Tải game Village City (MOD xây dựng nhanh, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 14/05/2021

Thách thức của việc xây dựng một ngôi làng có ý nghĩa bằng cách Village City, nó thúc đẩy mô phỏng rộng rãi việc xây dựng, vì vậy mỗi người chơi được trao quyền để thực hiện một dự án và hiện thực hóa nó, tất cả mọi người đều được kết nối với chủ đề này vì bạn có thể trở thành tổng giám đốc xây dựng.

Những ngôi làng, và cả một loạt ngôi nhà, cuối cùng trở thành tổ ấm của mỗi người, tất cả đều nằm trong tay bạn trách nhiệm làm cho nó trở nên hoàn hảo, thử thách này do mọi người yêu thích xây dựng đảm nhận, chú ý đến cả những chi tiết nhỏ đó đó là hiện tại.

Thành phố Làng (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Các động lực đã có từ trước ở Village City

Làm cho người khác hài lòng, với một công trình xây dựng hoàn hảo của các tòa nhà, trở thành những tòa nhà tốt nhất và được thèm muốn nhất khi được bao quanh bởi bãi biển, đề xuất này thật đặc biệt vì ngoài mọi thứ, hãy trang trí và cung cấp địa điểm để kiếm tiền bằng thương mại mà bạn đặt, làm hài lòng các công dân.

Trò chơi này là hoàn hảo cho những người yêu thích xây dựng, vì khi bản mở rộng được tạo ra, thách thức tăng lên đối với sự chú ý của nó, về cơ bản nó là sáng tạo để ứng phó với các sự cố của trò chơi, trong khi càng nhiều nơi phát triển, sẽ có những cuộc phiêu lưu để khám phá.

Sức mạnh nằm ở phía mỗi người chơi, để xây dựng và mang lại sự sống cho các cấu trúc khác nhau, sự đa dạng của các vòng này cho hơn 100 tòa nhà mà bạn có thể loại bỏ theo ý muốn, cho phép bạn lắp đặt rạp chiếu phim, khách sạn, văn phòng và những nơi khác điều đó sẽ làm cho môi trường trở thành một thiên đường.

Thành phố Làng (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Đồ họa Village City

Trải nghiệm quá trình chuyển đổi một thị trấn nhỏ thành một thành phố đông đúc thông qua chủ nghĩa hiện thực thuần túy, với đồ họa giới thiệu cho bạn câu chuyện. Để thích ứng với các chức năng này, mỗi cuộc phiêu lưu hoặc thử thách được dự đoán là một ý định định hình một đô thị khổng lồ.

Miễn là nhiều công viên, túp lều trên bãi biển và những nơi tương tự được xây dựng sẽ tốt hơn cho người dân, cuối cùng họ sẽ nhận được một chủ nghĩa hiện thực đáng chú ý, trò chơi này quan tâm đến từng chi tiết của nhu cầu mà người dân có, đó là lý do tại sao có rất nhiều cấu trúc sẵn có.

Thành phố Làng (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Sức mạnh của Thành phố Làng

Việc xây dựng và các cơ sở hiện có trong Thành phố Làng, trở thành những tòa nhà phù hợp đáp ứng các nhu cầu đang nảy sinh đối với người dân, ý tưởng là thế giới của trò chơi có tất cả mọi thứ, sức mạnh của lịch sử này nằm trong tay của bạn. sáng tạo.

Bạn có thể là một doanh nhân thực sự thành công, nếu bạn quan tâm đến tất cả các yếu tố mà một thành phố cần, một thế giới ảo với đầy đủ các dịch vụ phong phú để mua sắm và sống tốt, đồ họa chất lượng của nó thuyết phục bất cứ ai, cũng như khả năng sẵn có của các ngôn ngữ khiến nó trở nên nhiều hơn hữu ích.

Trực giác là một phần quan trọng của trò chơi vì nó sẽ hướng dẫn bạn quyết định bạn đưa ra, ý tưởng là tiếp tục mở khóa và xây dựng cho đến khi bạn có sẵn tất cả các tòa nhà, mà bạn cũng cần nhận được tiền xu, vì vậy bạn cần nắm bắt sự quan tâm của người dân.

Tải về máy ( V1.11.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Sky Bandit (MOD sát thương khủng, God Mode/One Hit)

Game Mobile • 24/04/2021

Các trò chơi được tạo ra để giải trí cho tất cả mọi người với những trải nghiệm mà nó có thể mang lại. ...

Hack Case Opener (MOD Súng VIP, Vô hạn Tiền/Premium) 2.10.2

Game Mobile • 29/10/2021

Mở hộp và ngạc nhiên với nội dung của chúng, cho đến khi bạn có bộ sưu tập tốt nhất, chắc chắn là một ...

Tải Puzzle Heist (MOD Thẻ tướng 5 Sao, One Hit/God Mode)

Game Mobile • 30/09/2021

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về cách chơi Puzzle Heist (một trò chơi đua xe ô tô kết hợp ...

Monster Super League (MOD Mở khóa/Damage/Skills) 1.0.21102808

Game Mobile • 08/11/2021

FourThirtyThree Inc, công ty sở hữu những tựa game đình đám như Battle Boom, Blade: Redemption và Seven Guardians vừa cho ra mắt bom ...