Tải V Recorder Editor (MOD Chụp ảnh màn hình, Mở khóa VIP)

Ứng dụng - 23/09/2021

V Recorder Editor hiện đang là một trong những ứng dụng quay phim màn hình phổ biến nhất trên thị trường thời gian gần đây. Bởi vì nó có nhiều tính năng khác với những cái khác, nó cũng sẽ đi kèm với các chức năng hữu ích khác. Ngay cả với ứng dụng này, người chơi sẽ không gặp vấn đề gì với công việc của YouTuber hoặc chỉnh sửa video.

ghi âm

Với khả năng ghi âm đặc biệt của ứng dụng này, nó sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến quá trình chơi game của người chơi. Không chỉ vậy, trên màn hình sẽ xuất hiện một nút công cụ đặc biệt giúp người dùng có thể truy cập tính năng ghi âm một cách nhanh chóng.

Và chất lượng quay của ứng dụng này sẽ được cài đặt sẵn là 1080p nên người dùng có thể thoải mái với chất lượng video mà nó sẽ lưu lại. Điều đặc biệt là nó sẽ không bị giới hạn dung lượng trong quá trình quay video. Thay vào đó, nó sẽ hiển thị tổng thời gian đã thực hiện ở góc màn hình. Nếu bạn muốn thiết lập thứ gì đó khác, bạn có thể thiết lập đầu ghi hình theo phong cách của bạn.

Chụp màn hình

Tính năng này cũng sẽ xuất hiện trong nút công cụ trên màn hình, và có thể nói rằng ảnh chụp màn hình và trình ghi sẽ được phân loại khác nhau. Mỗi mục đều có tác dụng và ảnh chụp màn hình khác nhau. Chỉ với một lần chạm, người dùng đã chụp xong ảnh màn hình của mình.

Đồng thời, nút chụp có thể tách rời để thuận tiện chụp nhiều bức ảnh trong thời gian ngắn. Cài đặt chụp ảnh màn hình cũng có thể được thay đổi, chẳng hạn như chế độ chụp liên tục, chất lượng hoặc đếm ngược. Ngoài màn hình, tính năng này sẽ không ghi bất kỳ thứ gì khác liên quan đến nút công cụ.

Chải

Đây là một tính năng đi kèm với tính năng chụp ảnh màn hình, nó sẽ cho phép người dùng truy cập vào công cụ vẽ. Để đánh dấu nội dung hoặc những thứ cần thiết trên màn hình. Sau khi xác định xong nội dung, người dùng có thể chụp ảnh ngay. Tuy nhiên, điều này cũng có thể được thực hiện theo những cách khác thông qua việc chỉnh sửa hình ảnh và bắt đầu xác định nội dung.

Biên tập viên chuyên nghiệp

Ứng dụng này giống như một hộp công cụ đa năng; nó không chỉ có một máy ghi âm và một ảnh chụp màn hình; nó cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa hình ảnh hoặc video chuyên nghiệp. Nó sẽ bao gồm tất cả các chức năng cần thiết để người dùng có thể chỉnh sửa video trực tiếp mà không cần phải chuyển sang ứng dụng khác.

Bao gồm thay đổi kích thước cơ bản, lên đến cả hiệu ứng và bộ lọc. Không chỉ vậy, còn có thể chèn một số câu viết trên ảnh hoặc video. Điều đặc biệt của video là bạn cũng có thể thêm một đoạn âm thanh ngắn. Như làm video hướng dẫn trên youtube chẳng hạn hoặc thay vào đó là một số bản nhạc nền để video hấp dẫn hơn.

Âm thanh

Bạn có biết điều tốt nhất của ứng dụng này so với các ứng dụng khác là gì không? Đó là khả năng ghi lại bằng âm thanh của trò chơi. Các ứng dụng khác chỉ có một vấn đề, đó là phải bật loa ngoài của thiết bị để thu âm thanh của trò chơi. Trong ứng dụng này, bạn có thể ghi âm cả bên trong và bên ngoài chẳng hạn như khi đang bình luận hoặc chơi game chẳng hạn.

Nếu bạn là người liên quan đến youtube, chỉnh sửa video trên điện thoại thì ứng dụng này sẽ là công cụ phù hợp dành cho bạn.

Tải về máy ( V6.4.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Tinder (MOD Tiếng Việt, Nâng cấp Plus miễn phí/Mở khóa Gold)

Ứng dụng • 23/09/2021

Hẹn hò đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của con người trong thời buổi hiện đại này. Nhưng mọi thứ ...

Tải Avatoon (MOD Premium miễn phí/Full tùy chọn) 1.5.4

Ứng dụng • 10/09/2021

Ngoài đời thực, sẽ có rất nhiều thế giới hư cấu hoặc song song diễn ra ngay trước mắt bạn, nhưng chúng chỉ có ...

Tải One Booster (MOD Mở khóa Premium) 1.7.9.1

Ứng dụng • 12/09/2021

Nếu điện thoại cơ bản hiện tại của bạn đang gặp vấn đề về rác, tốc độ không nhanh hoặc có vấn đề về ...

Tải PLAYit (MOD, VIP Mở khóa) – Ghép nhạc và chơi Video nhanh chóng

Ứng dụng • 01/09/2021

Thị trường giải trí càng phát triển, càng cần nhiều ứng dụng để theo dõi nó. Đặc biệt về mặt giải trí video, hàng ...