Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/08/2022

Hiện nay, công nghệ đã phát triển đến một mức độ cao hơn nhiều so với trước đây. Chúng ta có thể thấy sự tiến bộ nhanh chóng như vậy, chỉ sau khoảng năm năm, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều.

Điện thoại thông minh thống trị thị trường công nghệ vì mọi thứ được tích hợp ở đây theo cách thuận tiện nhất cho người dùng. Các tính năng như máy ảnh, phim và trò chơi trở thành công cụ được sử dụng thường xuyên nhất và được sử dụng thường xuyên nhất.

Trình chỉnh sửa video và trình tạo phim được xếp hạng hàng đầu

‎VideoShow là một ứng dụng được phát hành trên Google Platy và đứng thứ 2 về doanh thu. Nó được sử dụng để thực hiện các hoạt động cho video và hình ảnh. Đầu tiên, phần hậu kỳ của nó được tăng cường với rất nhiều chức năng và chỉnh sửa mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, máy ảnh làm đẹp của nó cũng có thể được so sánh với các ứng dụng đình đám hiện tại như B612 hay Ulike, Nhận Theo đánh giá bằng cách tải xuống ứng dụng chính thức của Android, đây là một trong những ứng dụng hậu kỳ nổi bật nhất hiện nay.

Về phía người dùng, Trình chỉnh sửa video Video VideoShow, Trình tạo video, Người đẹp làm đẹp cũng giành được nhiều thiện cảm từ họ. Thông tin từ nhà xuất bản của nó cho biết hơn 400 triệu người trên toàn thế giới đã sử dụng nó cho các thiết bị di động của họ.

Và hơn 3 triệu người bao gồm các đánh giá 5 sao cũng như rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng những người sử dụng nó. Một số video có sự can thiệp của Trình chỉnh sửa video Video VideoShow, Trình tạo video, Người đẹp làm đẹp được đánh giá là Trình chỉnh sửa video tốt nhất!

Khoảnh khắc đặc biệt kho báu & chia sẻ câu chuyện cuộc sống của bạn

Tính năng chính của ứng dụng này là cho phép người dùng tạo một video hoàn chỉnh và tốt nhất. Trước hết, yêu thích là hình ảnh, hình ảnh, âm nhạc, nhãn dán, hiệu ứng âm thanh sẽ giúp người dùng tạo ra các video và trình chiếu tốt nhất.

Trải nghiệm sẽ rất thú vị khi bạn có thể tạo video để troll bạn bè hoặc làm cho ký ức của chúng tôi sâu sắc hơn. Các nhà làm phim trẻ, hoặc các chàng trai thích phá cách với các bộ phim ngắn, rất tuyệt nhờ các văn bản, FX, hiệu ứng, GIF, nhãn dán, đa âm nhạc, bộ lọc hợp thời trang, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh hoặc lồng tiếng trực tiếp.

Những dịp trọng đại trong năm, khi mọi người không có thời gian hay không gian để trao cho nhau những tấm thiệp thật, những điều ước thực sự, đây có lẽ cũng là một cách hay để tạo ra những video ngắn và cho họ những giấc mơ.

Nói về cách sử dụng Trình chỉnh sửa video Video VideoShow, Trình tạo video, Máy ảnh đẹp, Người dùng của nó đánh giá rất cao. Mặc dù nó cung cấp các công cụ có thể can thiệp sâu vào cấu trúc của video hoặc hình ảnh, nhưng nó khá dễ sử dụng.

Họ có thể chỉnh sửa và tạo ra những cảnh phim cực kỳ chuyên nghiệp. Cả người mới bắt đầu hoặc đạo diễn phim đều có thể dễ dàng thao tác. Rõ ràng, tất cả các sản phẩm mà nó truy cập đều ở định dạng HD, tận dụng tối đa chất lượng của đầu vào. Các chức năng phổ rộng sẽ đảm bảo hình ảnh đẹp của bạn, không làm giảm chất lượng. Âm nhạc để bạn thêm vào video, làm cho chúng sống động hơn được cấp phép đầy đủ và cập nhật thường xuyên.

Khi bạn cập nhật lên phiên bản VIP, tất cả hình mờ và quảng cáo sẽ bị xóa, làm cho video của bạn chuyên nghiệp hơn nhiều. Bên cạnh đó, mọi người có thể sử dụng các công cụ trong ứng dụng để tạo video và đăng lên các trang mạng xã hội phổ biến như Youtube, Instagram, FILMIGO, khắc

Thông tin MOD

Các tính năng cao cấp đã được mở khóa; Quảng cáo đã bị xóa; Bố trí biểu ngữ được tài trợ loại bỏ; Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ; Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa; Không có hình mờ được mở khóa; Xuất chế độ HD được mở khóa; Xuất trong GIF hoạt hình được mở khóa; Vật liệu Pro mở khóa.

               
Tải về máy ( V9.8.4 rc )
Nội dung tương tự:

Hack Data Usage Monitor (MOD Mở khóa Premium) 1.17.2012

Ứng dụng • 26/09/2022

Data Usage Monitor đang là cái tên được người dùng ưu ái bởi những tiện ích mà nó mang lại. Có thể nói, ngày nay ...

Tải Genius – Song Lyrics & More (MOD Lưu lời bài hát, Bỏ quảng cáo)

Ứng dụng • 08/08/2022

Để có một bài hát thành công, phần lời là yếu tố cần thiết. Nếu giai điệu và nhịp đập là cơ thể của ...

Tải Hibernator (MOD Auto tắt ứng dụng chạy nền, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 03/09/2022

Điện thoại thông minh đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng nhất đối với mọi người trong thời hiện đại, vì ...

Tải EUT VPN – Easy Unlimited Tunneling (MOD, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 26/04/2021

VPN là một công cụ cần thiết cho mọi điện thoại thông minh hiện đại. VPN đã giúp nhiều người dùng trên khắp thế ...