Hack Vampire’s Fall: Origins (đã MOD trang bị Tối thượng)

Game Mobile - 29/09/2021

Vampire’s Fall: Origins – Ma cà rồng được biết đến là sinh vật sống lâu đời nhất, nhưng nguồn gốc của chúng vẫn chưa được giải đáp. Hàng ngàn năm sau, một cuốn kinh thánh về Delphi, một bí mật của con quái vật, được tiết lộ. Có lẽ chúng ta đều biết rằng chỉ có ma cà rồng mới có thể tạo ra một ma cà rồng khác bằng cách cắn và hút máu.

Vì vậy, lịch sử của loài sinh vật này phải có một công chúa ma cà rồng, và tên của hắn là Ambrogio – người bị nguyền rủa bởi thần mặt trời Apollo. Bạn có muốn khám phá những bí ẩn của sinh vật này? Vampire’s Fall: Origins sẽ mang đến cho bạn một cuộc hành trình về hàng nghìn năm trước, chắc chắn đây sẽ là một cuộc hành trình với nhiều trải nghiệm khó quên.

Giới thiệu tựa game Vampire’s Fall: Origins

Trước đây Ambrogio là một nhà thám hiểm người Ý. Sau khi trải qua những biến cố, anh bị thần mặt trời Apollo nguyền rủa và trở thành ma cà rồng. Nhưng với lòng thương xót của nữ thần săn bắn Artemis – em gái của Apollo, đã ban cho chàng sự bất tử và sức mạnh của một thợ săn. Kể từ đó, anh trở thành ác quỷ trong tam giới. Thứ duy nhất có thể giết anh ta là bạc và ánh sáng.

Anh ta đã đi qua làng Vamp’Ire của bạn và bỏ lại ma thuật hắc ám cùng những ma cà rồng khác. Bạn là một chiến binh Angmar, người giám hộ của làng Vamp’Ire. Để bảo vệ ngôi làng của mình, bạn sẽ phải đối mặt với những sinh vật nguy hiểm.

Vampire’s Fall: Origins đi theo lối chơi nhập vai cổ điển, bạn có thể khám phá hầm ngục, bản đồ và làm nhiệm vụ thông qua hệ thống NPC. Bạn có thể chọn nhân vật của mình với các dòng máu chiến binh khác nhau như Nosferatu, Ranjeni, Magistrav hoặc Equides. Mỗi dòng máu có những khả năng đặc biệt và kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Trong quá trình chiến đấu và làm nhiệm vụ, bạn cũng cần nâng cấp nhân vật và thu thập các trang bị khác để tăng sức mạnh cho bản thân. Các trận chiến diễn ra theo kiểu đánh theo lượt, và kết quả được xác định khi một trong số chúng bị tiêu diệt. Do đó, những thứ bạn sử dụng sẽ ảnh hưởng một phần lớn đến kết quả của trận chiến.

Làm nổi bật các tính năng

– Cốt truyện: Giống như Man or Vampire, Vampire’s Fall: Origins có cốt truyện hấp dẫn, người chơi có thể chơi theo cốt truyện, thực hiện nhiệm vụ được giao hoặc chơi cùng bạn bè thông qua kết nối mạng.

– Thế giới mở: Thế giới trong game vô cùng rộng lớn, bạn không thể đi hết các bản đồ trong game trong những ngày đầu. Hãy kiên nhẫn và thực hiện các nhiệm vụ từ dễ đến khó, bạn sẽ khám phá ra tất cả những gì ẩn sâu trong bóng tối.

– Nhân vật: Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo nhiều phong cách khác nhau. Có vô số vật phẩm trong cửa hàng mà bạn có thể mua, hơn 150 loại vũ khí và áo giáp có đồ họa độc đáo

– PvP: Bạn có thể chơi với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi, thậm chí tổ chức những trận chiến đẫm máu với những người chơi khác. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến nhiệm vụ hiện tại của mình

Cùng download Vampire’s Fall: Origins

Mặc dù đồ họa trong Vampire’s Fall: Origins chỉ sử dụng công nghệ 2D nhưng trò chơi này vẫn mang đến cho bạn một thế giới bí ẩn để khám phá. Lấy bối cảnh cổ điển và tăm tối, khám phá những bí ẩn và chiến đấu với thế lực đen tối để bảo vệ ngôi làng của bạn. Trò chơi có rất nhiều nhiệm vụ NPC; bạn có thể tạo các kịch bản của riêng mình với các tùy chọn khác nhau. Tải xuống và bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải về máy ( V1.15.616 )
Nội dung tương tự:

Tải game Real Commando Secret Mission Mod Bất Tử Và Tiền

Game Mobile • 10/09/2021

Hack Real Commando Secret Mission với các tính năng mod chuẩn Việt hóa. Cho các loại điện thoại android iphone mở khóa vũ khí ...

Hack My City: High School (MOD miễn phí bản mới, Full/Paid)

Game Mobile • 12/10/2021

Với những ai quan tâm đến thể loại game dành cho trẻ em thì chắc chắn không thể bỏ qua Thành Phố Của Tôi. ...

Tải Toca Life: Farm (MOD thời gian, Thu hoạch, All Mở khóa)

Game Mobile • 12/10/2021

Toca Life: Farm là game mô phỏng xây dựng và phát triển nông trại vô cùng hấp dẫn đối với các em nhỏ. Toca Life: ...

Hack Day R Survival (MOD trang bị và vật phẩm, Free Caft/Caps)

Game Mobile • 03/10/2021

Day R Survival là một trò chơi phiêu lưu sinh tồn áp dụng lối chơi dựa trên văn bản mang đến cho người chơi lối ...