mức độ khó từ người mới bắt đầu đến trung cấp cho đến chuyên gia và chọn môi trường từ nhà đến văn phòng hoặc studio. Sau đó chỉ cần làm theo bản demo cho mỗi lần thực hành.

Bạn có thể truy cập hàng chục tư thế bao gồm cây cầu, tư thế trẻ em, rắn hổ mang, chó săn, đứa trẻ hạnh phúc và chiến binh. Ứng dụng hiển thị tư thế, giải thích cách đạt được và mô tả lợi ích của tư thế này.

Yoga cho người mới bắt đầu

Yoga cho người mới bắt đầu

Nếu bạn chưa quen với yoga và không biết bắt đầu từ đâu, Yoga cho người mới bắt đầu Đây là một điểm khởi đầu tốt. Với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể sử dụng các tư thế và bài tập trong nhiều lớp học khác nhau, bao gồm Yoga buổi sáng, Yoga trước khi đi ngủ, Yoga cho người mới bắt đầu, Glute Toner, Core Blast, Back Yoga và hơn thế nữa.

Mỗi lớp cung cấp một loạt các tư thế từ đơn giản đến phức tạp hơn. Bạn có thể xem qua từng lớp từ đầu đến cuối hoặc chọn một tư thế cụ thể để thử. Mỗi hoạt động thậm chí còn cho bạn biết sẽ mất bao lâu và bạn có thể đốt cháy bao nhiêu calo. Bản thân các tư thế bao gồm một video để cho bạn biết chúng được thực hiện như thế nào và hướng dẫn từng bước để giúp bạn trong quá trình thực hiện.

Chỉ tập yoga

Chỉ tập yoga

Chỉ tập yoga cung cấp một loạt video demo mà bạn có thể theo dõi cho từng tư thế. Ứng dụng cung cấp miễn phí luyện tập Cấp độ 1 với các độ dài khác nhau để kích thích sự thèm ăn của bạn. Nếu bạn thích nó và muốn nhiều hơn nữa, bạn sẽ phải bỏ ra 4,99 đô la cho phiên bản chuyên nghiệp. Với mức giá này, bạn có thể lựa chọn hàng chục tư thế và tư thế để xây dựng bài tập cho riêng mình.

Từ danh sách các tư thế, hãy chọn những tư thế bạn muốn làm theo thứ tự bạn muốn. Chọn từ tư thế cái ghế, tư thế cây cầu, tư thế nhân sư, tư thế cây, chào mặt trời và tư thế chiến binh. Sau đó, bạn có thể lưu thực hành cá nhân của mình và tạo các phiên cá nhân bổ sung.

YOGOM

YOGOM

YOGOM trình bày một loạt các tư thế cho bất kỳ ai từ yogi mới bắt đầu đến nâng cao. Ứng dụng giải thích cách thực hiện tư thế này và hiển thị ảnh tĩnh của nó. Bạn có thể đặt hẹn giờ cho một số giây cụ thể hoặc chỉ cần đi sâu vào tư thế bao lâu tùy thích. Bạn cũng có thể nghe nhạc thư giãn trong quá trình luyện tập, điều này luôn giúp tôi có được tâm trạng thoải mái.

Phiên bản miễn phí của YOGOM cung cấp cho bạn bài tập yoga buổi sáng, kéo giãn và nâng cao cơ thể. Với 4,99 đô la, bạn có thể truy cập các tư thế yoga buổi tối, yoga tăng cường sức mạnh, yoga phục hồi sức khỏe (yêu thích của tôi) và thậm chí là yoga tăng cường sức mạnh.

YOGA

YOGA

Nếu bạn thích theo dõi các video hướng dẫn yoga, bạn phải thích YOGA. Ứng dụng $ 4,99 này bao gồm một bộ sưu tập các tập yoga, mỗi tập sẽ hướng dẫn bạn các cách thực hành khác nhau với sự trợ giúp của video hướng dẫn. Bạn sẽ tìm thấy các loạt bài như “Yoga cho tuần hoàn”, “Yoga cho chứng lo âu”, “Yoga cho khớp” và “Yoga mềm”. Nhấp vào một tập cụ thể và bạn sẽ thấy một video hướng dẫn giải thích cách tập và các tư thế.

tập luyện yoga

tập luyện yoga

Miễn phí, có quảng cáo tập luyện yoga Ứng dụng có các video hướng dẫn cho gần 400 tư thế và thực hành yoga khác nhau. Bạn có thể bắt đầu với một loạt video sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện một số tư thế nhất định như duỗi cổ, vặn người và hướng chó xuống. Bạn có thể xem một số loạt video khác, bao gồm yoga cho người mới bắt đầu, bài tập yoga mini, 7 ngày yoga rượu vang và yoga tăng cường sức mạnh. Mỗi video có thời lượng khác nhau, từ vài phút đến một giờ, vì vậy bạn có thể tìm thấy phương pháp thực hành phù hợp vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

nghỉ tập yoga

nghỉ tập yoga

Sự tự do nghỉ tập yoga ứng dụng cung cấp một loạt các lớp học cho thiền sinh mới bắt đầu, trung cấp và cao cấp. Mỗi phiên có thời lượng từ 3 đến 14 phút và mỗi phiên tập trung vào một mục tiêu cụ thể như thăng bằng, thư giãn hoặc sức mạnh. Bạn bắt đầu bằng cách đọc mô tả và xem ảnh của từng lớp. Sau đó, bạn có thể xem hoặc đơn giản là nghe video mô tả các tư thế cho lớp học đó.

Yoga Break cũng có thể giúp bạn theo dõi sự tiến bộ trong quá trình luyện tập yoga của mình. Mỗi lớp học bạn tham gia đều được ghi lại, cho phép bạn xem lịch sử của mình và mở khóa thành tích để chuyển sang các thử thách khác.

iYoga Premium

iYoga Premium

Đây là một ứng dụng cung cấp cho bạn cái nhìn theo nghĩa đen về các tư thế yoga từ bên trong. Video từ iYoga – Cao cấp hiển thị hai cơ thể đang thực hiện một tư thế hoặc chuyển động nhất định, một bình thường và một chỉ cho biết mỗi tư thế ảnh hưởng đến cơ của bạn như thế nào.

Bạn có thể thay đổi góc để xem tư thế trông như thế nào từ phía bên kia. Duyệt qua các tư thế theo tên, tìm kiếm một tư thế cụ thể hoặc lọc danh sách theo danh mục và hơn thế nữa.

Ứng dụng cung cấp cả các tư thế cá nhân ngắn và các chương trình dài hơn bao gồm toàn bộ quá trình thực hành. Bạn thậm chí có thể tạo các chương trình của riêng mình bằng cách thêm các tư thế yêu thích của bạn. Một liên lạc tiện lợi khác cho phép bạn xem tên của từng tư thế bằng tiếng Anh và tiếng Phạn.

Phiên bản iPhone miễn phí cung cấp 81 tư thế cơ bản miễn phí. Để tiếp cận 81 tư thế trung cấp và 33 tư thế nâng cao, bạn sẽ cần trả 1,99 đô la. Phiên bản iPad có giá 3,99 đô la để truy cập vào bất kỳ tư thế và chương trình nào.

Nội dung tương tự:

10 Mẹo để Quản lý Ghi chú Kỹ thuật số

Hướng dẫn • 30/08/2023

Sainfeld Người hâm mộ sẽ nhớ cảnh tuyệt vời trong chương trình khi Jerry và Elaine xuất hiện tại công ty cho thuê xe ...

Hướng dẫn chơi AxE Gamota nhanh mạnh cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn • 22/07/2023

Về cơ bản có một số kinh nghiệm sương máu cần tránh khi bắt đầu chơi một nhân vật như cách build đồ, quà ...

Cách sửa lỗi ngữ pháp, đã xảy ra lỗi

Hướng dẫn • 21/07/2023

Không phải ai cũng thấy bức thư ngon miệng. Nhưng đôi khi bạn chỉ cần viết một cái gì đó, thậm chí bạn phải ...

Cách tìm Spotify đóng gói 2019

Hướng dẫn • 04/07/2023

Nếu bạn đã nghe nhiều nhạc trong năm nay, thì việc duyệt qua các bài hát và nghệ sĩ bạn đang nghe sẽ mang ...