Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/06/2022

Nếu nói về một tựa game liên quan đến tội phạm, có lẽ GTA sẽ là một trong những thứ đáng nói nhất. Nếu một trò chơi mới như vậy khiến người chơi liên tưởng ngay đến GTA thì nó đã ghi được một số điểm trong mắt người chơi. Sau khi có được sự quan tâm đặc biệt đó, trò chơi sẽ phải có những biến tấu sao cho đặc biệt hấp dẫn người chơi để có được trải nghiệm tốt nhất với trò chơi.

Điều này sẽ dẫn đến những thành công cụ thể cho sản phẩm. Vegas Crime Simulator là một game thành công vang dội, cũng nói về cuộc chiến của bọn tội phạm diễn ra ở Vegas. Trong trò chơi này, những kẻ chiến thắng là những kẻ giết người ác độc và lạnh lùng nhất. Nếu bạn có một chút nhân từ, thì chắc chắn người chết là bạn.

Trở thành một siêu phản diện

Vegas Crime Simulator được giới thiệu là game mô phỏng lấy ý tưởng về thế giới tội phạm ở Vegas. Trong game, mọi thứ liên quan đến xã hội đen đều được mô phỏng chi tiết và có lẽ là sát với thực tế.

Người chơi sẽ được chứng kiến ​​những màn đấu súng hấp dẫn nhất và cả những kế hoạch đen tối được vạch sẵn để hãm hại người khác. Đây là sản phẩm bị gắn cờ dành cho người trên 18 tuổi khi sử dụng nhiều cảnh bạo lực và máu me. Tuy nhiên, đến nhà của bạn đủ tuổi để cảm thấy nó cực kỳ kích thích với những trận chiến nhịp độ nhanh cùng với nhiều loại vũ khí.

Về đồ họa, có thể nói đây là một trong những bản sao thành công nhất của dòng GTA trên nền tảng smartphone. Mặc dù chỉ mới hoạt động trong vài năm qua nhưng nó đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nếu GTA là người dẫn đầu, thì “Vegas Crime Simulator” là hậu duệ xứng đáng nhất của nó.

Việc bạn có trở thành nhân vật phản diện khác biệt nhất trong lịch sử tội phạm Vegas hay không đã được chứng minh trong trò chơi này. Mọi thứ được mô tả trong “Vegas Crime Simulator” đều chân thực với rất nhiều tòa nhà khổng lồ và dòng người đông đúc.

Và các hiệu ứng bạn tạo ra trong trò chơi thực sự rất đẹp. Ví dụ, khi bạn sử dụng một chiếc xe để lái xe dọc theo đường phố và sử dụng súng để tấn công thời gian xung quanh. Những âm thanh la hét và hiệu ứng sụp đổ sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Nhiều loại đạn và vũ khí khác nhau được tùy ý sử dụng.

Vegas Crime Simulator là một trong những phiên bản thành công nhất của Grand Theft Auto trên điện thoại thông minh (Trên thực tế, nếu bạn muốn chơi bản gốc GTA 5 trò chơi, bạn cũng có thể tìm thấy nó trên Google Play). Nhưng trò chơi thành phố Vegas này có các biến thể độc đáo cho phép bạn tiếp cận mới với thế giới tội phạm.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được tiếp cận với một trong những kho vũ khí đồ sộ nhất trong thế giới game. Người chơi không thuộc quân đội hay phục vụ chính phủ, nhưng vẫn sở hữu những vũ khí đó Bởi vì anh ta chơi cho thế giới ngầm. Bên cạnh đó, các xã có phương tiện hiện đại nhất để bạn đi lại khắp thành phố được xây dựng hướng tới thế giới mở này.

Ngay cả những chiếc xe bạn đi cũng biến thành robot, như Transformers. Tất cả các nhiệm vụ bạn phải làm trong trò chơi này là cố gắng hết sức để tấn công những người bình thường mà bạn thấy, giết cảnh sát và đánh cắp các loại xe khác nhau. Không có sự tàn ác nào là không xong vì trò chơi cung cấp cho bạn những phương tiện thuận tiện nhất để trở thành một trong những siêu nhân của thế giới “Vegas Crime Simulator”.

               
Tải về máy ( V6.2.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Build a Bridge! (MOD Tiền xu/Hints/All Mở khóa) 4.1.1

Trò chơi • 06/04/2022

Cha tôi là một kiến ​​trúc sư tài năng. Ngay từ những năm học đại học, anh đã có nhiều công trình nghiên cứu ...

Hack Ultimate Ninja Blazing (MOD Tấn công X3, God Mode)

Trò chơi • 22/10/2020

Đã từ lâu, phim / truyện tranh anime dường như không thể – thiếu vắng trong đời sống giải trí của nhiều người, đặc ...

Hack Ninja Arashi 1.4 (MOD Tiền/Health + Mở khóa Level)

Trò chơi • 02/05/2021

Ninja Arashi là một game platformer với các nhân vật Ninja được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Đây là một trong ...

Gallery: Coloring Book & Decor (Mod Sao/Tiền vô hạn) 0.307

Trò chơi • 28/06/2022

Vẽ tranh Gallery: Coloring Book & Decor là một trong những lợi ích lớn nhất của con người. Ngay cả khi còn nhỏ, mọi ...