Tải VivaVideo Pro (MOD, VIP/Premium) cho IOS và APK

Ngoài nhu cầu chụp ảnh, người dùng smartphone ngày nay còn có nhu cầu quay phim chụp ảnh rất lớn. Trên thực tế, một chiếc smartphone khó có thể phục vụ tốt một bộ phim hay video chuyên nghiệp, nhưng nó cũng phù hợp với những nội dung giải trí ngắn hạn.

VivaVideo Pro chỉnh sửa Video đã Việt hóa

VivaVideo là một trong những hãng tiên phong cho việc này khi mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích để tạo ra những video hấp dẫn. Hiện nay, những công cụ đó rất đa dạng và phong phú nhưng nó vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Với một số lượt tải xuống lên đến 100 triệu, có lẽ “VivaVideo” xứng đáng là một trong những ứng dụng dẫn đầu.

VivaVideo Pro MOD VIPPremium

QuVideo Inc cũng đã phát hành một vài sản phẩm sau đó tập trung vào trải nghiệm này. Hai anh em này đều thành công và có lượng fan nhất định của riêng mình. Nếu thấy thú vị, bạn có thể thoải mái thử một trong số chúng. Các ứng dụng này đều được phát hành miễn phí. Nhưng “VivaVideo” đứng đầu về Tổng doanh thu nên có thể nói rằng nó hoạt động cực kỳ hiệu quả.

1598828404 596 VivaVideo Pro MOD VIPPremium

Trình chỉnh sửa video & phim ảnh

Tính năng “VivaVideo” nổi tiếng thế giới giúp người dùng tạo video hấp dẫn nhất mà chỉ cần thiết bị di động. Đầu tiên, sẽ là những video mà họ tự quay sẽ được làm chuyên nghiệp với nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh nhất hiện nay. Chúng ta có thể cắt và ghép lại mọi thứ trong một video để tạo ra những khoảnh khắc tổng hợp thú vị nhất. Nhờ chế độ chỉnh sửa, người dùng có thể tạo ra những video vui nhộn từ nhiều nguồn khác nhau.

Một tính năng khác được sử dụng nhiều là điều chỉnh tốc độ video bạn quay. Người dùng có thể tăng tốc nhiều lần để lấy sản phẩm vừa đủ thời gian và có giọng đọc vui nhộn. Hoặc chậm cũng mang lại hiệu quả tương tự. Nếu bạn không quay video, những bức ảnh bạn chụp cũng là một mục tiêu tốt để chỉnh sửa. Khả năng chèn nhạc vào video chắc chắn phải có trong một ứng dụng như thế này. Nó khiến sản phẩm của bạn thú vị hơn rất nhiều, tạo thêm kịch tính và gián tiếp thể hiện cảm xúc.

1598828404 968 VivaVideo Pro MOD VIPPremium

VivaVideo Pro crack miễn phí

Bộ lọc của “VivaVideo” chắc chắn là một trong những chức năng được thiết kế tốt nhất trong danh mục này. Basic / Selfie / FX / Funny / Music Video / College sẽ là các tab cơ bản để bạn định cấu hình hướng chỉnh sửa của mình. Sau đó, tùy theo sở thích của mình để tạo ra những “khuôn mặt hài hước” gây cười cho mọi người. Đừng ngần ngại chia sẻ những video này với bạn bè của bạn; có thể bạn sẽ khiến họ cười ngay cả sau một ngày dài căng thẳng.

1598828404 177 VivaVideo Pro MOD VIPPremium

Trình chiếu sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi bạn sử dụng “VivaVideo” để thiết kế. Vì nó sẽ hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa màu sắc, tạo nhịp điệu và bộ lọc,… Mang chúng vào bài thuyết trình nhóm, cho bạn bè xem hoặc dùng để lưu giữ những khoảnh khắc của một chuyến phiêu lưu. Tất cả đều ổn.

Bên cạnh đó, “VivaVideo” cũng tạo ra một cộng đồng riêng để chia sẻ video. Nếu bạn quan tâm đến tác phẩm của người khác, bạn có thể vào phần khám phá để xem. Bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng khi video bạn đăng thú vị và được chia sẻ. Đây chắc chắn là động lực to lớn để nhiều người dùng ủng hộ “VivaVideo.”

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 6.0.5