Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Điện ảnh Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Mọi người có thể xem các tập phim trong thời gian rảnh, hoặc phim ngắn khoảng 10 phút. Nó vô cùng đa dạng và phục vụ nhu cầu của mọi người trên thế giới, vì vậy nó trở nên phổ biến.

Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV là một ứng dụng dành riêng cho những người yêu thích phim Hàn Quốc. Sê-ri K-drama thu hút nhiều người xem ở châu Á, thậm chí ở các nơi khác trên thế giới. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng sẽ cung cấp nhiều chương trình châu Á khác để người xem tận hưởng những giờ giải trí đích thực.

Viki, Inc – nhà xuất bản của ứng dụng này đã phát hành nhiều sản phẩm cho các hình thức giải trí khác nhau. Âm nhạc, phim ảnh và các chương trình thể thao đều đã được khai thác và trở thành các ứng dụng chuyên biệt. Nếu bạn thích phong cách phục vụ của họ, bạn có thể hỗ trợ tất cả, tận hưởng mọi thứ.

Điểm hay của Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV

Tính năng đầu tiên của Viki Cảnh là ứng dụng tích hợp tất cả các giải trí châu Á bạn cần. Trước hết, K-drama và K-pop là hai thể loại được lựa chọn nhiều nhất để theo dõi mọi lúc. Ngoài ra, các chương trình khác thường xuyên được cập nhật để người chơi có thể nhanh chóng thưởng thức chúng.

Các video giải trí từ Hàn Quốc, tất nhiên, chiếm đa số trong ứng dụng này, nhưng các chương trình châu Á khác đã được thêm vào để đa dạng hóa hệ sinh thái giải trí tích hợp này. Các video thú vị và hấp dẫn từ Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản được cập nhật liên tục.

Chúng được chia thành các danh mục để người dùng lựa chọn cho giờ giải trí của họ như phim truyền hình, phim ảnh, chương trình truyền hình đa dạng, thời trang và lối sống.

Tính năng này là một trong những điều làm cho Viki Cảnh toàn cầu. Nhiều người trên thế giới yêu thích phim truyền hình K nhưng không biết tiếng Hàn. Rào cản ngôn ngữ này khiến nhiều người ngại ngùng khi bắt đầu chọn một món đồ để giải trí.

Nhờ người hâm mộ trên toàn thế giới, nội dung giải trí trong ứng dụng có được phụ đề. Đây là một công đức lớn của cộng đồng; không có những người tận tâm như vậy, sẽ không thể có một cộng đồng mạnh mẽ gồm 10 triệu người như vậy. Tất cả các bản dịch đều có ý nghĩa và sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Viki: Korean Drama, Movies & Asian TV Mod apk iosios

Viki nổi tiếng trong cộng đồng vì dung lượng cực kỳ nhẹ, chỉ 8,3 MB. So với các ứng dụng khác trong cùng thể loại, nó khá nhẹ trong khi vẫn cung cấp một môi trường với giao diện và đồ họa tốt. Người dùng có thể nhanh chóng thao tác mọi thứ nhờ màn hình được chia thành các loại nhỏ gọn, nhẹ và ghi chú rõ ràng.

Nếu bạn chú ý đến UI, bạn có thể sớm nhận ra rằng nó có những ưu điểm của nhiều mạng xã hội video phổ biến. Điều đó mang lại sự quen thuộc cho người dùng là tốt. Bên cạnh đó, có một nút nhỏ ở góc trên bên phải màn hình. Đó là chức năng kích hoạt truyền tín hiệu trên các thiết bị khác.

Nếu bạn đang ở nhà và muốn thưởng thức một bộ phim Hàn Quốc xuất sắc, đây chắc chắn là một trong những ý tưởng hay nhất. Bên cạnh đó, nó cũng tích hợp hoàn hảo với máy tính bảng, nếu bạn vẫn muốn xem phim với màn hình lớn nhưng vẫn có thể lười biếng trên giường thì không sao cả !!!!!

MOD: Video HD đã được mở khóa

Nội dung tương tự:

Tải Instagram (MOD Nhiều tính năng/Tăng Folow miễn phí)

Ứng dụng • 29/04/2021

Mạng xã hội hiện tại là một trong những khía cạnh thiết yếu của cuộc sống. Nó giống như một công cụ khiến mọi ...

Tải Footej Camera (MOD Premium miễn phí) 1.1.5

Ứng dụng • 04/06/2022

Hiện nay, chắc hẳn Ai cũng sở hữu một ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại để dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc ...

Tải Movepic (MOD, VIP Mở khóa) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Nội dung chính Chuyển động hình ảnh sử thi & vòng lặp 3D Giao diện Hiệu ứng động Bộ công cụ chỉnh sửa Trong ...

Tải ứng dụng Xprofile – Profile Analysis (MOD, Mở khóa Gold)

Ứng dụng • 10/07/2021

Mạng xã hội ở thời điểm hiện tại phổ biến đến mức ai cũng sở hữu ít nhất một tài khoản. Có những người ...