Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/09/2021

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer là ứng dụng giúp bạn thực hiện một số thao tác đơn giản với các cài đặt liên quan. Bạn có thể nhận, từ chối cuộc gọi và hơn thế nữa mà không cần chạm vào màn hình.

Vì vậy, nó sẽ giúp cuộc sống và công việc của bạn hoàn toàn thuận tiện hơn và phù hợp với nhiều trường hợp mà bạn không thể hoàn toàn tập trung vào chiếc điện thoại thông minh của mình. Chắc chắn sẽ còn nhiều yếu tố nữa mà ứng dụng có thể mang lại cho người dùng.

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer (MOD, Premium Features Unlocked) Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer (MOD, Premium Features Unlocked)

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG

Vani – Trả lời cuộc gọi Trợ lý bằng giọng nói cá nhân của bạn sở hữu giao diện đơn giản mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể trải nghiệm. Nó có một màu sắc tuyệt đẹp và đơn giản. Vì vậy, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy thoải mái trong lần thử đầu tiên, và các yếu tố được giới thiệu được sắp xếp hợp lý để người dùng có thể trải nghiệm những gì mình muốn.

Các chức năng chính được chia thành nhiều tab và bạn sẽ có một số tùy chọn nhanh hơn và dễ dàng hơn để tìm ra những gì các tab này có thể làm. Ngoài ra, các thao tác cần thực hiện trong ứng dụng này chỉ là những thao tác đơn giản như vuốt hoặc chọn. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu hiểu chức năng của ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ thích nó vì tính hữu ích của nó trong việc tối ưu hóa việc sử dụng điện thoại của bạn.

TỰ ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC HÀNH ĐỘNG

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer sở hữu một chức năng riêng biệt nhưng không kém phần độc đáo về những gì nó có thể mang lại. Cụ thể, ứng dụng sẽ tự động giúp bạn có thể thực hiện một số thao tác mà không cần dùng tay. Do đó, nó có thể giúp bạn tối ưu hóa việc sử dụng điện thoại thông minh khi bạn không thể tập trung quá nhiều vào điện thoại. Chức năng này hoàn toàn có thể làm được.

Bạn có thể thấy các lệnh với từ khóa được in khá lớn trên màn hình chính của ứng dụng so với phần còn lại. Có thể xem đây là một hành động liên quan mà ứng dụng có thể thực hiện cho bạn. Vì vậy bạn cần nhấn vào biểu tượng ghi âm có chức năng tương ứng để thực hiện các cài đặt này. Đồng thời bạn sẽ chọn một câu lệnh đơn giản để ứng dụng có thể nắm bắt và thực hiện lệnh khi bạn bắt đầu giọng nói một cách nhanh chóng, có thể thấy được sự tiện lợi mà nó mang lại.

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer (MOD, Premium Features Unlocked) Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer (MOD, Premium Features Unlocked)

Một số chức năng mà bạn có thể trải nghiệm trong ứng dụng này là Trả lời, Từ chối và Diễn giả. Ba chức năng này sẽ rất cần thiết và sẽ được sử dụng hầu hết thời gian. Cụ thể, bạn sẽ đọc ra các lệnh mà bạn đã cài đặt tương ứng với từng chức năng. Khi nhận và kiểm tra lệnh của bạn, ứng dụng sẽ thực hiện các thao tác tương ứng như trả lời cuộc gọi, từ chối cuộc gọi, mở loa ngoài theo ý của bạn. Điều đó giúp cho việc sử dụng điện thoại của bạn trở nên tối ưu hơn.

NHIỀU CHỨC NĂNG QUAN TÂM BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU

Bên cạnh những chức năng cần thiết kể trên, bạn còn có thể trải nghiệm những điều thú vị khác. Tất cả các lệnh được thiết lập bằng giọng nói để tìm thêm các chức năng trong các tab khác nhau với cùng một phương pháp hoạt động. Ví dụ: bạn có thể điều khiển phép tính bằng giọng nói của mình trong quá trình sử dụng và các phương pháp tính toán đơn giản có thể được sử dụng mà bạn không cần phải nhấn.

Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ một số màn hình trong khi bạn đang nói chuyện với ai đó. Tuy nhiên, việc chia sẻ điều gì đó trong khi bạn đang làm việc khác mất khá nhiều thời gian.

Vì vậy, hãy để ứng dụng này giúp bạn; bạn không cần phải chia sẻ bất kỳ liên kết nào với những người bạn đang nói chuyện, nhưng nó sẽ là những hình ảnh màn hình cần thiết liên quan đến vấn đề bạn đang thảo luận. Vì vậy, nó sẽ nhanh hơn thay vì bạn kết thúc cuộc gọi và tìm kiếm các liên kết liên quan.

ỨNG DỤNG DỄ CÀI ĐẶT

Có thể nói, Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer là một ứng dụng hữu ích giúp bạn trả lời và thực hiện một số thao tác chỉ với một vài câu lệnh đơn giản. Vì vậy, nếu bạn luôn là một người bận rộn và muốn mọi thứ được hoàn thành nhanh chóng thì đây là ứng dụng chính xác. Bạn sẽ cần một thiết bị có cấu hình trên trung bình để cài đặt ứng dụng và hoạt động ổn định trên thiết bị.

Ứng dụng mang đến cho bạn một chức năng đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và giúp bạn giải quyết nhanh chóng một số vấn đề. Vì vậy, yêu cầu cấu hình ổn định là hoàn toàn hợp lý.

Ngoài ra, theo thời gian, ứng dụng còn cập nhật nhiều chức năng khác giúp bạn làm được nhiều việc bằng cách kể cho bạn bè nghe. Vì vậy, đây là cơ hội để người dùng trải nghiệm một ứng dụng giúp cuộc sống của họ dễ dàng và thuận tiện hơn.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Turbo VPN (Mod VIP miễn phí/AD-Free/Mở khóa) 3.8.8

Ứng dụng • 11/11/2022

Turbo VPN là một ứng dụng mở ra cách an toàn để truy cập không giới hạn vào bất kỳ trang web nào trên ...

Tải ELSA Speak Pro (MOD học Tiếng anh dễ hiểu, Mở khóa Tính năng)

Ứng dụng • 10/11/2022

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp người nước ngoài hỏi đường bằng tiếng Anh và bạn cảm thấy khó khăn khi truyền đạt ...

Hack Cricket Exchange (MOD Mở khóa Premium/Miễn phí) 22.09.02

Ứng dụng • 15/09/2022

Cricket Exchange là ứng dụng phân tích tỷ lệ cược chính xác nhất hiện nay. Ngoài chức năng chính là phân tích tỷ lệ cược, ...

Tải NoxLucky 2.7.8 – HD Live Wallpaper, Caller Show, 4D, 4K

Ứng dụng • 20/05/2022

Giới trẻ ngày nay luôn đưa ra những yêu cầu làm đẹp, từ hình ảnh, video cho đến hình nền điện thoại. Làm đẹp ...