Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/05/2023

Nếu bạn quan tâm đến một game chiến thuật hấp dẫn, thì Làng Viking chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nó là một trong những trò chơi chiến thuật siêu hấp dẫn trên nền tảng Android.

Với trò chơi này, bạn sẽ trở thành một thành viên trong làng và có sứ mệnh chiến đấu để bảo vệ thị trấn thân yêu của mình. Trải nghiệm với game, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều trận chiến chiến thuật hấp dẫn để chống lại những tên cướp biển tàn ác.

Viking Village

TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC THỜI GIAN THỰC CỔ ĐIỂN

Làng Viking – đây là một game thuộc thể loại chiến thuật RTS mang phong cách bộ tộc Viking cực hay dành cho dòng máy Android. Nhìn chung, trò chơi này là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược và phòng thủ dựa trên thời gian thực tối giản.

Vào thời cổ đại, loài người phải đối mặt với nhiều nguy hiểm trong cuộc sống, đặc biệt là chiến tranh và cướp bóc. Đó là lý do tại sao những sự kiện đó đã được tái hiện thông qua trò chơi chiến lược thời gian thực này.

Bước vào game, bạn sẽ phải nhập vai vào một người anh hùng dũng cảm với sứ mệnh chiến đấu chống lại đội quân cướp biển tàn bạo để bảo vệ và xây dựng ngôi làng nghĩa tình. Trong game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác nhau cũng như hiệu suất game được tối ưu hơn. Bạn sẽ dẫn đầu đội quân tinh nhuệ của mình để bảo vệ dân làng và mang lại nhiều vinh quang cho người Viking. Với lối chơi góc nhìn thứ ba và từ trên xuống chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi.

Viking Village

CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ LÀNG CỦA CHÚNG TÔI KHỎI CẦU CẦU WILD

Có thể nói đây là một game mô phỏng về quá trình khó khăn thời xa xưa khi những tên cướp biển ở vùng đất lạ đến đây xâm lược làng. Nhìn chung, mục đích chính của Làng Viking là bảo vệ sự bình yên của thị trấn khỏi những tên cướp biển đó.

Tại đây, người chơi sẽ phải tham gia vào những trận chiến cam go giữa hai phe đối địch, vì vậy bạn phải có những người đồng đội mạnh mẽ và dũng cảm nhất để chinh phục những tên cướp biển. Nó sẽ cho phép bạn không bị thua trong cuộc chiến và nhận được nhiều tài nguyên và chiến lợi phẩm.

Người chơi sẽ bắt đầu thu thập tài nguyên, xây dựng tháp bắn cung ở những vị trí chiến lược và trực tiếp điều khiển đội quân Viking chiến đấu để tồn tại. Trở thành anh hùng của làng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế, và bằng cách này, bạn sẽ thu thập được nhiều tài nguyên.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tấn công các ngôi làng của đối phương và tiêu diệt chúng để giành chiến thắng. Đừng quên củng cố khả năng phòng thủ của bạn bằng cách truy bắt những kẻ man rợ sâu trong rừng rậm và thậm chí điều khiển những con nai dũng mãnh nếu bạn cần thêm sức mạnh tấn công.

Viking Village

THAM GIA NHIỆM VỤ VỚI NHIỀU CHẾ ĐỘ CHƠI

Trong Viking Village, bạn sẽ chiến đấu trong những trận chiến thời gian thực cổ điển kết hợp với hệ thống năng lượng và thùng chiến lợi phẩm. Người chơi không chỉ có thể chiến đấu với quân đội của mình mà còn có thể chơi solo trực tuyến. Hầu hết các nhiệm vụ được thực hiện và nhanh chóng.

Game cung cấp cho bạn nhiều chế độ chơi hấp dẫn và đưa bạn đến những trận chiến chiến thuật độc đáo. Ngoài việc chống lại chúng trong lãnh thổ của chúng, người chơi có thể phá hủy ngôi làng của chúng để giành chiến thắng. Ngoài ra, các nhiệm vụ để đánh bại làng của kẻ thù trên các hòn đảo được tạo ngẫu nhiên.

Với chế độ chơi Rogue Lite, người chơi có thể tiến lên để đánh bại kẻ thù chỉ với một anh hùng và đội quân hùng mạnh của bạn. Không thể bỏ qua trong chế độ RTS cổ điển, người chơi sẽ thực hiện lối chơi 1vs1 để tiêu diệt đám cháy làng của mình để giành chiến thắng trong game. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể trực tiếp điều khiển con nai nếu bạn cần thêm sức mạnh để tấn công.

Viking Village

NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐỂ GIÀNH CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG TRONG TRẬN ĐẤU

Để trở thành người cuối cùng trong trận chiến và thành công với Làng Viking, người chơi cần có chiến lược và tích lũy tài nguyên để nâng cấp làng. Do đó, hãy tập trung vào việc thu thập các nguồn lực khác nhau và sử dụng các vật phẩm cần thiết để xây dựng và nâng cấp cấu trúc. Đảm bảo rằng bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi chúng thất bại. Từ đây, bạn sẽ nhận được một số tài nguyên làm phần thưởng.

Đánh bại thuyền trưởng cướp biển và bắt Barbarian. Anh ta sẽ bảo vệ ngôi làng và thu thập nhiều tài nguyên từ việc tiêu diệt cướp biển. Bên cạnh đó, hãy sử dụng và xây dựng quân đội sao cho hợp lý để có thể đánh bại kẻ thù nhanh hơn.

Tuy nhiên, người chơi nên cẩn thận hơn trong việc chỉ thu thập các phần thưởng nhiệm vụ khi cần thiết và sử dụng chúng vào những mục đích phù hợp. Ngoài ra, có một số chế độ chơi như Tower Rush, Quick Survival, Build a Ship, v.v.

Là một game chiến thuật đặc sắc được mô phỏng thời cổ đại, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Kết hợp các chiến dịch chơi đơn và nhiều người chơi khác nhau để xây dựng căn cứ và xây dựng quân đội để mang lại hòa bình cho dân làng.

Nội dung tương tự:

Tải hack Pocket Waifu (MOD, Tiền/Resurrection) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Pocket Waifu – Con người hiện đại dành quá nhiều thời gian để làm việc và nhấn chìm ý tưởng của chính họ. Do đó, ...

Feral Hearts: Otome Romance Game (Mod Mở khóa Premium) 3.1.4

Trò chơi • 04/04/2023

Bạn đã bao giờ muốn tìm cho mình một tình yêu lãng mạn để thay đổi cuộc sống độc thân hiện tại? Hay bạn ...

Tải game BombSquad (Hack Nhân vật, Full Mở khóa và Việt hóa)

Trò chơi • 09/02/2023

BombSquad là một trò chơi hành động giải trí, nơi người chơi có thể đưa bạn bè của mình đến một bữa tiệc tụ ...

Hack Taps to Riches (MOD Tiền thưởng và Kim cương, Xây dựng)

Trò chơi • 05/04/2023

Game Circus LLC không còn là cái tên xa lạ trong làng game thế giới. Một số trò chơi chính tạo nên tên tuổi ...