Tải VivaCut 2.7.2 (MOD Chỉnh ảnh cực đẹp, Mở khóa Pro)

Ứng dụng - 26/11/2021

Đến thời đại mà mạng xã hội thống trị, dường như việc chỉnh sửa ảnh hoặc chỉnh sửa video là những dự án mà giới trẻ quan tâm nhất. Về mảng hình ảnh, sự lựa chọn được đưa ra cho người dùng là nhiều, hoặc chính xác hơn, là rất nhiều.

Tuy nhiên, phân khúc video khá nghèo nàn. Có rất ít công cụ chỉnh sửa video đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng như phần mềm được sản xuất cho nền tảng PC. Tuy nhiên, bây giờ tôi rất vui khi giới thiệu với bạn một ứng dụng chỉnh sửa video với nhiều công cụ không thua kém một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đó là VivaCut – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Vì vậy, những công cụ này là gì?

Vivacut cung cấp các công cụ lên đến hàng chục. Tuy nhiên, trong số đó có lẽ là phím Green Screen / Chroma. Nó thật đặc biệt phải không? Đây là một công cụ giúp phát hiện và loại bỏ nền xanh khá phổ biến trong các nhà làm phim.

Nhờ tính năng này, người dùng có thể cắt các đối tượng từ nền màu xanh lá cây để đưa vào các nền khác nhau mà không bị mất chuyển động. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thêm một số hiệu ứng thú vị vào video của bạn. Kết hợp với hiệu ứng pha trộn của các lớp, giờ đây bạn có thể thưởng thức kết hợp các video nhỏ hoặc lớp phủ lại với nhau mà không sợ bị che khuất.

Các chế độ hòa trộn ở đây được đưa vào bao gồm Multiply, Color Burn, Screen, Hard Light hoặc Soft Light, chẳng hạn – các pha trộn quen thuộc trên phần mềm Adobe Photoshop.

Tính năng quan trọng thứ hai là Keyframe Animation. Thật tuyệt khi bây giờ một ứng dụng điện thoại như vậy cũng có thể tích hợp tính năng này. Nếu bạn sử dụng Adobe After Effects thường xuyên, tính năng này có thể sẽ không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến ​​thức về tính năng này, đây là nơi để bạn bắt đầu học phương pháp hoạt hình này.

Ngoài ra, còn có các công cụ điều chỉnh chuyển tiếp, hiệu ứng chuyển tiếp và công cụ điều chỉnh tốc độ. Đây là một bộ ba công cụ để giúp tạo hiệu ứng đáng kinh ngạc cho video của bạn. Tuy nhiên, cũng đừng quên công cụ Âm nhạc.

Người dùng có thể nhập ngay giai điệu của các bài hát trên điện thoại để thêm vào video ngay lập tức. Vivacut hỗ trợ Music Marker để đánh dấu các vị trí chuyển tiếp để người dùng có thể dễ dàng theo dõi và thêm các hiệu ứng chuyển tiếp. Bên cạnh đó, hiệu ứng Fade-in và Fade-out sẽ giúp video trở nên chuyên nghiệp hơn.

Các công cụ làm đẹp bao gồm Bộ lọc, Điều chỉnh video, hiệu ứng trục trặc, v.v. Gần đây nhất, các hiệu ứng Grain, Sharpen, Highlight và Shadow cũng đã được các nhà phát triển đưa vào. Cuối cùng, thật thiếu sót khi không đề cập đến công cụ Text khi video không thể đặt các dòng mô tả hoặc tiêu đề chẳng hạn.

Kết hợp với Keyframe Animation, đây sẽ là một điểm nhấn cho video của bạn. Cuối cùng, dòng thời gian nhiều lớp là một điểm tốt cho VivaCut. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và căn chỉnh các hiệu ứng sao cho chính xác đến từng giây.

Trích xuất và chia sẻ

Vivacut hỗ trợ đầu ra video tùy chọn ở các mức 720p, 1080p và 4k, tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ chia sẻ video tức thì trên các mạng xã hội TikTok, YouTube và tất nhiên là Instagram.

Thông tin MOD? Các tính năng chuyên nghiệp đã được mở khóa. Tất cả các bộ lọc đã được mở khóa (Không cần chia sẻ)

Tải về máy ( V2.7.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Cinema HD (MOD lite, Xem phim Bản quyền không Quảng cáo)

Ứng dụng • 21/04/2021

Cinema HD – Một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu của phim. Mọi người xem tivi với những chương trình hấp dẫn ...

Tải Archos Video Player – Trình phát video chuyên nghiệp

Ứng dụng • 07/05/2021

Giải trí là quyền tự do của mỗi người, mỗi người đều có cách giải trí riêng, có người nghe nhạc, đọc sách sạch ...

Tải YoWindow Weather – Unlimited App xem Dự báo Thời tiết

Ứng dụng • 27/10/2021

Dự báo thời tiết luôn là một trong những tính năng quan trọng nhất của điện thoại thông minh, thậm chí nó còn có ...

Tải ABA English – Learn English (MOD học Tiếng anh, Premium)

Ứng dụng • 22/04/2021

Ngoại ngữ trở thành một yếu tố cần thiết đối với tất cả mọi người nếu muốn tìm được một công việc tốt. Ngày ...