Tải VLC - Trình phát Video trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ứng dụng - 03/05/2021

VLC là trình phát video tốt nhất hiện có để sử dụng cho phát trực tuyến video. Ứng dụng này đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm triệu người dùng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của ứng dụng này.

Nó đã xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau và tất cả chúng đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Khi đến với ứng dụng này, người dùng có thể nhận được rất nhiều thứ tốt nhất để có thể trải nghiệm.

Vì vậy, nếu người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng để phát video, đây là ứng dụng tốt nhất trên thị trường.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng này là nó hỗ trợ tất cả các định dạng video mà người dùng có thể tìm thấy trên thị trường. Người dùng cần tìm một video trên internet và sử dụng ứng dụng này để phát video đó và video sẽ phát hoàn hảo.

Không cần phải đề cập đến một số định dạng phổ biến như DVD hoặc ISO; đây là những ứng dụng cụ thể có thể hỗ trợ. Bên cạnh đó, các định dạng tệp âm thanh mà ứng dụng hiện không được hỗ trợ, chẳng hạn như FLV, OGG, OPUS, hoặc thậm chí WMA-VLC, ứng dụng cũng hỗ trợ. Ứng dụng này có thể hỗ trợ tối đa để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Đa dạng thể loại

Mặc dù nó là một trình phát video, ứng dụng này không giới hạn ở mức đó, mà còn có rất nhiều thứ khác. Bất kể loại tệp nào, bất kể tệp âm thanh, ứng dụng đều được hỗ trợ bởi người dùng. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để xem video; người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng để phát các tệp âm thanh và nhiều thứ khác.

Vì vậy người dùng không cần tải quá nhiều ứng dụng khác nhau để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Tất cả những gì người dùng cần là một ứng dụng duy nhất, đó là ứng dụng này. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều không gian để làm việc khác, đồng thời tính năng sẽ giúp công việc trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Mở tệp qua phương tiện truyền trực tuyến

Ngoài việc cho phép người dùng mở các tập tin video hoặc âm thanh được lưu trong bộ nhớ của thiết bị, ứng dụng này còn cung cấp các video phát trực tuyến ở chế độ trực tuyến.

Ví dụ, nếu người dùng muốn xem video trên Youtube, người dùng không nhất thiết phải xem video đó ở đó. Người dùng có thể sử dụng để phát các video muốn xem, rất tiện lợi cho người dùng khi thao tác với video.

Xem video hoặc ảnh ở 360 độ

Hiện nay có rất nhiều nhưng video hay hình ảnh đều được quay 360 độ nên ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng tính năng này để sử dụng. Tính năng này sẽ giúp người dùng xem các video hoặc hình ảnh một cách tổng thể nhất có thể. Nhưng tính năng này chỉ có thể được sử dụng khi người dùng có video hoặc hình ảnh ở 360 độ.

Tùy chỉnh âm thanh hoặc phụ đề

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh âm thanh của video hoặc phụ đề để người dùng có thể thưởng thức video một cách tốt nhất. Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước của phụ đề, tùy thuộc vào cách người dùng muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng một công cụ chuyên nghiệp để tùy chỉnh âm thanh của video.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải NDTV News (MOD tin tức Quốc tế, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 26/04/2021

Trong cuộc sống hàng ngày việc cập nhật tin tức là vô cùng quan trọng và để có thể theo dõi hay cập nhật ...

Tải One Security (MOD Mở khóa Premium) 1.4.5.0

Ứng dụng • 02/10/2021

Virus là kẻ thù của điện thoại thông minh của bạn. Có thể nói đây là kẻ thù vì một khi virus tấn công, ...

Tải Grid Diary (MOD Viết nhật ký tiện lợi, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 21/10/2021

Mỗi ngày để sống là một ngày mới, và đó là một ngày để chúng ta cảm nhận cuộc sống có những gì. Dù ...

Tải Tinder (MOD Tiếng Việt, Nâng cấp Plus miễn phí/Mở khóa Gold)

Ứng dụng • 11/10/2021

Hẹn hò đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của con người trong thời buổi hiện đại này. Nhưng mọi thứ ...