Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 15/05/2022

Vaulty là một ứng dụng mà bất kỳ người dùng nào cũng sẽ yêu thích vì sự thú vị và bảo mật mà nó có thể mang lại. Người dùng sẽ dành thời gian để thiết lập, chọn và bảo mật các tệp thiết yếu của họ.

Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp các chức năng khác nhau và giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với phương tiện của mình. Ngoài ra, hệ thống bảo mật luôn được tối ưu hóa, và bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Vaulty (MOD, Subscription)Vaulty (MOD, Subscription)

Ẩn HÌNH ẢNH TRONG CÁCH CỦA BẠN

Điện thoại luôn là một trong những thiết bị, vật dụng của nhiều người bởi nó chứa đựng nhiều yếu tố cần thiết mà bất kỳ người dùng nào cũng mong muốn được giữ kín. Một số là hình ảnh và video kỷ niệm quan trọng.

Do đó, sẽ luôn có cách để người dùng lưu giữ những nội dung quan trọng trong điện thoại thông minh của mình bằng ứng dụng Hide Pictures & Videos – Vaulty. Chức năng của ứng dụng rất đơn giản và người dùng có thể truy cập được.

Ứng dụng sở hữu một chức năng hoàn toàn dễ hiểu nhưng hoàn toàn hữu ích cho người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn sẽ có thể truy cập chức năng của ứng dụng này một cách nhanh chóng vì nó chỉ có một vài bước đơn giản.

Cụ thể, bước đầu tiên bạn mở ứng dụng này lên và xem giao diện của ứng dụng cùng với việc nhấn vào biểu tượng ổ khóa. Tiếp theo, bạn sẽ chọn các tệp mà bạn thấy cần thiết để chọn từng tệp.

Khi bạn đã chọn tất cả các tệp, hãy nhấp một lần nữa vào biểu tượng ổ khóa để làm cho tất cả các hình ảnh biến mất. Sau đó, nếu muốn xem chúng, bạn cần truy cập vào ứng dụng để xem chúng sau khi đã qua lớp bảo mật của ứng dụng.

Đồng thời, khi trải nghiệm ứng dụng, bạn cũng sẽ ngạc nhiên về sự giống nhau trong cách sắp xếp hình ảnh trong ứng dụng với album của mình trong máy. Bạn cũng có thể chọn các tiêu chí để tìm kiếm hình ảnh theo chủ đề.

TỐI ƯU HÓA BẢO MẬT

Hide Pictures & Videos – Vaulty sở hữu nhiều tiện ích khác nhau, và bạn chắc chắn có thể yêu thích những gì ứng dụng có thể mang lại. Cụ thể, yếu tố bảo mật đầu tiên là sự tiện lợi và tốc độ trong việc bảo mật hình ảnh hoặc video mà ứng dụng cung cấp cho bạn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen và bạn sẽ thành thạo khi đã sử dụng một hoặc hai lần. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này.

Một yếu tố đã được đề cập ở trên là tính bảo mật mà ứng dụng có thể mang lại. Cụ thể, bạn phải bỏ qua một lớp bảo vệ do mật khẩu xác định. Bạn cần nhập chính xác ứng dụng để tiếp tục truy cập các yếu tố bảo mật này. Vì vậy, điều này rất quan trọng và bạn sẽ cần dành thời gian để tạo và ghi nhớ nó. Chắc chắn bất cứ ai cũng không muốn quên mật khẩu của mình, và có thể sử dụng nhiều cách để ghi nhớ những mật khẩu này.

Đó là trong trường hợp nếu bạn nhớ mật khẩu để truy cập phương tiện trong ứng dụng; Điều gì xảy ra nếu mật khẩu chính xác không được nhập? Một chức năng thú vị mà ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn là chụp ảnh những người nhập sai mật khẩu. Nói cách khác, bạn sẽ biết ai đã chạm vào điện thoại của mình và muốn truy cập vào ứng dụng này. Từ đó, bạn sẽ biết được điều này và có những biện pháp bảo vệ rõ ràng hơn.

LƯU TRỮ VÀ DỰ PHÒNG ĐƠN GIẢN

Một trong những tiện ích khác mà ứng dụng này có thể làm là sao lưu các phương tiện trực tuyến của người dùng. Nói cách khác, bạn sẽ có thể lưu trữ phương tiện cần thiết của mình ở một nơi khác để tránh hư hỏng hoặc mất mát.

Vì vậy, khi bạn đã thực hiện ẩn hình ảnh và video của mình, bạn nên thử sao lưu trực tuyến bằng tài khoản Google của mình để thực hiện thao tác sao lưu.

XEM ẢNH VÀ VIDEO YÊU THÍCH CỦA BẠN

Vaulty mang đến cho bạn những chức năng thú vị và phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng. Đồng thời, bạn sẽ có thể xem các phương tiện mà bạn đã lưu trữ ngay trên chính ứng dụng một cách hoàn toàn dễ dàng. Nó hoạt động tương tự như một album trên thiết bị của bạn và bạn có thể xem bất kỳ phương tiện nào được thiết bị của bạn lưu trữ và hỗ trợ. Một lần nữa, điều này hữu ích cho nhiều người dùng.

Ứng dụng này có thể mở bất kỳ phương tiện nào để xem chúng và đảm bảo rằng các định dạng tệp này hoàn toàn có thể mở được bởi thiết bị. Vì vậy, nói cách khác, bạn sẽ có trải nghiệm giống như thể bạn đang xem một trong các album ảnh của mình. Một số hành động bạn có thể thực hiện trong ứng dụng này là phóng to ảnh, xem video với độ phân giải chất lượng cao và có thể thực hiện trình chiếu.

Tải về máy ( V5.2 release r447561 )
Nội dung tương tự:

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...

Sửa lỗi bản dựng này Windows sẽ sớm hết hạn Lỗi Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nhiều người dùng đang hoảng sợ vì họ nhận được thông báo lỗi cho biết rằng phiên bản Windows 10 của họ sẽ sớm ...

Sửa mã lỗi cập nhật Xbox One 0x8b05000f 0x00000000 0x90170007

Hướng dẫn • 17/05/2022

Bản cập nhật Xbox One có thể cải thiện và thêm các tính năng vào hệ thống bảng điều khiển của bạn. Bản cập ...