Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 13/02/2024

Ngày nay người ta chán đọc sách, đọc báo. Đó là một tình huống cụ thể khi mọi người thích sử dụng điện thoại thông minh và quét thông tin hoặc xem video mà không đọc nó – mọi người đã tự đọc nó. Tiện ích này quả thực là một trong những bước tiến đáng kể của con người với mong muốn được tiếp cận nhiều thông tin nhất có thể. Bạn không cần phải mất hàng tháng, thậm chí hàng năm để xem những bộ truyện tranh.

Tải Video Player All Format – XPlayer (MOD mọi định dạng Video, Mở khóa)

Chỉ mất 10 phút xem các video review trên Youtube là bạn đã có thể trở thành chuyên gia về Marvel. CƯỜI LỚN !!! Với những tiện ích như vậy, việc mọi người dành quá nhiều thời gian giải trí cho các video khác nhau là điều đã trở nên quen thuộc với con người hiện đại. Thực ra đó không phải là một nhu cầu quá đáng khi bạn muốn có một ứng dụng tốt nhất để xem video của mình với chất lượng cực cao.

Video Player All Format – XPlayer chắc chắn sẽ khiến người dùng của bạn cảm nhận được sự hấp dẫn mà nó mang lại khi sử dụng trong thời gian ngắn. Chỉ có một tính năng là ứng dụng này có thể phát video ở tất cả các định dạng và nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn 90% ứng dụng cùng thể loại tại thời điểm này.

Một công cụ phát lại video chuyên nghiệp

Đúng như mong đợi, nó đã làm hài lòng rất nhiều người dùng trên toàn thế giới và trở thành một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Một minh chứng rõ ràng cho điều này là kết quả của giải thưởng “Người chiến thắng Google Play hay nhất năm 2017”.

Ngoài ra, nó cũng đạt được đánh giá cao nhất cho các sản phẩm chỉnh sửa video, 4,8 / 5 sao dựa trên kết quả thu thập từ 500.000 người bình luận. Thành công này là kết quả của sự nỗ lực phát triển và cập nhật mỗi ngày của ứng dụng này. “XPlayer” chắc chắn sẽ tiếp tục đứng trên ngai vàng trong một thời gian rất dài.

Một trong những tính năng đầu tiên bạn cần biết về ứng dụng này là nó có thể hỗ trợ tất cả các định dạng video được phát hành trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn không cần phải chuyển đổi định dạng tệp sang những gì thiết bị chính và phần mềm yêu cầu. Đôi khi khi bạn tải xuống một video không có định dạng MP4, bạn phải thực hiện thêm một bước để chuyển đổi video đó.

Quả thực là rất mất thời gian. “XPlayer” cung cấp cho bạn khả năng đọc tệp ngay lập tức. Hơn nữa, nếu bạn có các tệp video 4K / ultra HD trong cơ sở dữ liệu của mình, điều đó thực sự thuận tiện. Giờ đây bạn có thể xem video với độ phân giải cao nhất hiện nay. Những bộ phim dài tập với chất lượng cao như vậy sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc rằng nó chỉ phục vụ các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên TV thông minh, máy tính bảng và điện thoại, miễn là nó sử dụng môi trường làm việc thích hợp.

Hỗ trợ TẤT CẢ các định dạng video và phụ đề

XPlayer được đánh giá cao nhờ một tính năng đang là mối quan tâm lớn nhất của người dùng công nghệ hiện nay. Ứng dụng này có thể bảo vệ sự an toàn của các video mà bạn cho là cá nhân và muốn giữ bí mật. Điều này sẽ giúp người dùng thực hiện hai điều. Đầu tiên, nó sẽ không cho phép người dùng xóa các video đã được đánh dấu là an toàn.

Nó cần phải trải qua một số bước xác thực để xóa hoàn toàn những dữ liệu đó. Thứ hai, ứng dụng này không cho phép người lạ truy cập vào video. Bởi vì bạn sẽ có quyền đặt trên video một lớp mật khẩu để giữ an toàn. Trừ khi bạn cung cấp mật khẩu cho mọi người, “XPlayer” sẽ là nơi an toàn nhất mà bạn nghĩ.

Như tôi đã nói ở trên, bạn có thể sử dụng TV như một công cụ để phát video thông qua ứng dụng này. Nếu TV của bạn sử dụng hệ điều hành Android và bạn muốn kết nối theo cách thủ công thì hơi mất thời gian. Nhưng nếu bạn đã có Chromecast, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi thông tin bạn muốn truyền qua TV sẽ nhanh chóng đến.

Ngoài ra, với những bộ phim không có phụ đề, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chỗ ngồi còn trống trên internet thông qua bộ tương thích “XPlayer”. Sau đó, người dùng chỉ cần tải về máy và áp dụng cho video đang xem. Ngoài ra, các tính năng như phát video trên cửa sổ pop-up, chia đôi màn hình hay chạy nền giúp bạn xem video nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tải về máy ( V2.3.7.5 )
Nội dung tương tự:

Crack Calm Premium (MOD, All Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Mọi người Calm Premium đều muốn có một cuộc sống bình yên để có thể tận hưởng niềm vui của cuộc sống. Nhưng không ...

Tải Gaming Mode Mod – phầm mềm tối ưu Game mượt mà hơn

Ứng dụng • 01/11/2023

Mỗi khi bạn chơi một trò chơi, mỗi khi bạn muốn bạn có một thiết bị mạnh hơn. Thật ra, đây là cảm giác ...

Tải AnimeBoya (MOD Xóa bỏ Quảng cáo/Miễn phí) 2024

Ứng dụng • 27/05/2021

Có lẽ anime là sở thích của rất nhiều người bởi cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Chính vì vậy, nhiều nhà sản ...

Tải Instasquare Photo Editor (MOD, Mở khóa Pro) bản chất lượng

Ứng dụng • 12/02/2024

Trước đây, chỉnh sửa ảnh là nghệ thuật mà ít người có thể theo đuổi. Bởi vì trước tiên, bạn phải là một nhiếp ...