Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/09/2023

Lưu trữ đám mây là điều tuyệt đối bắt buộc trong những ngày này. Bạn nên giữ tất cả đồ đạc của mình ở một nơi. Không còn lo lắng về việc mất những kỷ niệm quý giá của bạn do vô tình xóa hoặc mất thiết bị. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuất hiện là sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ đám mây tập trung vào quyền riêng tư, bạn có thể chọn pCloud và bây giờ là thời điểm thích hợp. pCloud có một ưu đãi tuyệt vời cho Ngày lễ tình nhân. Bạn nhận được quyền truy cập trọn đời với mức chiết khấu lớn. Đọc để tìm hiểu thêm.

PCloud là gì?

pCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây tối ưu với các tính năng tốt nhất trong phân khúc. Trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm pCloud và rất ấn tượng với khả năng của nó. Nền tảng lưu trữ đám mây đã đạt được sự cân bằng phù hợp giữa tính năng dễ sử dụng và quyền riêng tư.

Thêm vào đó, nó cho phép bạn chia sẻ tệp và liên kết trên nhiều thiết bị và nền tảng. Trước khi gửi, bạn có thể chỉnh sửa tệp với hình ảnh, tiêu đề và mô tả. Ngoài ra, pCloud còn hỗ trợ sao lưu từ Dropbox, Facebook, OneDrive, Google Drive và Google Photos.

Tab Sao lưu cho phép bạn sao lưu dữ liệu quan trọng từ máy Mac của mình.

Nhưng điều gì đặc biệt về pCloud khiến chúng ta phát cuồng vì nó? Đọc thêm.

💡 Mẹo: Trong Thứ Sáu Đen, gói 500 GB trọn đời là $ 175 và 2 TB là $ 350. Bây giờ giá đã được giảm khoảng $ 50 và $ 100 tương ứng. Do đó, đây là mức giá thấp nhất!

Tại sao iGeeks giới thiệu pCloud?

Tôi có lý do chính đáng để chọn pCloud hơn nhiều dịch vụ khác. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng nhất quán, đáng tin cậy và tự hào có các tính năng tiện dụng như thư mục Crypto và các bản sao lưu của bên thứ ba, khiến nó trở thành một lựa chọn dễ dàng. Chúng ta hãy xem xét từng tính năng một cách chi tiết.

  • Thư mục Crypto – pCloud cho phép bạn khóa các tệp và thư mục nhạy cảm bằng Thư mục Crypto. Tất cả các tệp được tải lên Thư mục Crypto sẽ được mã hóa từ đầu đến cuối. Ngoài ra, mã hóa không có kiến ​​thức cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các tệp của mình. Nói cách khác, chỉ bạn mới có thể truy cập chúng.
  • Quét tài liệu – pCloud cho phép bạn quét trực tiếp tài liệu và tải chúng lên. Bạn có thể truy cập và chia sẻ tài liệu đã quét trên mọi thiết bị.
  • Cloud Storage Rewind – Tính năng này cho phép bạn khôi phục các tệp đã xóa trong vòng 15 ngày. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn muốn khôi phục các tập tin đã xóa. Bạn cũng có thể khôi phục các tệp bị mất do bị tấn công bởi ransomware hoặc do hư hỏng phần cứng.
  • pCloud Save – pCloud save là một tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn trong Firefox và Chrome. Điều này cho phép bạn lưu hình ảnh trực tiếp vào một thư mục trong khi duyệt. Không còn thư mục tải xuống lộn xộn!
  • Fair Share – Một tính năng cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp, Fair Share cho phép bạn cộng tác với nhóm của mình trên pCloud. Nếu bạn chia sẻ một thư mục, người khác có thể thêm tệp vào thư mục đó. Bộ nhớ sẽ được tính vào hạn ngạch sử dụng của người tạo thư mục, bất kể họ thêm bao nhiêu tệp.
  • Stream Kodi – pCloud cung cấp khả năng tích hợp ấn tượng với Kodi. Nói cách khác, bạn có thể truyền trực tiếp bộ sưu tập Kodi của mình lên pCloud. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tiếp âm thanh từ trang âm thanh của ứng dụng.

PCloud có an toàn không?

Câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu khi tải dữ liệu của chúng tôi lên bất kỳ nền tảng nào là tính bảo mật của nó. Tôi rất vui khi chia sẻ rằng pCloud là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất hiện có.

Hơn nữa, pCloud Crypto cung cấp mã hóa không có kiến ​​thức. Nó sử dụng mã hóa TLS / SSL và lưu trữ dữ liệu trên ba máy chủ. Mã hóa phía máy khách đảm bảo rằng chỉ bạn mới có chìa khóa để giải mã tệp.

Như tôi đã nói trước đó, bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua pCloud. Đọc tiếp để biết tại sao.

Ưu đãi ngày lễ tình nhân của pCloud: Giảm giá 75%

pCloud đang mở rộng ưu đãi mà bạn không thể từ chối! Họ đã giảm giá 75% cho hai gói: 500GB và 2TB; sự khác biệt duy nhất giữa hai kế hoạch là không gian lưu trữ. Bạn có thể chọn gói dựa trên yêu cầu lưu trữ của mình.

Nếu bạn sử dụng bộ nhớ đám mây chủ yếu để sao lưu cá nhân như ảnh, video và các tệp khác thì gói 500GB là quá đủ. Nếu bạn đang lên kế hoạch sử dụng nó cho công việc của mình, thì gói 2TB là lựa chọn phù hợp và với mức giảm giá 75%, bạn không thể nhận được thỏa thuận tốt hơn cho gói trọn đời.

Giá cả:

  • 500 GB cao cấp Thời gian tồn tại: $ 500 $ 122,50 (Giá Thứ Sáu Đen: $ 175)
  • Thời gian sử dụng 2TB cao cấp: $ 980 $ 245 (Giá Thứ Sáu Đen: $ 350)

Mua ngay

Nội dung tương tự:

Hủy đăng ký Nintendo Switch Online

Hướng dẫn • 08/07/2023

Bạn luôn luôn có thể mà hủy Nintendo Switch Online của bạn đăng ký nếu bạn nghĩ rằng điều này không dành cho bạn. ...

Tỷ lệ mẫu cho micrô của bạn không được hỗ trợ trên Windows 10

Hướng dẫn • 05/07/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Family Island: Hướng dẫn thăng cấp, mở rộng và Kiếm vật phẩm nhanh

Hướng dẫn • 27/07/2023

Trong trò chơi Family Island, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ của nhân vật được hiển thị bên trái màn hình. Khi bạn ...

Cách cập nhật macOS trên Macbook

Hướng dẫn • 07/09/2023

Các bản cập nhật macOS mới nhất chứa nhiều tính năng thú vị và đầy hứa hẹn. Bạn có thể đợi máy Mac tự ...