Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/05/2022

Tuổi tác ngày càng thay đổi nếu đối với những gì được coi là không thể trong khoảng thời gian 5 năm trước đã trở thành một điều dễ dàng. Ví dụ, trong quá khứ, không ai tưởng tượng rằng tôi có thể tự do tạo ra những bức ảnh cực kỳ chất lượng có thể so sánh với máy ảnh chuyên nghiệp. Điện thoại của bạn đã trở thành một trong những công cụ mạnh mẽ nhất vào thời điểm hiện tại cho mọi nhu cầu liên lạc và giải trí.

Nói về nhiếp ảnh trên điện thoại thông minh, nó thực sự là một câu chuyện đáng để kể. Chắc chắn, bây giờ bất cứ ai cũng có thể tạo ra một bức ảnh selfie với độ phân giải cao, cùng với quan điểm nghệ thuật. Hoặc thậm chí nếu bạn không muốn selfie, bạn có thể sử dụng camera phía sau với độ phân giải cực cao và chụp phong cảnh.

Với công nghệ như vậy, nếu bạn chỉ sử dụng nó để chụp ảnh những bức ảnh dư thừa thì quá lãng phí. Người dùng phải nghĩ đến các tính năng cao hơn, những điều thú vị hơn để làm cho hình ảnh của họ hấp dẫn hơn với người xem. VIMAGE là một trong những ứng dụng có khả năng kỳ diệu này khi nó có thể biến ảnh của bạn thành hình ảnh Live Live. Để dễ hiểu, bạn cũng có thể xem nó như một gif, nhưng để làm việc theo một cách mới rất nhiều.

Cinem Đoạn hoạt hình & biên tập ảnh trực tiếp

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và mới lạ. Bố cục tính năng của nó được sắp xếp khác nhau, không đi theo những lối mòn mà các sản phẩm cùng loại vẫn sử dụng. Điều này có thể sẽ gây cho người dùng một chút bất ngờ nhưng nó là cần thiết.

Bởi vì các tính năng của ứng dụng này có một sự thay đổi rất khác nhau, nó trở nên tách biệt với phần còn lại, vì vậy nếu bạn không dành chút thời gian để tìm hiểu thì không thể sử dụng nó. Vì vậy, nhà xuất bản cố gắng tạo ra một chút khác biệt trong thiết kế và sắp xếp các ứng dụng và hình ảnh để tạo ra sự thú vị và phá cách.

Do đó, ứng dụng này đã được các biên tập viên Google Play đánh giá là ứng dụng hay nhất của năm 2018. Quả thực đây là một trong những bằng chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của ứng dụng nói riêng và năng lực làm việc của nhóm thiết kế – vận hành nói chung. Đó là lý do tại sao nó nhận được 4,6 / 5 sao dựa trên đánh giá của người dùng chuyên dụng.

VIMAGE là một ứng dụng tạo điện ảnh, hứa hẹn mang đến cho bạn những hiệu ứng đặc biệt nhất cho ảnh của bạn. Nó không giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến tại thời điểm này. Nói như một công cụ để cung cấp cho người dùng của bạn sáng tạo hơn.

Điều đó có nghĩa là khi sử dụng ứng dụng này trên ảnh của bạn, nó vẫn có thể giúp ảnh dễ nhìn hơn nhờ các bộ lọc, cũng như các tính năng chỉnh sửa chỉ mục, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh hơn để thêm các hiệu ứng và yếu tố chuyển động vào ảnh. Các tác phẩm bạn chụp bằng máy ảnh điện thoại thông minh có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật sống động.

Cinem Đoạn là một thuật ngữ khá mới cho hình ảnh được thêm vào các hiệu ứng nhỏ để cung cấp một số chi tiết trong đó hình ảnh di chuyển. Ví dụ, nếu bạn đang đứng dưới mưa và muốn làm cho bức ảnh trở nên lãng mạn, những giọt nước rơi sẽ được thêm vào hiệu ứng chuyển động.

Nó sẽ tạo cảm giác rằng bạn đang đứng trong cơn mưa như trút nước thực sự. Những bức ảnh này không thực sự là một gif vì toàn bộ hình ảnh chỉ được thêm vào hiệu ứng, không phải là một đoạn video được cắt và đẩy vào vòng lặp. Nó đang trở thành một trong những xu hướng nóng nhất trên các trang mạng xã hội phổ biến. Tạo nhiều lượt thích và yêu thích trên Facebook Instagram hoặc bất kỳ trang mạng xã hội nào cũng mang lại những niềm vui nhất định.

Sử dụng các hiệu ứng của ứng dụng này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở VIMAGE trực tiếp để có thể nhanh chóng nhìn thấy màn hình chính của nó. Nó sẽ có một nút nhỏ + + được đặt ngay trên màn hình để bạn có thể nhấp vào nó và ngay lập tức tự chụp ảnh hoặc bạn có thể chụp ảnh từ Thư viện.

Nếu bạn đã quen với việc chỉnh sửa ảnh từ các ứng dụng khác, hãy nói chuyện trước khi thêm các hiệu ứng đặc biệt này. Sau khi thêm ảnh vào ứng dụng ảnh, hãy nhanh chóng chọn cho mình một hiệu ứng thực sự đẹp. Chúng tôi có tới 50 hiệu ứng miễn phí và luôn sẵn sàng để bạn lựa chọn ngay trong kho của mình. Hơn nữa, nó sẽ nhanh chóng được cập nhật theo chu kỳ để bạn có thể thoải mái sáng tạo.

MOD: Tính năng cao cấp đã được mở khóa

Tải về máy ( V3.3.0.2 )
Nội dung tương tự:

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...

Sửa lỗi thu phóng không khởi chạy / phát hiện camera trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 19/05/2022

Thật khó chịu khi cảm thấy không thể mở máy ảnh khi bạn cần bắt đầu cuộc họp video trực tuyến bằng Zoom. Đôi ...

Cách khắc phục Chromecast với sự cố rò rỉ bộ nhớ Google TV

Hướng dẫn • 19/05/2022

Google đã phát hành Chromecast cùng với Google TV nhưng có một sai sót mà người dùng có thể tha thứ. Chromecast với Google ...