Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2022

Gần đây bạn đã bắt đầu thấy thông báo lỗi ở trên – đừng lo lắng, bạn không đơn độc.

Một nhóm người dùng khác đã nhận được thông báo tương tự và điều này đang ngăn họ nhận và gửi tin nhắn. May mắn thay, có một giải pháp nhanh chóng.

Bài viết này cung cấp các phương pháp đã được chứng minh để giải quyết vấn đề và trả về thông báo. Ngoài ra, cũng có một danh sách ngắn về lý do tại sao lỗi xuất hiện ngay từ đầu.

Người dùng iPhone

Tắt iMessage trên iPhone của bạn sẽ hữu ích, đặc biệt là khi ai đó cố gắng gửi tin nhắn cho bạn qua điện thoại thông minh Android của bạn. Và đây là những gì cần làm:

Khởi chạy ứng dụng Cài đặt, sau đó cuộn xuống danh sách và chọn Tin nhắn.

Trong cửa sổ tiếp theo, nhấp vào nút bên cạnh iMessage để tắt tính năng này. Bây giờ bạn có thể quay lại và kiểm tra xem thông báo có xuất hiện lại hay không.

Verizon 'Lỗi 31

Người dùng Android

Bất kể bạn sử dụng ứng dụng nhắn tin hoặc điện thoại thông minh Android nào, tốt nhất nên chuyển sang ứng dụng chính thức Tin nhắn của Verizon. Điều này là do nhiều ứng dụng của bên thứ ba không thể giao tiếp với các máy chủ mạng của nhà cung cấp.

Tải xuống và sau đó cài đặt ứng dụng từ PlayStore. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin đăng nhập của mình. Sau khi đăng ký, hãy thử gửi tin nhắn bằng ứng dụng.

Xóa bộ nhớ cache

Lỗi có thể xuất hiện lại ngay cả sau khi cài đặt ứng dụng nhắn tin chính thức. Nếu vậy, bạn cần xóa dữ liệu và bộ nhớ cache khỏi thiết bị Android của mình.

Mở ứng dụng Cài đặt, sau đó đi tới Ứng dụng và thông báo. Mong bạn thông cảm, menu có thể được gắn nhãn “Ứng dụng” trên một số điện thoại thông minh.

Sau đó, truy cập Verizon Messages và nhấp để mở menu. Chọn “Storage” trong cửa sổ tiếp theo và nhấp vào các nút trong phần “Data and Cache”. Các nút lần lượt được gắn nhãn “Xóa dữ liệu” và “Xóa bộ nhớ cache”.

Mẹo thưởng:

Nếu vì lý do nào đó mà lỗi vẫn xuất hiện, bạn có thể thử nhấp vào nút Gửi một vài lần. Bạn thực hiện việc này từ ứng dụng Tin nhắn và hành động sẽ giải quyết được lỗi.

Tắt bộ mở rộng tín hiệu

Khi sử dụng bộ lặp, tốt nhất bạn nên tắt nó một lúc và tắt Wi-Fi. Thông thường có một công tắc hoặc bạn có thể chỉ cần kéo cáp ra khỏi phần mở rộng. Sau đó, hãy thử gửi tin nhắn qua mạng di động.

Verizon

Nếu tin nhắn của bạn đã được gửi đi thì xin chúc mừng, bạn đã tìm ra thủ phạm. Điều tốt nhất cần làm lúc này là liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Verizon và yêu cầu kỹ thuật viên xác định lỗi với bộ mở rộng của bạn.

Nguyên nhân gây ra lỗi Verizon 31

Đến giờ, không quá khó để đoán ai là thủ phạm chính:

  1. phần mở rộng tín hiệu
  2. iMessage dành cho người dùng iPhone
  3. Ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba

Nhưng câu hỏi quan trọng hơn là tại sao nó lại xảy ra ngay từ đầu.

Mặc dù không có tuyên bố chính thức từ công ty, có thể giả định rằng điều này là do các vấn đề về mạng. Thực tế là mạng di động và mạng Wi-Fi sử dụng các giao thức khác nhau để gửi tin nhắn.

Điều này thường không phải là một vấn đề lớn, vì các thiết bị hiểu loại mạng và giao thức nào nên thích hơn. Nhưng sau đó bộ mở rộng tín hiệu và iMessage của bạn sẽ luôn ưu tiên Wi-Fi. Và giao thức này có thể được ưu tiên hơn so với di động. Đây là lý do tại sao không có lỗi khi tắt iMessage và Wi-Fi.

Tự động khôi phục lỗi

Có nhiều ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn liệt kê và chẩn đoán các lỗi đăng ký. Đây là những ứng dụng máy tính, nhưng chúng thực hiện công việc của chúng. Điều tuyệt vời là bạn sẽ có thể thực hiện hành động chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Một trong những ứng dụng đó là công cụ Restoro. Và bên cạnh việc sửa lỗi đăng ký, nó có thể loại bỏ phần mềm độc hại, giúp bạn sửa các tệp bị hỏng và cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

Đây là một công cụ trả phí, nhưng bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, công cụ này chỉ có sẵn trên Windows.

Tất nhiên, bạn có thể tự do khám phá các ứng dụng khác nhau trong danh mục để tìm ứng dụng phù hợp nhất với mình.

Cho phép bạn nhắn tin không có lỗi

Mặc dù các thông báo lỗi gây khó chịu nhưng chúng khá dễ sửa. Tin tốt là Verizon không phải là mạng thường có thể gây ra sự cố này. Và chúng có thể sẽ ngăn lỗi xảy ra trong tương lai. Nhưng cho đến thời điểm đó, bạn có mọi thứ cần thiết để sửa chữa nó.

Lỗi 31 bắt đầu xuất hiện khi nào? Bạn có nhận được bất kỳ thông báo lỗi nào khác không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với phần còn lại của cộng đồng TJ trong phần nhận xét bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Xóa một chương trình khỏi danh sách tiếp tục xem trên Discovery Plus

Hướng dẫn • 22/11/2022

TẠI “Tiếp tục duyệt” danh sách là một trong những tính năng tốt nhất mà chúng ta có thể thấy trên các nền tảng ...

Cách thay đổi tên máy tính trong Windows 10

Hướng dẫn • 31/10/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Thay đổi tên PC Windows 10 bằng thuộc tính hệ thống Phương pháp 2: Thay đổi tên máy ...

Cách xóa hoặc đóng tài khoản RuneScape và thông tin đăng nhập của bạn

Hướng dẫn • 01/05/2022

Nếu bạn thích chơi MMORPG, bạn có thể có một tài khoản RuneScape miễn phí. Đây là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều ...

Cách nhận biết đánh giá giả mạo trên Amazon

Hướng dẫn • 19/11/2022

Internet cũng tuyệt vời như vậy, nó cũng nói dối chúng ta mỗi ngày. Các bài đánh giá giả mạo — các bài đánh ...