Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 18/11/2022

Với Unscripted, việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có tất cả các tư thế ngay trong ứng dụng này và cho nhiều khung cảnh khác nhau, thậm chí là lãng mạn, hài hước, thú vị và vô số tư thế khác.

Tải Unscripted (MOD Mở khóa Premium) 4.0.6

GIAO DIỆN CÓ THỂ TIẾP CẬN VỚI THIẾT KẾ ĐẸP, THANG và SANG TRỌNG

Có thể xem Unscripted như một cẩm nang hướng dẫn người dùng cách tạo ra một bức ảnh ấn tượng nhất để khiến bản thân trở nên nổi bật hơn so với xung quanh.

Nhiếp ảnh cũng là một nghệ thuật, vì vậy ứng dụng sẽ có một giao diện nghệ thuật, tôn lên vẻ đẹp của sự đơn giản, cũng như sang trọng tạo cảm giác thân thiện cho người dùng. Trên trang chủ của ứng dụng, sẽ có các tư thế mới được cập nhật, với nhiều môi trường, phong cách và hơn thế nữa.

Khi đó, giao diện sẽ được chia thành nhiều danh mục khác nhau, được sắp xếp trên các thanh công cụ để người dùng điều hướng qua các danh mục một cách dễ dàng. Hơn nữa, ứng dụng cho phép người dùng tự cá nhân hóa giao diện, làm cho giao diện trở nên đẹp và ấn tượng hơn hoặc lọc ra những tư thế thường được sử dụng nhất trong môi trường của họ.

Unscripted Unscripted

HƠN 1500 VỊ TRÍ VÀ KHUYẾN MÃI CÓ SN MIỄN PHÍ

Unscripted là ứng dụng miễn phí chuyên hướng dẫn người dùng chụp những bức ảnh đẹp nhất theo thể loại hoặc môi trường mà người dùng mong muốn. Vì số lượng tư thế hơn 1500 nên ứng dụng sẽ phân loại chúng theo các kiểu khác nhau.

Hơn nữa, trang chủ sẽ không hiển thị tất cả các tư thế hiện có của ứng dụng mà hiển thị các tư thế hợp thời trang gần đây nhất. Thông qua thư viện pose, người dùng sẽ được hỗ trợ một công cụ tìm kiếm tiện lợi và đa năng, tại đây người dùng có thể nhập bất kỳ từ khóa nào, ứng dụng sẽ hiển thị kết quả ngay lập tức, cũng như thuộc được vô số thể loại khác nhau.

Điều tuyệt vời hơn nữa là hàng tuần, ứng dụng sẽ cập nhật những tư thế mới, với những khung cảnh, môi trường, trang phục khác nhau để người dùng thoải mái nghiên cứu.

CÁC DANH MỤC KHÁC NHAU CHO BẤT KỲ KHU VỰC HOẶC MÔI TRƯỜNG NÀO

Nếu người dùng muốn người mẫu nổi bật, thì họ cần dựa vào môi trường và trang phục của họ, thậm chí cả vóc dáng và kiểu tóc của họ. Do đó, ứng dụng sẽ giới thiệu nhiều danh mục khác nhau để người dùng tham khảo. Các danh mục cơ bản để người dùng lựa chọn là Cá nhân / Người cao tuổi, Cặp đôi / Đính hôn, LGBTQ, Cặp đôi trong nhà, Đám cưới, v.v.

Có vô số danh mục khác nhau, nơi người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, thậm chí có thể tìm kiếm theo trang phục hoặc tính cách của người mẫu. Mỗi danh mục cũng sẽ kèm theo những hướng dẫn để chụp ảnh sao cho hiệu quả nhất, kèm theo những câu nói lãng mạn hoặc hay ho, tùy theo phong cách mà người dùng mong muốn.

Tất nhiên, toàn bộ cách tạo dáng cũng sẽ được chia thành hai loại, đó là selfie và tổng quan, giúp người dùng có thêm kiến ​​thức chụp ảnh, dễ dàng tạo ra những bức ảnh hài hước, ấn tượng và thu hút.

QUẢN LÝ CÂU HỎI, DANH SÁCH KIỂM TRA CỦA BẠN VÀ hơn thế nữa

Không chỉ là cẩm nang giúp người dùng có thêm kiến ​​thức về cách tạo dáng mà nó còn là trợ thủ đắc lực của các nhiếp ảnh gia. Nó cũng có tác dụng giúp người dùng ghi lại những thông tin cần thiết, thậm chí là lập kế hoạch với những công việc chụp ảnh.

Điều ấn tượng hơn nữa là một danh mục riêng biệt để lưu trữ thông tin chi tiết của khách hàng, chẳng hạn như vị trí, phong cách thời tiết và thiết kế thực tế nhất. Từ đó, ứng dụng sẽ giúp người dùng bắt tay vào mọi công việc, giúp họ sắp xếp hợp lý và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trong các danh sách kiểm tra đó, người dùng có thể lưu lại các tư thế phù hợp nhất, và các chi tiết nhỏ khác để công việc diễn ra suôn sẻ hơn.

HƯỚNG DẪN GIÁO DỤC CHO NGƯỜI CHỤP ẢNH

Một trong những lý do khác khiến Unscripted là một trong những người bạn tốt nhất của các nhiếp ảnh gia là phần giáo dục về cách chụp ảnh tốt nhất. Nhiều nhiếp ảnh gia có óc sáng tạo phong phú và sống động giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng đối với những người mới bắt đầu, có thể thu nhận kiến ​​thức mới thông qua Unscripted và cải thiện kỹ năng chụp ảnh của họ lên một tầm cao mới. Mục đích của Unscripted là hướng dẫn người dùng trở thành một trong những nhiếp ảnh gia giỏi nhất, bao gồm hướng dẫn tạo dáng và kiến ​​thức nhiếp ảnh cơ bản.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hay một người mẫu muốn có những tư thế tạo dáng tuyệt vời và ấn tượng nhất thì Unscripted sẽ là trợ thủ đắc lực. Không chỉ vậy, nó sẽ còn trở thành một công cụ hữu ích để bạn quản lý công việc của mình, hoặc có được những kiến ​​thức cơ bản về nghề nhiếp ảnh gia của bạn.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải AniLabX (Mod Premium/Xem Anime Free/Việt hóa)

Ứng dụng • 09/05/2021

Ngành công nghiệp anime hiện đang là một xu hướng mạnh mẽ trên toàn cầu và thu hút rất nhiều khán giả và người ...

Tải TickTick: To Do List & Remind (MOD Lập lịch biểu, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 14/09/2022

Xã hội luôn phát triển, đời sống của con người cũng được nâng cao. Mọi người đều có công việc ổn định từ công ...

Tải LINE Camera (MOD Mở khóa Premium/Xóa QC) 15.5.1

Ứng dụng • 10/11/2022

LINE Camera – Trình chỉnh sửa ảnh là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hiện đại và độc đáo nhất trên thị trường hiện ...

Tải Unfold – Story Templates (MOD, Premium/Full) cho Apk Ios

Ứng dụng • 17/11/2022

Đối với những người dùng mạng xã hội, chắc hẳn họ không còn xa lạ với việc đăng Câu chuyện. Thông thường khi làm ...