Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Rút lui bản thân với những ngục tối đáng sợ. Hãy là một chiến binh nói riêng trong suốt dòng dõi của những anh hùng huyền thoại Vivid Knight. Bạn sẽ được thừa hưởng những phẩm chất của một người thợ sửa móng. Các phẩm chất của lòng dũng cảm, sự cống hiến và sự tự tin có thể được tái tạo bởi bạn. Trong trận đấu mới nhất và các sự kiện của những thử thách chết người. Đó là thời gian của bạn để san bằng nó.

Đánh thức phương tiện bẩm sinh của bạn. Có được các chiến binh tinh nhuệ hoàn toàn khác nhau để loại đội hình. Tập thể bằng sự đoàn kết có thể chỉ cho bạn cách để tiến xa hơn trong hành trình của cuộc hành trình. Khám phá những bí ẩn đằng sau các ngục tối. Khai thác sức mạnh của các chiến binh trong các chiến lược đơn giản và thân thiện với môi trường.

Vivid Knight

Ngục tối

Đây thường là một hoạt động cho phép khách hàng tiềm năng đến bất cứ lúc nào. Hơn nữa, về cơ bản Vivid Knight có nhiều mỏ tài nguyên hữu ích dồi dào nhất để kiếm thu nhập khủng trong khi cộng tác trong đó. Rất nhiều thiết bị và tinh hoa có thể được khai thác trong khắp các ngục tối. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn có thể phải đối mặt với những con quái vật đột biến. Trên lưng họ là những viên pha lê phát sáng được chuẩn bị để mang họ đi.

Sự nâng cao

Tăng cường sinh lực cho quân lính trong toàn đội. Bằng cách tập hợp giới tinh hoa với các thuộc tính hoàn toàn khác nhau. Hầu hết ba game thủ ham mê có thể được chỉ định cho chiến binh. Mỗi phần đáng giá của gói sẽ hỗ trợ để củng cố sinh lực của bạn một cách đáng kể. Những viên đá ưu tú sẽ đặc trưng cho các thuộc tính tấn công, an toàn, v.v. Với màu sắc và phân loại hoàn toàn khác nhau.

Kho

Chơi ngay Vivid Knight để có sức mạnh để kiếm được kho báu của bạn một cách nhanh chóng. Sau đó, thư viện nói chung là một hoạt động tốt cho việc này. Các game thủ thích thú có thể kiếm cho mình một số kho báu khá lớn và có thể thường xuyên được tung ra một lần nữa cho buổi thu thập. Để sử dụng nó, chỉ cần truy cập ngay vào đây và nhấp vào hàng hóa bạn muốn sử dụng. Tiết kiệm một số thao tác trong việc sắp xếp.

               
Tải về máy ( V1.3.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Mad Skills BMX 2 (MOD Xe nâng cấp, Vô hạn Tiền) 2.5.0

Trò chơi • 02/07/2022

Với những ai đam mê môn thể thao đua xe mạo hiểm, hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với những địa hình ...

Hack Sonic Cat (MOD, Vô hạn Kim cương) dùng vũ khí Free

Trò chơi • 29/05/2022

Sonic Cat là một trò chơi dựa trên nhịp điệu với đồ họa đáng yêu và một thư viện âm nhạc rộng lớn cho ...

Hack Grand Hotel Mania (MOD Vô hạn Tiền/Đá quý) 2.2.0.27

Trò chơi • 14/06/2022

Dịch vụ khách sạn được xem là một trong những nguồn cảm hứng bất tận để các nhà phát triển game tạo ra những ...

Hack Crash of Cars (MOD chạy nhanh, Lấy Vương niệm, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 08/05/2022

Bạn là người đam mê tốc độ? Bạn yêu thích những chiếc xe đua Công thức 1 với vẻ đẹp thể thao mạnh mẽ? ...