Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Unnie Doll – Trò chơi thời trang luôn là lựa chọn tốt cho những cô gái thích trang điểm hoặc vui chơi thử búp bê. Những game này có chất lượng đồ họa tuyệt vời, phong cách rất nữ tính, dễ dàng chiếm được cảm xúc của phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hack Unnie Doll miễn phí

Sản phẩm thời trang luôn được phụ nữ quan tâm, và chào đón. Đây là một cơ hội cho các nhà xuất bản để nhắm mục tiêu. Mới đây, một sản phẩm thời trang đến từ Hàn Quốc, thiết kế theo phong cách chibi, Unnie Doll đã thực sự thể hiện vai trò của mình, đưa thương hiệu lên một tầm cao mới.

Trò chơi

Là một game mô phỏng thời trang, nhiệm vụ của bạn là kéo, thả, chọn các dụng cụ, trang phục và mỹ phẩm khác nhau để xây dựng một con búp bê dễ thương, dễ thương. Mỗi người có một sở thích khác nhau, mỗi người có gu thẩm mỹ riêng.

Nhà xuất bản Unnie đã nói rõ rằng có hơn 1.000 loại mỹ phẩm, quần áo và phụ kiện khác nhau sẽ giúp bạn chọn hình ảnh phù hợp với bạn. Không chỉ là quần áo, thời trang đơn giản, tất cả những thứ làm cho bạn đẹp, hầu hết trong số đó là trong trò chơi.

Một tính năng tuyệt vời khác mà Unnie Doll cung cấp. Khi bạn đã tạo nhân vật của mình, bạn có thể lưu nó vào thiết bị của mình, sau đó có thể được sử dụng làm ảnh hoặc hình nền.

Unnie Doll Bản apk ios mới nhất

Cụ thể hơn, vì được thiết kế dưới dạng chibi, trò chơi cho phép bạn sử dụng nhân vật sticker, có thể được gửi qua tin nhắn văn bản hoặc mạng xã hội để thể hiện cảm xúc hoặc tính cách thời trang của bạn với bạn bè. Nếu bạn có một chút ý nghĩa, trò chơi được nhà phát hành phát hành khá gần với Halloween, vì vậy chắc chắn, trang phục Halloween sẽ làm nổi bật cá tính của bạn.

Thật ra, với hơn 1000 mặt hàng thời trang khác nhau, thật khó để bạn có thể trở thành người giống như những người khác. Sử dụng bộ mới lạ hoặc kết hợp của những thứ chưa bao giờ được sử dụng; có thể bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang ảo.

Đồ họa Unnie Doll

Thiết kế chibi ngộ nghĩnh là điểm cộng đầu tiên khi nhắc đến Unnie Doll. Mọi thứ đều đáng yêu, vì vậy bạn không thể bỏ qua nó. Thiết kế đa dạng và màu sắc, các vật phẩm trong game thực sự khiến bạn không thể chờ đợi mà phải nhanh chóng bắt đầu làm việc.

Mọi thứ đều được trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận. Hơn nữa, trong các bản cập nhật của trò chơi, nhà phát hành đang sửa sang lại các tính năng cũ và thêm rất nhiều trang phục mới, khiến bạn chơi búp bê Unnie mà không thấy chán.

Tóm lược

Đối với những người yêu thích thời trang, đặc biệt là nữ, búp bê Unnie thực sự là một lựa chọn đáng giá. Với lối chơi quen thuộc và các tính năng hữu ích, hỗ trợ bạn sử dụng sản phẩm của mình một cách hiệu quả, hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí vô cùng thỏa mãn và xứng đáng.

Trò chơi đặc biệt nữ tính, nhưng, bất kể ai, bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm nó. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nội dung tương tự:

Noah Guardian Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.1.0

Trò chơi • 09/04/2022

Noah Guardian sở hữu doanh thu tương đối lớn liên quan đến nhà bán lẻ CH Play. Điều này giúp các khách hàng tiềm ...

Tải Racing in Car 2021 (Mod Tiền/Mở khóa Cars) 2.9.3

Trò chơi • 02/07/2022

Trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới xuất hiện trong Racing in Car 2021, nơi bạn tham gia vào giao thông của một môi ...

Tải xStreamer – Livestream Clicker Game Simulator 1.0.27

Trò chơi • 03/07/2022

Trong những năm gần đây ngành công nghệ cũng như thị trường game online trên thế giới đang có sự chuyển dịch xu hướng ...

Tải Võ Lâm Trân Bảo Gamota (Mod/Hack) Kỹ năng và Auto Dame

Trò chơi • 09/09/2020

Võ Lâm Trấn Bảo là sản phẩm chủ lực của Gamota trong năm 2020. Được NPH Gamota đầu tư bài bản với lộ trình ...