Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 30/12/2021

Video nghệ thuật hiện nay đang là trào lưu mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích và thường xuyên hưởng ứng. Tuy nhiên, khả năng sáng tạo của họ sẽ bị hạn chế, và họ sẽ cần đến những ứng dụng hỗ trợ đáng tin cậy. Điều đó sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và tận hưởng việc chỉnh sửa video cho phù hợp với mong muốn của họ.

Nhiều ứng dụng như vậy có mặt trên thị trường, nhưng Veffecto là ví dụ nổi bật nhất nhờ khả năng chỉnh sửa chính xác và sự hỗ trợ hoàn hảo từ AI tích hợp sẵn. Hiệu suất của ứng dụng vượt quá mọi mong đợi và luôn mang đến cho người dùng những ý tưởng trong việc chỉnh sửa ảnh, thậm chí mở rộng hiệu quả của người dùng.

GIAO DIỆN TUYỆT VỜI VÀ RỘNG RÃI

Veffecto – Neon Video Effects

Veffecto là một ứng dụng được yêu thích rộng rãi bởi những người trẻ tuổi và những người đam mê nghệ thuật màu sắc, như graffiti hoặc những thứ tương tự. Do đó, ứng dụng được thiết kế hướng tới những mục tiêu đó, để làm cho hình ảnh hoặc nội dung của họ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Giao diện của ứng dụng có thể được tùy chỉnh và thay đổi bố cục một cách dễ dàng. Do đó, người dùng có thể cá nhân hóa giao diện để có trải nghiệm người dùng tốt hơn theo sở thích của họ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra nội dung của thiết bị và tương tác trực tiếp với chúng để bắt đầu chỉnh sửa hoặc thay đổi chi tiết thông qua giao diện.

TRÌNH LÀM VIDEO ĐẸP VÀ PHỔ BIẾN

Veffecto – Neon Video Effects

Veffecto là một trình tạo hoặc biên tập video và chủ đề của nó là thứ mang lại sức sống hoặc tuổi trẻ cho tất cả nội dung. Người dùng có thể biến một video nhàm chán trở nên sáng tạo và năng động hơn, thậm chí sử dụng tất cả các chủ đề nổi bật và được giới trẻ sử dụng thường xuyên.

Nội dung chỉnh sửa của ứng dụng chủ yếu nhằm làm cho các mục tiêu trở nên nổi bật, chẳng hạn như sơn đường viền, thay đổi màu sắc, thay đổi nền và thêm hiệu ứng mới. Hơn nữa, người dùng có thể tạo nhiều kiểu video khác nhau, như VHS là một ví dụ điển hình. Giới trẻ cực kỳ yêu thích nó vì sự hoài cổ và ấn tượng mà nó mang lại cho người xem.

HÀNG TRĂM TÁC DỤNG VÀ LỌC

Veffecto – Neon Video Effects

Hiệu ứng và bộ lọc luôn là yếu tố quan trọng nhất để video gây ấn tượng và thu hút người xem. Veffecto sẽ giới thiệu đến người dùng một thư viện hiệu ứng khổng lồ, bao gồm tất cả các phong cách đang thịnh hành và thường được giới trẻ sử dụng nhiều nhất. Hơn nữa, các hiệu ứng hoặc bộ lọc có thể được tùy chỉnh cho mỗi người và áp dụng chúng trên các cài đặt trước khác nhau.

Khả năng sử dụng của ứng dụng rất nổi bật, thậm chí còn cung cấp cho người dùng các cài đặt trước để chỉnh sửa dễ dàng hơn. Ứng dụng sẽ liên tục cập nhật các hiệu ứng mới hàng tuần nên người dùng có thể tham gia để tạo và đóng góp cho cộng đồng những hiệu ứng của mình.

NHẠC MIỄN PHÍ VÀ XU HƯỚNG

Veffecto – Neon Video Effects

Âm nhạc luôn là một yếu tố quan trọng trong video và Veffecto sẽ giới thiệu cho người dùng thư viện nhạc miễn phí với các bài hát thịnh hành. Hơn nữa, người dùng có thể nhập các tệp âm thanh từ thiết bị và tạo video của họ.

Trí tưởng tượng của người dùng là vô tận và Veffecto sẽ là một trong những ứng dụng phù hợp nhất để biến mọi thứ thành hiện thực. Hơn nữa, chất lượng hình ảnh và âm thanh của video đã xuất sẽ luôn được mặc định ở chất lượng tốt nhất, vì vậy người dùng có thể thoải mái chia sẻ video đó trên mọi nền tảng.

Veffecto – Neon Video Effects

Veffecto là ứng dụng sử dụng chủ đề sức sống của tuổi trẻ để tạo ra các chức năng và hiệu ứng chỉnh sửa video sinh động. Thông qua đó, video của người dùng sẽ có màu sắc và ấn tượng hơn, thậm chí còn khám phá ra những hiệu ứng mới mà chỉ Veffecto mới sở hữu. Nếu bạn thường xuyên chỉnh sửa các video với chủ đề động và sáng tạo thì ứng dụng này sẽ là lựa chọn đáng để trải nghiệm một lần.

               
Tải về máy ( V1.5.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Hibernator (MOD Auto tắt ứng dụng chạy nền, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 02/03/2022

Điện thoại thông minh đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng nhất đối với mọi người trong thời hiện đại, vì ...

Tải ABA English – Learn English (MOD học Tiếng anh, Premium)

Ứng dụng • 22/04/2021

Ngoại ngữ trở thành một yếu tố cần thiết đối với tất cả mọi người nếu muốn tìm được một công việc tốt. Ngày ...

Tải Investing.com 6.11.2.1 (Mod Mở khóa Full/Ứng dụng Kiếm tiền)

Ứng dụng • 10/08/2022

Bạn là người thông minh và đang tìm kiếm cách kiếm tiền nhanh nhất? Vậy tại sao không thử đầu tư vào chứng khoán ...

Tải Avatoon (MOD Premium miễn phí/Full tùy chọn) 1.6.9

Ứng dụng • 10/08/2022

Ngoài đời thực, sẽ có rất nhiều thế giới hư cấu hoặc song song diễn ra ngay trước mắt bạn, nhưng chúng chỉ có ...