Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Video Game Tycoon là một trò chơi sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một giám đốc điều hành của một công ty lớn. Bằng óc sáng tạo và đầu óc thông minh của mình, bạn sẽ mang về cho doanh nghiệp của mình những thành tựu đáng kể nhất để tỏa sáng trên thị trường game hiện nay.

Video Game Tycoon

VẬN HÀNH CÔNG TY TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ

Khi đã trở thành người quản lý, bạn cần phải chịu trách nhiệm điều hành và lập kế hoạch kinh doanh cho công ty trò chơi của mình. Bạn cần biết cách tạo ra những trò chơi mới, cung cấp những sản phẩm khiến họ hài lòng. Hơn nữa, bạn cần tìm và thuê nhân viên tương xứng để hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong quá trình làm việc. Làm việc với năng suất cao nhất; cho đến khi có thu nhập ổn định, bạn có thể nâng cấp phòng thu của mình cho hiện đại và trông hoành tráng hơn.

Video Game Tycoon

TẠO TRÒ CHƠI SÁNG TẠO

Ứng dụng này cho phép bạn tự do sáng tạo các trò chơi khác nhau, tự do thay đổi và tùy chỉnh chúng thông qua biểu tượng có sẵn trong trò chơi của bạn. Hơn nữa, bạn có thể kiếm thêm một khoản lợi nhuận từ một hoặc hai trò chơi thông minh mà người chơi mang lại. Đầu tư và tạo ra một máy tính, bảng điều khiển và điện thoại di động, v.v.

Video Game Tycoon

TÙY CHỈNH VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa nhiều vật phẩm mới và sắp xếp mọi thứ trong văn phòng của mình trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn. Tùy theo sở thích và phong cách mà bạn đã trang trí và tạo cho mình một không gian thưởng thức mới. Mỗi người sẽ có một phòng làm việc riêng để phục vụ cho quá trình làm việc diễn ra một cách nhẹ nhàng và không bị người khác làm phiền.

VẬN HÀNH HOẠT ĐỘNG VÀ KIẾM THU NHẬP THỤ ĐỘNG

Để xây dựng một công ty vững chắc và phát triển, bạn cần điều hành tốt mọi hoạt động và phát triển các chiến lược mới và sáng tạo để áp dụng trong việc duy trì sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và kiếm được nguồn thu nhập bí ẩn từ những sản phẩm mà bạn thu thập được.

Video Game Tycoon

LUÔN LẮNG NGHE PHẢN HỒI CỦA MỌI NGƯỜI

Sau khi tham gia trò chơi, bạn nên đánh giá và nhận xét mức độ hài lòng của mọi người. Hơn nữa, nếu có vấn đề hoặc sự cố về lỗi kỹ thuật, bạn hãy comment ngay để chúng tôi sớm khắc phục và sửa lỗi.

Nội dung tương tự:

Hack Dragon Idle Adventure (MOD Vật phẩm, Free Upgrade)

Trò chơi • 23/07/2021

Rồng là loài vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết, có rất nhiều truyền thuyết về loài vật này. Những con rồng cũng đã ...

Tải Traffic Tour (MOD Mua sắm miễn phí/Mở khóa Xe) 1.9.9

Trò chơi • 13/01/2023

Thể loại đua xe được phát triển mạnh mẽ trên nhiều nền tảng khác nhau và liên tục giới thiệu nhiều điều mới lạ ...

Hack Raid the Dungeon 1.35.1 (MOD Tiền/Đá quý vô hạn)

Trò chơi • 08/01/2023

Khi thể loại game nhập vai đã trở nên phổ biến và thu hút đông đảo người chơi đến chơi game thì nó sẽ ...

9DNFT Mobile Mod APK (Sát thương X2/Tiền vô hạn) 2.0.0

GiftCode • 01/12/2022

9DNFT Mobile chính thức ra mắt MMORPG 3D vào ngày 23 tháng 12 của 12 tháng này. Các công cụ đã đưa ra khá ...