Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/07/2022

Vector Full là một game viral trong series của studio NEKKI Vector – cha đẻ của trận đấu huyền thoại Shadow Fight. Vector là một trò chơi hay về môn thể thao parkour. Parkour được biết đến là một môn thể thao lành mạnh và hấp dẫn. Rõ ràng, đây là một nước đi đòi hỏi sự linh hoạt cao để tránh và vượt rào hiệu quả nhất, hiệu quả nhất.

Parkour sẽ cải thiện kỹ năng leo trèo của người chơi một cách nhanh chóng. Các kỹ thuật sẽ chuyên nghiệp và nghệ thuật hơn, mọi động tác của parkour đều gắn liền với chữ “đẹp”. Vì vậy, Parkour nhanh chóng thu hút giới trẻ tham gia và tập luyện. Việc lên ý tưởng giải trí trên thiết bị di động sẽ đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Vector Full là môi trường để game thủ có thể phô diễn kỹ năng của mình.

Gameplay của Vector Full

Đến với Vector Full, người chơi sẽ được thử ba chế độ chơi với tất cả hơn 40 cấp độ khác nhau. Người chơi sẽ có thể khám phá và khám phá. Vì được xây dựng thành một môn thể thao từ nhiều bước di chuyển nên Vector Full sở hữu hàng trăm bước khác nhau. Địa hình của Vector Full sẽ rất thử thách vì nó không bằng phẳng như bình thường.

Việc sử dụng hàng chục con đường khác nhau trong một khoảng cách ngắn là điều dễ hiểu. Nhưng để Shadow học được những chiêu thức này, người chơi phải luyện tập và học kỹ năng. Khi đó ứng dụng sẽ thoải mái hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, người chơi sẽ phải điều khiển một nhóm 3 người. Điều này không hề dễ dàng, đòi hỏi người chơi phải thuần thục để phối hợp tốt nhất ba người với nhau. Vượt qua địa hình và mang lại những manh mối cần thiết để con tàu mới hoàn thành màn chơi.

Lý do để người chơi parkour là vì vật thể được gọi là “Big Brother” rượt đuổi. Nếu bị bắt, màn hình sẽ kết thúc và người chơi bị thua. Nên di chuyển parkour dễ dàng thoát hiểm và tránh bị tìm kiếm này hiệu quả nhất? Địa hình để thể hiện Parkour là sân thượng. Vị trí công trường được mô tả đa dạng, đòi hỏi sự đa dạng và linh hoạt khi di chuyển xuống mặt đất cũng như thoát hiểm nhanh chóng nhất.

Các vật phẩm khi di chuyển sẽ giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn. Việc sử dụng tiền để nâng cấp và cải thiện kỹ năng sẽ tăng tốc độ di chuyển cũng như các kỹ thuật sẽ đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Sẽ có những khu vực không thể vượt qua nếu chỉ có một người điều khiển. Sự kết hợp của cả hai sẽ giúp nhân vật di chuyển nhanh chóng đến tàu cứu hộ và tránh sự truy lùng của “Đại ca”.

Vector Full có Đồ họa chất lượng

Vector Full sở hữu phong cách 2D được thừa hưởng những tính chất và đặc điểm từ nhiều Shadow Fight. Các nhân vật cũng bắt nguồn từ ý tưởng Shadow Fight ban đầu. Chủ đề và địa hình được bổ sung đa dạng, đẹp mắt. Sân chơi vô cùng rộng lớn, tò mò sẽ kích thích nhu cầu khám phá của người chơi.

Địa hình được thiết kế đa dạng, thay đổi đột ngột đòi hỏi kỹ năng điều khiển của người chơi phải linh hoạt, thuần thục. Các yếu tố hiệu ứng và hình ảnh được điều chỉnh mượt mà, đảm bảo tính ổn định. Hầu hết các yếu tố đồ họa tốt nhất của Shadow Fight đều được kế thừa từ Vector Full. Điều này giúp NEKKI tận dụng tối đa những ý tưởng thú vị của họ, cũng như giúp người chơi làm quen với các sản phẩm.

Tóm lược về Vector Full

Người chơi sẽ có thể đạt được parkour của Vector Full. Trình độ và kỹ thuật của bạn sẽ được phản ánh trong trải nghiệm. Sẽ rất tuyệt nếu bạn thử và so sánh với bạn bè của mình.

Với đồ họa thể thao hấp dẫn và đồ họa đẹp, Vector Sure chắc chắn sẽ không làm bất cứ ai đến với nó thất vọng. Tuy nhiên, game không miễn phí, người chơi sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để sở hữu. Nhưng một game hay như vậy, bỏ chút công sức để sở hữu là điều vô cùng đáng giá.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack ATOM RPG (MOD Full 150 Vũ khí, Mở khóa và Việt hóa)

Trò chơi • 02/11/2022

ATOM RPG là một trò chơi phiêu lưu nhập vai được phát triển bởi ATENT GAMES LTD với bối cảnh thế giới ngày tận ...

Tải Law Empire Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 2.4.0

Trò chơi • 05/06/2022

Một trải nghiệm ấn tượng và mới lạ hơn mở ra trước mắt người chơi trong Law Empire Tycoon. Họ sẽ là luật sư ...

Misty Continent Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.1.1

Trò chơi • 09/05/2022

Trong trường hợp của Misty Continent: Cursed Island, mọi người chiêm ngưỡng trò chơi tiếp cận cụm từ cuối cùng. Do đó, nó được ...

Hack Three Defenders 2 (MOD One Hit/Tiền vô hạn) 1.5.7

Trò chơi • 27/12/2021

Three Defenders 2 cho bạn vào vai một anh hùng sử dụng thành thạo cung tên. Cả thế giới đang rơi vào cuộc xâm ...