Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/08/2022

Các video được ghi lại bằng điện thoại của bạn cho đến nay thường không được thực hiện nghiêm túc nếu bạn là một YouTuber. Bởi vì, khi video được tải lên nền tảng, nó sẽ không đảm bảo chất lượng. Người xem cũng sẽ không đạt được một mức độ hài lòng nhất định vì các công cụ chỉnh sửa không đa dạng lắm.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng điện thoại thông minh của mình để quay video, vẫn có một vài ứng dụng tốt để làm điều này. Video Master – Trình tạo video cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích bạn cần để tạo một video YouTube hoàn hảo.

Chỉnh sửa video với âm nhạc hài hước và hợp thời nhất

Hiệu ứng âm nhạc luôn là yếu tố mạnh mẽ nhất thu hút người xem vào video của bạn. Video kết hợp các tình huống khớp âm thanh sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Bộ sưu tập nhạc của Video Guru – Video Maker rất nhiều vì nó được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Bài hát đang thu hút sự chú ý của cộng đồng, hoặc những bài hát meme vui nhộn được đưa vào ứng dụng này. Người dùng cũng cần một chút kỹ năng nhịp nhàng để làm cho video của họ phù hợp hơn với âm nhạc.

Các công cụ quen thuộc mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa mọi video bạn ghi

Video Master – Video Maker cho phép người dùng thực hiện các hành động như cắt, cắt, hợp nhất, chuyển động nhanh & chậm. Với trim, người dùng có thể sử dụng nó để cắt góc không phù hợp mà họ đã chụp. Nếu video bạn quay bị hỏng, hãy sử dụng công cụ cắt để xóa video khỏi tác phẩm của bạn.

Sau đó, bạn sử dụng công cụ hợp nhất để hợp nhất các phân đoạn riêng lẻ lại với nhau để tạo ra một video hoàn chỉnh. Ngoài ra, đối với những phần cần nhấn mạnh, bạn sử dụng chuyển động chậm, ngược lại, những phần không cần thiết nên sử dụng chuyển động nhanh để làm cho video biến mất.

Sự chăm sóc tốt của trải nghiệm người xem sẽ khiến họ vô cùng hài lòng. Video thường có nhiều cảnh khác nhau, quay các tình huống đa dạng. Sự chuyển tiếp giữa các cảnh này cũng phải được chỉnh sửa cẩn thận. Người xem sẽ không thất vọng nếu không có sự chuyển tiếp báo hiệu sự kết thúc của cảnh. Hơn 30 hiệu ứng chuyển tiếp video sẽ phục vụ người dùng kỹ lưỡng.

Các bộ lọc tích hợp rất đẹp và liên tục cập nhật.

Một vấn đề khi bạn phải quay rất nhiều cảnh khác nhau là chúng không được kết hợp đồng đều về độ sáng hoặc cảm thấy chúng không hoàn hảo. Lấy ảnh tự sướng, ví dụ, không có bộ lọc, chúng không phải là Real real.

Máy ảnh tiêu chuẩn sẽ chụp được những bức ảnh chân thực nhất nhưng không tập trung vào đối tượng chúng ta cần chụp. Hơn nữa, nó cũng không tạo cảm xúc cho người xem.

Những bộ lọc này sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những điều này. Ngay cả khi bạn chụp nhiều cảnh, chỉ cần sử dụng cùng một bộ lọc sẽ không sợ sai lệch tông màu. Ngoài ra, sử dụng các bộ lọc khác nhau cũng tạo ra các loại cảm xúc khác nhau cho người xem.

Video Master – Video Maker cung cấp rất nhiều bộ lọc thú vị và đa dạng. Từ các bộ lọc theo xu hướng trên thế giới đến các bộ lọc đã được nhóm sáng tạo tải lên. Đối với những người chỉ thích quay video để theo xu hướng, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và xem những gì bạn cần ngay lập tức.

Những người thích sự sáng tạo, đổi mới và sự khác biệt sẽ khám phá và kết hợp nhiều bộ lọc khác nhau để tạo ra các sản phẩm độc đáo của riêng họ. Tùy thuộc vào mục đích bạn chọn cho phù hợp với bản thân.

Chỉnh sửa nhiều lớp tạo cảm giác chuyên nghiệp, sản phẩm cũng dễ dàng thay đổi

Đối với các ứng dụng chỉnh sửa khác, người dùng sẽ áp dụng mọi thứ cho video của họ. Điều này cũng khá thuận tiện vì nó nhanh chóng tạo ra thành phẩm. Tuy nhiên, đối với những người sáng tạo giỏi, họ sẽ học được rất nhiều thứ khác và áp dụng chúng vào video của họ.

Nếu bạn không thích sẽ rất khó để loại bỏ hiệu ứng mà tôi đã áp dụng vì mọi thứ sẽ lộn xộn. Nhưng với Video Video Guru – Trình tạo video Video, những thứ bạn sử dụng cho video của mình sẽ được tách thành nhiều lớp khác nhau.

Bạn áp dụng tất cả các hiệu ứng cho video và xem kết quả cuối cùng. Nếu bạn không thích bất kỳ cái nào trong số chúng, chỉ cần loại bỏ lớp và bạn đã hoàn thành. Người dùng sẽ rất dễ dàng để kiểm tra và tạo ra.

Truy xuất video với chất lượng cao nhất

Người dùng đã phàn nàn rất nhiều khi video được chỉnh sửa sẽ bị mờ, hỏng. Điều này là do các hiệu ứng được áp dụng cho video quá nhiều và làm xáo trộn dữ liệu pixel. Video Master – Video Maker sử dụng công nghệ tối ưu hóa pixel để video đầu ra sẽ được trả về chất lượng ban đầu.

Các hiệu ứng trong ứng dụng cũng là các hiệu ứng được thiết kế tốt, sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Bạn có thể lưu nó vào thiết bị của mình hoặc chia sẻ trực tiếp với các mạng xã hội như YouTube, Instagram, Facebook, Likee, Tik Tok, v.v.

               
Tải về máy ( V1.444.115 )
Nội dung tương tự:

Tải IPTV Extreme Pro (Mod Paid/Miễn phí) 117.0

Ứng dụng • 21/07/2022

IPTV hiện nay là một trong những dịch vụ được nhiều người trên toàn thế giới sử dụng và yêu thích vì tính giải ...

Tải Louder Volume (Mod Mở khóa Pro) 6.9.1

Ứng dụng • 13/07/2022

Âm thanh phát ra từ loa tích hợp của thiết bị di động thường bị hạn chế và không dễ dàng để cung cấp ...

Tải Toca Life: Office (Full/Paid) – Cho trẻ em đi Tham quan

Ứng dụng • 06/07/2022

Toca Life: Office dành cho Android là một trò chơi mô phỏng vui nhộn về các sĩ quan dành cho trẻ em. Toca Life: ...

Tải Over: Edit & Add Text to Photos (MOD, Pro Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

Những bức ảnh đơn giản không còn quá giá trị với mọi người ở thời điểm hiện tại. lần nữa. Từ những người bình ...