Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/01/2024

Trong thế giới hiện nay, khi nhu cầu của con người đã được phát triển thì về mặt tinh thần, quyền con người cũng được quan tâm đặc biệt, nhất là quyền riêng tư. Với tất cả các nước phát triển trên thế giới, quyền riêng tư của mỗi con người đã được đưa vào Hiến pháp cũng như Luật để đảm bảo quyền con người.

Tải Vault (MOD Ẩn ảnh và Video, Premium miễn phí, Sao lưu)

Trong mỗi thiết bị thông minh của chúng ta dường như ẩn chứa rất nhiều bí mật riêng không muốn ai biết nên các nhà sản xuất ứng dụng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm mang tính năng. Trong đó, không thể không kể đến Vault – Ẩn ảnh và video, Khóa ứng dụng, Sao lưu miễn phí. Với những tính năng mới vô cùng thông minh chắc chắn đây là sản phẩm không thể thiếu trong các thiết bị thông minh cho người dùng.

Cách sử dụng Vault

Tuy là một ứng dụng đặc biệt nhưng cách sử dụng Vault lại đặc biệt đơn giản. Khi bạn vào ứng dụng, bạn sẽ được lựa chọn các ứng dụng muốn cài đặt quyền riêng tư. Chỉ cần đánh dấu vào ô bên cạnh để chọn. Mỗi hộp không được chọn sẽ được chuyển đến ứng dụng riêng tư. Vui lòng đặt mật khẩu cho ứng dụng để đảm bảo lợi ích này hoặc sử dụng dấu vân tay của bạn để mã hóa.

Chức năng Vault

Ẩn và bảo vệ ảnh, video: Mỗi ảnh, video mà người dùng lưu trữ trong máy sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nó sẽ chỉ được xem và hiển thị khi được điền đúng mật khẩu do bạn đặt. Hạn chế của phần này là người dùng muốn xem ảnh, video ngay lập tức sẽ phải thông qua các phím để mở ứng dụng. Nó cũng có thể được sao lưu vào Cloud Space để bảo vệ ảnh và video tốt hơn.

Nhắc nhở cuộc gọi sẽ mang nhiệm vụ thông báo cho bạn khi có cuộc gọi đến. Thông thường, các thiết bị thông minh sẽ hiển thị trên màn hình các cuộc gọi đến, nhưng với Vault thì không. Người dùng sẽ chỉ có thể biết các cuộc gọi thông qua một mục khảo sát, điều này sẽ bỏ lỡ các cuộc gọi khẩn cấp và cần thiết. Hãy cân nhắc phần này có nên đưa nó vào phần riêng tư hay không vì nó đôi khi có thể gây ra nhiều phiền toái.

Trình duyệt riêng với khả năng xóa lịch sử tìm kiếm. Mỗi khi tìm kiếm nội dung nào đó trên trình duyệt, ứng dụng trình duyệt sẽ tự động lưu trữ lịch sử, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các tài liệu đã tìm kiếm trước đó. Tuy nhiên, đối với cài đặt trình duyệt riêng tư, nó sẽ xóa tất cả lịch sử đó ngay lập tức sau khi thoát ứng dụng, vì vậy nó có thể hơi khó khăn cho bạn.

Truyền dữ liệu giúp chia sẻ dữ liệu đã lưu trữ sang thiết bị khác khi nhận được sự đồng ý đồng bộ hóa giữa 2 hoặc nhiều thiết bị. Không quá khép kín trong việc chia sẻ nên việc người khác biết chuyện riêng tư là điều đương nhiên. Người dùng cần lưu ý điều này khi chia sẻ điều này với bất kỳ thiết bị nào khác với thiết bị của họ.

Khôi phục mật khẩu cho phép bạn thiết lập một email bảo mật, khi bị mất hoặc quên, ứng dụng sẽ gửi mã đến email của bạn để lấy lại và đặt lại mật khẩu. Đảm bảo một email ổn định luôn là điều nên làm bất cứ lúc nào để lấy lại mật khẩu của bạn.

Các tính năng tiên tiến

Nhiều Vault Có rất nhiều người sử dụng ứng dụng này, vì vậy họ cũng biết cách tìm ứng dụng dễ dàng. Giả mạo Vault nên được tạo ra, điều này sẽ khiến người khác nhầm lẫn vì đây là một phần của tính năng tạo ra rất nhiều mật khẩu ứng dụng, nó là giả mạo để giữ các ứng dụng ở chế độ riêng tư và khó tìm hơn.

Chế độ tàng hình Thông thường, ứng dụng sẽ được hiển thị trên màn hình chính của các thiết bị thông minh, nhưng với Vault thì không. Chỉ khi nhập đúng mật khẩu thì ứng dụng mới được hiển thị.

Đây là điểm đặc biệt mà nhà sản xuất mang lại. So với các ứng dụng khác, điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được, đây cũng là một lợi thế lớn của một ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư. Sẽ không ai biết nó tồn tại trong thiết bị của họ.

Sự xuất sắc trong ứng dụng là chụp ảnh những người đang cố tình đăng nhập app của bạn. Mỗi khi nhập sai mật khẩu, nó sẽ chụp ảnh chân dung của người đó và thời gian họ đăng nhập được lưu lại.

Tuy nhiên, nếu bạn dùng một vật để che camera thì nó không thể làm gì khác được, nhưng nhìn chung, đây là một thiết kế đặc biệt mà nhà sản xuất tạo ra để giúp chúng ta biết được ai đang cố gắng vào ứng dụng.

Thông tin MOD?

Các tính năng cao cấp đã được mở khóa

Tải về máy ( V6.9.11.76.22 )
Nội dung tương tự:

Tải Panda Gamepad Pro (Patched/Full License) Ứng dụng Keymapper

Ứng dụng • 03/02/2024

Panda Gamepad Pro là một ứng dụng keymapper, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ gamepad nào để điều khiển trò ...

Tải Nova Launcher Prime (Paid/Patched) về máy Ios Apk

Ứng dụng • 26/10/2021

Nova Launcher Prime – Ngày nay mọi người luôn mang theo điện thoại thông minh bên mình. Cuộc sống của họ gần như không ...

Tải AnimeBoya (MOD Xóa bỏ Quảng cáo/Miễn phí) 2024

Ứng dụng • 27/05/2021

Có lẽ anime là sở thích của rất nhiều người bởi cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Chính vì vậy, nhiều nhà sản ...

Tải InShot Pro (MOD Edit Ảnh phổ biến, Mở khóa/All Pack)

Ứng dụng • 28/01/2024

Với công nghệ hiện nay, việc chụp một bức ảnh đẹp hoặc quay một bộ phim chất lượng cao là điều vô cùng dễ ...