Hack Vikings: War of Clans Mod quân đội Mạnh Mua sắm miễn phí

Bạn đã bao giờ nghe nói về những chiến binh Viking vĩ đại chưa? Con người từng được cho là xuất hiện vào thời kỳ đồ đá muộn, với sức mạnh phi thường. Họ thông thạo mọi thứ, từ trồng trọt đến lái buôn, thám hiểm và đặc biệt là chiến binh.

Họ có những chiếc thuyền lớn có thể vượt đại dương để đến những vùng đất xa xôi, họ giỏi như những cỗ máy chiến đấu tàn bạo và không bao giờ biết mệt mỏi, họ yêu thích nhất là cướp bóc và cướp đất giàu có. Những câu chuyện của người Viking luôn đầy ma thuật và không bao giờ có hồi kết, vì hành trình của họ qua những vùng đất mới sẽ không bao giờ dừng lại.

Vikings War of Clans

Người Viking đã khơi dậy sự quan tâm của nhiều nhà sử học và khảo cổ học; là nguồn cảm hứng bất tận của rất nhiều tác phẩm, từ hội họa đến văn học, điện ảnh, v.v. Và cho đến nay, có rất nhiều tựa phim nổi tiếng lấy bối cảnh và hình ảnh của thời đại, và Những người Viking dũng cảm dũng cảm.

Một trong số đó là trò chơi lan truyền của nhà phát hành game nổi tiếng Plarium LLC – Vikings: War of Clans. Nếu bạn tò mò về cuộc sống của những người Viking, hay muốn sở hữu một vương quốc, một đội quân hùng mạnh và trải nghiệm cảm giác sống trong các cuộc chiến thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1602099303 593 Vikings War of Clans

Những chiến binh dũng cảm của người Viking

Vikings: War of Clans bắt đầu với sự lựa chọn của một nhà lãnh đạo, chọn lá cờ Viking và vùng đất của nó. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu xây dựng Đế chế Viking của mình ngày càng lớn mạnh hơn để thôn tính các vương quốc của những người Viking khác. Bạn sẽ phải tự tạo cho mình một cung điện, những ngôi nhà với các chức năng khác nhau, phục vụ cho việc sản xuất, rèn vũ khí, phát triển quân đội, …

Trong quá trình phát triển vương quốc, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền mua nhà, mua trang bị, tăng sức mạnh của quân đội và nâng cao sức mạnh của bạn. Bạn sẽ phải quảng bá vương quốc của mình, mở rộng lãnh thổ ngày càng vững chắc.

Sau đó, bạn sẽ dẫn đội quân hùng mạnh của mình ra biển, đến vùng đất của những thủ lĩnh Viking khác và xâm lược họ. Thể hiện mình là một vị vua dũng cảm, một nhà quân sự tài ba và đưa vương quốc của bạn đến chiến thắng cuối cùng, thống trị tất cả các quốc gia khác để thể hiện khả năng lãnh đạo của bạn!

1602099303 714 Vikings War of Clans

Sử dụng các chiến thuật độc đáo

Vikings: War of Clans Mod sở hữu nhiều tính năng độc đáo và thú vị. Có nhiều ngôn ngữ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, giúp bạn nắm bắt mạch game hiệu quả hơn. Với yếu tố chiến đấu của trò chơi, bạn sẽ liên tục được rèn luyện sức mạnh chiến thuật và sức mạnh của mình khi tham gia vào các trận chiến khốc liệt với những người chơi thực khác từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn sẽ có cơ hội trở thành thủ lĩnh của một vương quốc hùng mạnh, được tự do xây dựng đế chế của mình, với vũ khí trang bị các đội quân có thể nâng cấp để trở nên mạnh hơn, và một hệ thống. Nhiệm vụ và chiến thắng sau mỗi trận chiến sẽ giúp kho bạc của bạn trở nên đầy ắp.

1602099304 952 Vikings War of Clans

Đồ họa và âm thanh

Với lối chơi tô màu cổ điển, đồ họa với gam màu tối làm chủ đạo khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Các công trình được tạo tác tỉ mỉ tạo cảm giác chắc chắn nhưng cũng không kém phần cổ kính. Bản đồ chính xác chi tiết, dễ nhìn và dễ hiểu. Âm hưởng của chủ nghĩa anh hùng và kịch tính sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn cho trải nghiệm của bạn.

Hãy đến với thế giới của Vikings: War of Clans – một thế giới với sức mạnh và sức mạnh của nắm đấm để thống trị mọi thứ, trở thành vua Viking và dẫn dắt quân đội của bạn đi xâm lược các vương quốc khác.

Chiếm đoạt hay chiếm đoạt, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút kịch tính và làm chủ khả năng chiến thuật cũng như tầm nhìn của người lãnh đạo. Và nếu bạn là một người có tham vọng muốn trở thành vị vua thống trị thế giới thì Vikings: War of Clans chính là nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: Varies with device