Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/09/2022

Virtual Families: Cook Off  là một trò chơi gia đình kết hợp các chủ đề nấu ăn để người chơi trải nghiệm. Trò chơi này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để người chơi thư giãn khi buồn chán.

Và nếu có em bé trong gia đình bạn, trò chơi này là cách hoàn hảo để giữ chúng ở một nơi, vì vậy chúng không gây rắc rối cho bạn. Trò chơi này là một trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, và nếu bạn là người yêu thích nấu ăn, thì trò chơi này sẽ là một điều hoàn hảo cho người chơi.

Thực phẩm thú vị từ khắp nơi trên thế giới!

Người chơi đến với trò chơi sẽ có thể trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình bốn thành viên để trải nghiệm trò chơi. Bốn thành viên trong gia đình là, người vợ – Shaquana, người chồng – Jamal, con trai – Davon, và người cuối cùng là con gái của họ – Denise.

Gia đình này vừa chuyển đến một thành phố mới để bắt đầu một cuộc sống mới ở thị trấn này. Nhưng vì số tiền họ có không quá nhiều, họ chỉ có thể mua một ngôi nhà cũ từ lâu không có người ở. Để có thể sửa chữa ngôi nhà này thành một nơi lý tưởng để ở, họ đã sử dụng một chiếc xe tải thực phẩm để kiếm tiền.

Phục vụ cho khách của bạn

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này rất đơn giản; bạn phục vụ thức ăn cho khách hàng của bạn để nhận tiền. Một nhiệm vụ có vẻ đơn giản, nhưng càng về sau người chơi sẽ thấy độ khó của trò chơi.

Cách chơi của trò chơi rất đơn giản. Người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay để chạm vào màn hình và chuẩn bị các món ăn. Ví dụ, nếu người chơi muốn làm một chiếc bánh hamburger để bán cho khách hàng, trước tiên họ cần đặt một miếng thịt lên vỉ nướng để nướng. Khi nó được nấu chín, người chơi sẽ cho nó vào bánh mì để phục vụ khách hàng.

Chú ý đến thời gian

Nếu người chơi nghĩ rằng mọi thứ chỉ đơn giản là như vậy, thì bạn đã nhầm, trong trò chơi, nó cần một lỗi nhỏ, người chơi sẽ phá hỏng một chiếc burger. Khi người chơi đặt một miếng bánh lên vỉ nướng, sẽ mất một chút thời gian để nó chính, nhưng nếu người chơi để chúng trên đó quá lâu, chúng sẽ bị cháy.

Vào thời điểm đó, khách hàng của người chơi sẽ không hài lòng với bánh burger mà bạn phục vụ cho họ; sau đó, người chơi sẽ mất tiền. Bên cạnh thời gian để nấu một miếng thịt, người chơi cũng cần cố gắng phục vụ khách hàng càng nhanh càng tốt, để họ không phải chờ đợi quá lâu.

Bởi vì mọi khách hàng đều chờ đợi để có bánh burger trong một thời gian ngắn, nếu quá lâu thì họ sẽ rời đi.

Xây nhà

Mỗi khi người chơi hoàn thành một ngày bán hàng, người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định mà người dùng sẽ sử dụng để xây dựng ngôi nhà. Khi người dùng có đủ tiền, người dùng có thể mua vật liệu xây dựng và đồ nội thất mới để tân trang lại ngôi nhà. Mặc dù đó không phải là một khoản tiền nhỏ, nhưng người chơi vẫn sẽ đủ nhanh để có được một ngôi nhà lý tưởng.

Mở khóa món ăn mới

Người chơi có nhiều tiền có thể nâng cấp hoặc mở khóa rất nhiều món ăn mới để phục vụ khách hàng. Có nhiều thể loại khác nhau, như nướng hoặc nướng; khi có những món ăn mới được mở khóa, sẽ có nhiều món ăn hơn cho khách hàng lựa chọn.

               
Tải về máy ( V1.34.0 )
Nội dung tương tự:

Army Men Strike (Mod Năng lượng/Tiền không giới hạn) 3.152.0

Trò chơi • 18/09/2022

Khi còn nhỏ, Army Men Strike có niềm vui nào hơn là vui chơi với nhiều đồ chơi hả? Và đồ chơi của quân ...

Hack Driving Zone: Russia 1.324 (Mod Tiền vô hạn/Nâng cấp)

Trò chơi • 05/09/2022

Một cuộc đua xe mạo hiểm sẽ là điều mà rất nhiều người yêu thích đúng không nào. Sử dụng chiếc xe yêu thích và ...

Tải DevTycoon 2 2.8.5 (Mod Tiền/Mua sắm không mất phí)

Trò chơi • 24/09/2022

Hồi khi còn nhỏ, khi chúng tôi chơi một trò chơi nào đó. Chúng ta đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một ...

Hack Score! Hero 2 (MOD Tiền/Lives không giới hạn) 2.50

Trò chơi • 22/08/2022

Score! Hero 2 là một game thuộc thể loại game bóng đá, đậm chất thể thao vua dành cho người dùng di động. Những trận ...