Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/10/2021

Vineyard Valley là một nơi đã từng rất nổi tiếng với các dịch vụ sang trọng và du khách đến thăm mỗi ngày cực kỳ đông đúc. Mọi người từng là người hâm mộ và muốn đến nơi này sớm hơn.

Có đáng để tải Vineyard Valley về máy?

Nhưng vì một số lý do mà khu nghỉ dưỡng bị tàn phá và cho đến tận bây giờ vẫn không thể lấy lại vinh quang trong quá khứ. Do đó, nó kéo dài một người có đủ nhiệt huyết, sự kiên trì và trí tuệ của Đức Phật để dạy về sự kế thừa.

Vườn nho là một sản phẩm mới ra mắt của nhà xuất bản Jam City, Inc. cho phép người chơi vận hành một khu nghỉ mát. Trò chơi này hoạt động giống như các sản phẩm mô phỏng phổ biến trong thị trường game hiện nay.

Jam City, Inc. cũng đã phát hành rất nhiều game arcade, vì vậy sản phẩm mới của họ cũng tích hợp rất nhiều cách khác nhau để làm cho trò chơi trở nên đa dạng.

Chẳng hạn, khi tham gia trò chơi, người chơi được phép thực hiện các thao tác tương tự như trò chơi xây dựng, hoặc chơi câu đố cũng như các trò chơi nấu ăn khác.

Trò chơi thiết kế trận đấu & Blast

Mọi người sẽ phải sử dụng tất cả trí thông minh của mình để khám phá những bí mật của nghệ thuật nấu ăn, cải tạo và tổ chức các sự kiện tuyệt vời. Đóng góp vào những thành công này là năng lực sống còn của những nhân vật đáng yêu nhưng không thể đoán trước.

Câu chuyện của trò chơi sẽ được dẫn dắt thông qua các nhiệm vụ. Người chơi sẽ phải hoàn thành chúng một cách xuất sắc bằng cách giải các câu đố. Mang lại nhiều tiền cho khu nghỉ mát của bạn và làm cho nó phát triển trở lại.

Khi bạn bắt đầu chơi game, bạn sẽ được cung cấp một khu nghỉ mát tồi tàn và xuống cấp rất nhiều. Người chơi sẽ phải mua các thiết bị mới như một nhà bếp sáng sủa với các thiết bị và bàn ghế hiện đại.

Bên cạnh đó, họ sẽ phải giải các câu đố ghép 3 thú vị để có được những vật phẩm mới cần thiết cho mình. Trong khi chơi trò chơi, sẽ có những tăng sức mạnh thú vị mà bạn phải nhặt để tăng sức mạnh.

Sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm được vật phẩm, bạn sẽ phải chọn hai thứ. Điều thích nhất là trò chơi sẽ cung cấp ba mô hình khác nhau và người chơi sẽ phải chọn mô hình mà tôi thích nhất.

Song song với đó là chọn cách trang trí nhà bếp của bạn trở nên đẹp nhất. Và sau đó phải trang trí một khu vực nghỉ dưỡng để nghệ thuật và thu hút khách du lịch.

Làm thế nào để chơi tốt hơn?

Ở cấp độ cao hơn, bạn sẽ gặp khó khăn khi vượt qua một tiêu chuẩn, ngay cả khi bạn chơi 3, bốn lần và vẫn không thể vượt qua. Trong trường hợp đó, bạn cần tạo các mục độc đáo và sử dụng chúng để tạo lợi thế.

Khi bạn liên kết bốn khối cùng màu, bạn sẽ tạo ra một chai rượu vang. Khi bạn kích hoạt chai rượu này với các khối màu giống nhau, chai rượu sẽ loại bỏ tất cả các vùng lân cận trong cùng một hàng.

Khi bạn ghép sáu khối cùng màu, bạn sẽ tạo ra các thùng rượu. Khi thùng rượu này được kích hoạt, nó sẽ phát nổ và loại bỏ các khối gần đó. Hoặc khi bạn liên kết năm khối liên tiếp, bạn sẽ tạo ra những đồng tiền đầy màu sắc.

Bạn kích hoạt đồng xu đầy màu sắc này sẽ loại bỏ tất cả các khối trong bảng. Như bạn thấy, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế khi tạo ra những vật phẩm này.

Trở thành một nhà thiết kế

Tangled Vines là một biệt thự nghỉ dưỡng lớn. Điều đó có nghĩa là, trong quá trình tái thiết của nơi này, bạn sẽ phải thiết kế lại toàn bộ nội thất và thay đổi kiến ​​trúc của ngôi nhà.

Với mỗi khu vực: hồ bơi, bếp, phòng ngủ, phòng đọc sách, sảnh chính, phòng trà, hệ thống sẽ cung cấp các đồ nội thất cần thiết để bạn có thể thay thế nội thất cũ và làm cho Tangled Vines đẹp hơn.

Tuy nhiên, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ và kiếm vàng để mua đồ nội thất này vì chúng không miễn phí. Bạn cũng có thể thay đổi màu sơn tường hoặc gạch trên sàn theo ý muốn của bạn.

Với tính năng này, bạn có thể tự do thể hiện tài năng thiết kế của mình. Ngoài ra, trò chơi cũng có một số mặt hàng cao cấp, và bạn cần trả tiền mặt để mua chúng.

Thông tin MOD Vineyard Valley

MOD V1

Sao không giới hạn Tiền không giới hạn

MOD V2 (APK)

Menu Cheat được bật (bằng cách chạm hai lần vào ô vuông trên cùng bên trái, sau đó chọn

Tùy chọn menu Menu

  • Không giới hạn (qua Menu Cheat)
  • Stars Stars (qua Cheat Menu)
  • Unlimited Coins (qua Cheat Menu)
  • Bomb không giới hạn (qua Cheat Menu)
  • Không giới hạn Rainbows (thông qua Menu Cheat)
  • Máy cắt không giới hạn (thông qua Menu Cheat)
  • Mở bất kỳ cấp độ nào (thông qua Menu Cheat)
  • Thay đổi nhiệm vụ (thông qua Menu Cheat)
  • Chuyển đổi Infinite Moves (thông qua Menu Cheat)

Có thể khởi động lại trận đấu hiện tại (bằng cách nhấn hai lần vào Replay Nút bấm ở phía dưới bên trái)

Cài đặt thế nào? Tải xuống tập tin .apks từ webstie Tải xuống Trình cài đặt APK phân chia (SAI)

Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt ký hiệu trước khi cài đặt (không phải root) Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và Nhấp vào cài đặt Thưởng thức

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Truck Simulator Offroad 4 (MOD 3.3/Mở khóa All Levels)

Trò chơi • 30/12/2021

Bạn chưa bao giờ lái một chiếc xe tải địa hình thực sự? Vậy bạn có muốn trải nghiệm ngay bây giờ không? Tuy ...

Hack Stick Wars 2: Battle of Legions (MOD Tiền vô hạn) 2.5.5

Trò chơi • 21/04/2022

Bạn có phải là người yêu thích những trò chơi đối kháng vui nhộn? Bạn có muốn chiến thắng kẻ thù của mình để ...

Hack Farm Island: Hay Bay City Paradise MOD Vô hạn Tiền

Trò chơi • 15/07/2022

Trò chơi trồng trọt bạn cũng có thể đã trải nghiệm rất nhiều. Các game nổi tiếng như Farm Frenzy, Hay Day, FarmVille,… đều ...

Hack Don’t Starve: Pocket Edition (MOD, Craft/Mở khóa)

Trò chơi • 26/06/2022

Tôi là một fan hâm mộ của những bộ phim viễn tưởng, một trong những nhân vật yêu thích của tôi là Robinson Crusoe. ...