Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/09/2022

Vamp – Lord of Blood là một game nhập vai với nghệ thuật pixel và cơ chế từ Hack and Slash. Người chơi sẽ thấy mình trong một thế giới giả tưởng, nơi cuộc chiến tiếp tục diễn ra giữa những con rồng và những người bảo vệ Asgard. Các sự kiện diễn ra 100 năm sau một trận chiến khốc liệt cướp đi sinh mạng của nhiều người và thay đổi hoàn toàn số phận của những người còn lại.

Game thủ sẽ điều khiển hai ma cà rồng – anh trai và em gái. Chiến tranh đã cướp đi mọi thứ của họ. Giờ đây lũ ma cà rồng chỉ muốn báo thù, đồng thời tiêu diệt hiểm họa sắp xảy ra, để cuối cùng mọi người được sống trong hòa bình. Các trận chiến diễn ra với nhịp độ sôi động, nhân vật sẽ di chuyển xung quanh vị trí bằng phím điều khiển và tự mình tấn công những kẻ thù gần nhất.

Vamp - Lord of Blood

Vamp – Lord of Blood có đồ họa pixel đẹp mắt, camera trên cả tuyệt vời, mọi thứ diễn ra đều hiển thị một cách hoàn hảo. Gợi nhớ về các dự án trường học cũ của một thể loại tương tự. Ngoài những trận chiến, một game thủ phải dành rất nhiều thời gian để bơm sức cho nhân vật. mở khóa các khả năng và nhánh tài năng mới, nhận trang bị vũ khí tốt hơn.

Trò chơi có một cốt truyện đáng suy nghĩ sẽ thu hút trong một thời gian dài. Các tính năng khác là các điều khiển đơn giản, nơi ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể hiểu ra, một câu chuyện hấp dẫn và một hệ thống bơm phát triển tốt. Yêu cầu kỹ thuật nhỏ, tối ưu hóa tốt, mod mua sắm miễn phí và giao diện trực quan.

Cốt truyện sẽ được tiết lộ theo thời gian, khi bạn tiến bộ. Menu rõ ràng bằng tiếng Anh, cập nhật thường xuyên. Trò chơi sẽ chạy mượt mà trên hầu hết các kiểu thiết bị di động với phiên bản phần mềm hiện tại. Tất cả các thành tích của game thủ được lưu tự động.

               
Tải về máy ( V1.2.18 )
Nội dung tương tự:

Hack Eclipse Isle (Mod Skill liên tục/Tiền vô hạn) 1.0.34.137538

Trò chơi • 18/09/2021

Eclipse Isle (Chiến dịch Đảo bão) – Có thể nói trong năm 2018 các game Battle Royale và MOBA đã chiếm lĩnh toàn bộ ...

Tải Club Soccer Director 2021 (MOD đầy đủ cho Apk Ios) miễn phí

Trò chơi • 03/05/2021

Trở thành một người quản lý nhóm thực sự là một trải nghiệm thú vị đối với nhiều người. Mùa giải 2020 đang ở ...

Craft of Survival Mod APK (Mua sắm miễn phí) 3.7

Trò chơi • 14/09/2022

Craft of Survival – Immortal mời gọi những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai tham gia vào quá trình thú vị phát ...

Hack European War 4: Napoleon (MOD Chiến thuật, Mua sắm Free)

Trò chơi • 03/09/2022

Lịch sử nhân loại luôn gắn liền với những cuộc chiến tranh đáng lên án giữa các quốc gia. Dù ở Châu Âu, Châu ...