Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/08/2022

VLLO là một trình biên tập video mạnh mẽ. Nó có thể khớp với iMovie trên MacOS.

Xã hội hiện đại đòi hỏi con người phải vô cùng gấp gáp trong mọi việc. Ngay cả nhu cầu đọc và làm những việc chậm cũng không còn quan trọng và dễ tiếp cận như trước nữa. Bây giờ mọi người thích xem video hơn với hình ảnh minh họa.

Rõ ràng, các biên tập viên chỉnh sửa để mang lại những hiệu ứng phù hợp với cảm xúc mà bạn muốn khi xem video của họ. Ngoài ra, tính tương tác và sự tiện lợi của video cũng khiến nó dần thay thế các cách truyền tải thông tin khác.

VLLO (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng và mạnh mẽ

Vì vậy, làm thế nào để tự tạo video tốt nhất để tải lên các trang mạng xã hội. Về cơ bản, nếu bạn là một người chuyên nghiệp, sử dụng máy tính thuần thục thì chắc chắn sẽ có những ứng dụng phù hợp mà bạn có thể thực hiện trên PC của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là một người bình thường và muốn tạo những video đơn giản bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình thì sẽ có những công cụ tiện dụng hơn rất nhiều.

VLLO chính xác là những gì bạn cần. Người dùng có thể thực hiện hiệu quả các tác vụ nâng cao giống như bạn đang sử dụng PC nhưng chỉ với các công cụ đơn giản của ứng dụng này. Nó đã được tối ưu hóa để tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành hiện đang hoạt động. 82MB thực sự là một con số khá nhỏ đối với một nhu cầu sử dụng mạnh mẽ như thế này.

Hơn một triệu người đã tải xuống ứng dụng và cho nó hơn bốn sao dựa trên 40.000 phiếu bầu trên Google Play. Ngoài ra, nhà phát hành Vimosoft cũng cung cấp các tính năng cao cấp cho các fan của ứng dụng này. Chúng tôi đã mở khóa tất cả chúng và có sẵn chúng trong tệp apk; nếu bạn quan tâm, bạn có thể tải về và sử dụng chúng.

VLLO (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Hơn 1.000 mục là một con số đáng kể khi người dùng có thể thêm vào video của họ. Chính những công cụ này rất cần thiết để video của bạn trở nên giàu cảm xúc hơn, nhiều màu sắc hơn và thu hút người xem.

Bạn có thể liên tục sản xuất video chất lượng tốt nhất để giữ năng suất tạo video của mình, luôn đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích bạn. Sau khi chỉnh sửa xong, hãy nhanh chóng nhập video đó lên các trang mạng xã hội video phổ biến như YouTube hay Instagram. Nếu bạn là một Vlogger thì chắc chắn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của VLLO.

VLLO (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Chỉnh sửa video của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Hầu như tất cả các thao tác bạn có thể thực hiện trên video đều xuất hiện trong ứng dụng “VLLO”. Người dùng có thể thoải mái Cắt, Thu phóng, xoay, lật, sắp xếp lại thứ tự video và ảnh chỉ với thao tác trên đầu móng tay. Mọi thứ mà công cụ này sẽ hiển thị trên màn hình giống như các công cụ chuyên nghiệp mà mọi người sử dụng trên PC.

Bất cứ khi nào bạn muốn ghét video hoặc chụp ảnh cùng nhau, hãy đảm bảo có các hiệu ứng chuyển tiếp. Tối đa 20 kết quả giống nhau luôn có sẵn để người dùng có thể đưa nó vào video của họ bất kỳ lúc nào để phù hợp hơn với chủ đề của họ.

Gần 25 bộ lọc video mỗi năm cho phép người dùng làm cho video của họ có vẻ như bị can thiệp vào điện ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thêm rất nhiều văn bản và nhãn dán để làm cho nó hấp dẫn hơn. Thậm chí còn mạnh mẽ hơn, VLLO cũng có thể cho phép bạn thêm ảnh ngay giữa video (PIP).

VLLO (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Ngoài yếu tố hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng âm thanh

40 bản nhạc phim là một con số khá lớn khi bạn có thể lấy ngay từ đó từ kho VLLO và áp dụng nó vào video của mình. Điểm đặc biệt là người dùng không cần sử dụng lặp lại 40 bản nhạc này. Bạn có thể sử dụng âm thanh bạn lưu trên điện thoại, trong bộ nhớ cá nhân.

Sau đó, chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng thêm phần lồng tiếng của chính mình vào ngay video mà bạn đang chỉnh sửa. 70 hiệu ứng âm thanh sẽ làm cho âm thanh bạn thêm vào video trở nên độc đáo hơn. Nó can thiệp rất sâu và âm thanh, thay đổi cấu trúc âm thanh nhưng không làm mất đi nội dung cơ bản của nó.

Sau khi chỉnh sửa xong, hãy lưu vào bộ nhớ và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Video bạn đã lưu có thể là SD nhẹ hoặc lên đến UHD-4K sáng. Hơn nữa, các kế hoạch bạn đang thực hiện sẽ được tự động lưu dưới dạng bản nháp và VLLO sẽ giữ chúng cho đến khi bạn thực hiện.

               
Tải về máy ( V8.0.8 )
Nội dung tương tự:

Tải SleepTown (MOD Premium miễn phí) 3.3.6

Ứng dụng • 17/08/2022

Bạn có đang bị thiếu ngủ trầm trọng hoặc thiếu ngủ, hoặc có thể là ngủ không ngon? Bạn có muốn cải thiện giấc ...

Tải Pixel Studio (MOD, Pro Mở khóa) – App vẽ hình ảnh bằng Pixel

Ứng dụng • 10/06/2022

Tất cả hình ảnh, hoặc độ phân giải, luôn sử dụng pixel làm đơn vị đo lường. Vậy pixel là gì và chúng hoạt ...

Tải JioNews (MOD Gia hạn dùng thử) 3.3.7

Ứng dụng • 17/08/2022

Tin tức, TV, tạp chí, và nhiều dạng thông tin khác đều là kho tàng và tri thức của con người, liên tục mang ...

Tải Swift Installer (Theme cho điện thoại Mod màu sắc mới lạ)

Ứng dụng • 02/06/2022

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thay đổi giao diện và tạo ra một diện mạo mới cho thiết bị của mình? Bạn ...