Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

Với sự phát triển của mạng xã hội, mọi người ngày càng thích đăng ảnh và video lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người. Tất nhiên, mọi người đều muốn có được những bức ảnh và video đẹp nhất và đẹp nhất để đăng lên mạng xã hội.

Tải Vinkle – Music Video Editor (MOD mở khóa Premium)

Nhưng hầu hết các phần mềm chụp ảnh mặc định đi kèm với máy ảnh sẽ không thể đáp ứng điều này. Vì vậy, hầu hết mọi người sẽ sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để nói chuyện hình ảnh và quay video. Về chỉnh sửa ảnh, đã có nhiều ứng dụng như SNOW, Camera 360, vậy còn ứng dụng cho người dùng chỉnh sửa video thì sao?

Trình chỉnh sửa video số 1 cho người mới bắt đầu và có các mẫu sinh động nhất

Giới thiệu một ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu, đó là Vinkle được sản xuất bởi BIG Head BROTHERS. Đây là một công ty hàng đầu chuyên sản xuất phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc video. Họ đã phát hành rất nhiều ứng dụng hay như Doupai, ElfWish, đây là những ứng dụng phổ biến và nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này sẽ chỉnh sửa video của bạn ngay trên điện thoại di động. Bạn có thể làm cho mình một video thật tuyệt vời để có thể đăng lên mạng xã hội của mình để mọi người có thể chiêm ngưỡng nó.

Tích hợp nhạc cho video

Một video bình thường sẽ rất nhạt nhẽo nếu không có bất kỳ yếu tố âm nhạc nào, phải không? Ứng dụng này có thể giải quyết dễ dàng mà không có bất kỳ khó khăn. Người dùng có thể tích hợp âm nhạc họ thích vào video để làm cho video thu hút hơn.

Không cần video có độ dài phù hợp để âm nhạc có thể kết hợp nó, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó ở đó. Bạn có thể chọn nhạc và sau đó sử dụng các đoạn phù hợp nhất với nội dung của video để được lồng vào video.

Tạo video từ ảnh

Chỉnh sửa video không phải là điều duy nhất ứng dụng này có thể làm, nó cũng có thể tự tạo video từ ảnh. Để làm điều này, bạn chỉ cần chọn những bức ảnh bạn thích và sắp xếp chúng theo thứ tự. Sau khi thực hiện hai điều trên, chỉ cần nhấn nút tạo, chỉ trong vài phút, một video đã được phát hành.

Điều này thật dễ dàng phải không? Để làm cho video này thú vị hơn, vui lòng sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp trong ứng dụng. Sẽ có rất nhiều hiệu ứng cho người chơi lựa chọn, chẳng hạn như Fade,, Che Cover, Thời gian dành cho người dùng lựa chọn.

Chèn nhãn dán và văn bản vào video

Ứng dụng cũng cho phép người dùng chèn các nhãn dán thú vị để làm cho video trông thú vị hơn so với bản gốc. Không chỉ sticker mà ứng dụng còn cho phép chèn văn bản vào video để người khác có thể dễ dàng hiểu nội dung của video.

Cao cấp

Sẽ có một số tính năng của ứng dụng mà bạn sẽ phải trả tiền để có thể sử dụng chúng. Nhưng đừng cảm thấy tiếc, người dùng sẽ sớm cảm thấy xứng đáng khi bỏ tiền ra để mở khóa các tính năng này. Lời chứng thực sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc chỉnh sửa và chế tạo video của bạn.

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa và chỉnh sửa video trên thị trường, nhưng hầu hết trong số chúng sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chỉnh sửa video, Vinkle là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải CineTrak (MOD Premium miễn phí) 0.9.3

Ứng dụng • 11/07/2022

Ngành công nghiệp giải trí điện ảnh hiện đang là một trong những chuyển động đáng kể mà mọi người luôn theo dõi và ...

Tải SketchBook (MOD Full/Mở khóa Pro) miễn phí 5.3.1

Ứng dụng • 15/07/2022

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành một nghệ sĩ để vẽ những gì bạn thích trong trí tưởng tượng của mình, thì ...

Tải Programming Hero (MOD Mở khóa Premium) 1.4.68

Ứng dụng • 05/09/2022

Công nghệ luôn phát triển giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và tối ưu hơn. Một trong những tính năng ...

Tải MiXplorer Silver – File Manager (Mod Mở khóa Premium) 6.58.8-Silver

Ứng dụng • 17/01/2023

Những loại ứng dụng trong danh mục mở rộng thường có nhiều công dụng ấn tượng để hỗ trợ người dùng trong các công ...