Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/09/2022

Velocity Rush: Z đưa người hâm mộ game bắn súng 3D đến với thế giới sau một cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc, trong đó hầu hết mọi thứ xung quanh đều nằm trong đống đổ nát và những thây ma khát máu, những người đột biến lang thang khắp nơi, và các băng nhóm trộm cướp đang hoạt động. Người dùng sẽ phải chơi theo phe của một đơn vị quân chính phủ đặc biệt tham gia vào việc dọn dẹp các vùng lãnh thổ mong muốn khỏi tất cả các xác sống.

Velocity Rush: Z

Điều khiển một chiến binh trẻ và có kinh nghiệm, người chơi android sẽ tiêu diệt thây ma bằng nhiều phương tiện khác nhau, vượt qua nhiều bài kiểm tra, kiếm tiền ảo và kinh nghiệm để tăng kỹ năng của chúng. Có rất nhiều sự kiện chiến đấu trực tuyến, đấu đội trên các đấu trường trực tuyến khác nhau, skin cực ngầu, quà tặng bất ngờ khi giành được thành tích nhất định. Bạn sẽ đánh giá cao sự kết hợp thú vị giữa thiết kế đa giác và đồ họa pixel, các hiệu ứng tuyệt vời và dàn dựng các cuộc đụng độ chiến đấu công phu.

Bắt đầu với nhiệm vụ Velocity Rush: Z đầu tiên và dẫn dắt anh hùng của bạn vào trận chiến. Bắn bất kỳ thây ma nào bằng súng, sử dụng súng lục, lựu đạn và thậm chí cả dao rựa trong trận chiến. Nhận nhiều bộ dụng cụ sơ cứu, bể chứa tiền mặt, thuốc tăng giáp, bộ điều chỉnh sát thương và bộ điều chỉnh tốc độ di chuyển. Đột phá trên các phương tiện đặc biệt, chiếm các tuyến chiến lược quan trọng và tiêu diệt đám dị nhân từ súng máy và súng phun lửa.

Velocity Rush: Z mod kiếm tiền để mua những thiết bị tuyệt vời nhất và mở khóa vũ khí mạnh mẽ, nâng cấp ngay lập tức tất cả các kỹ năng chiến đấu quan trọng. Bảo vệ những người quan trọng, dọn sạch chu vi của những sinh vật đói, chiến đấu với đối thủ trực tuyến trong các chế độ đặc biệt. Nhận súng trường thú vị, phạm vi bắn tỉa, bộ áo giáp thú vị, da tùy chỉnh và nhiều hơn thế nữa dưới dạng phần thưởng!

               
Tải về máy ( V10 )
Nội dung tương tự:

Tải Gigabit Off-Road (Mod Tiền/Mở khóa Xe) 1.85

Trò chơi • 08/10/2021

Nếu người chơi muốn cảm nhận sự chân thực khi lái xe hay chạy nhanh trên những cung đường dài vô tận, họ sẽ ...

Tải game MARVEL Future Fight Mod skill Hack bất tử

Trò chơi • 27/09/2022

MARVEL Future Fight – Nếu bạn quan tâm đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel hoặc loạt truyện tranh hàng tuần của họ, thì chắc chắn ...

Tải Goddess: Primal Chaos (Mod Menu/Auto Win) 1.120.081001

Trò chơi • 04/09/2022

Bạn có muốn trở thành anh hùng giải cứu thế giới? Nếu bạn có thể là người thích trải nghiệm các trò chơi đối ...

Hack Restless Dungeon (Mod Upgrade miễn phí/No CD) 1.72

Trò chơi • 29/09/2022

Restless Dungeon là một trò chơi độc đáo và nổi tiếng. Người chơi có thể có cơ hội trở thành hiệp sĩ để đánh ...