Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/05/2023

VLLO là một trình biên tập video mạnh mẽ. Nó có thể khớp với iMovie trên MacOS.

Tải VLLO (MOD trình biên tập Video, Premium Mở khóa)

Xã hội hiện đại đòi hỏi con người phải vô cùng gấp gáp trong mọi việc. Ngay cả nhu cầu đọc và làm những việc chậm cũng không còn quan trọng và dễ tiếp cận như trước nữa. Bây giờ mọi người thích xem video hơn với hình ảnh minh họa.

Rõ ràng, các biên tập viên chỉnh sửa để mang lại những hiệu ứng phù hợp với cảm xúc mà bạn muốn khi xem video của họ. Ngoài ra, tính tương tác và sự tiện lợi của video cũng khiến nó dần thay thế các cách truyền tải thông tin khác.

VLLO (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng và mạnh mẽ

Vì vậy, làm thế nào để tự tạo video tốt nhất để tải lên các trang mạng xã hội. Về cơ bản, nếu bạn là một người chuyên nghiệp, sử dụng máy tính thuần thục thì chắc chắn sẽ có những ứng dụng phù hợp mà bạn có thể thực hiện trên PC của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là một người bình thường và muốn tạo những video đơn giản bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình thì sẽ có những công cụ tiện dụng hơn rất nhiều.

VLLO chính xác là những gì bạn cần. Người dùng có thể thực hiện hiệu quả các tác vụ nâng cao giống như bạn đang sử dụng PC nhưng chỉ với các công cụ đơn giản của ứng dụng này. Nó đã được tối ưu hóa để tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành hiện đang hoạt động. 82MB thực sự là một con số khá nhỏ đối với một nhu cầu sử dụng mạnh mẽ như thế này.

Hơn một triệu người đã tải xuống ứng dụng và cho nó hơn bốn sao dựa trên 40.000 phiếu bầu trên Google Play. Ngoài ra, nhà phát hành Vimosoft cũng cung cấp các tính năng cao cấp cho các fan của ứng dụng này. Chúng tôi đã mở khóa tất cả chúng và có sẵn chúng trong tệp apk; nếu bạn quan tâm, bạn có thể tải về và sử dụng chúng.

VLLO (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Hơn 1.000 mục là một con số đáng kể khi người dùng có thể thêm vào video của họ. Chính những công cụ này rất cần thiết để video của bạn trở nên giàu cảm xúc hơn, nhiều màu sắc hơn và thu hút người xem.

Bạn có thể liên tục sản xuất video chất lượng tốt nhất để giữ năng suất tạo video của mình, luôn đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích bạn. Sau khi chỉnh sửa xong, hãy nhanh chóng nhập video đó lên các trang mạng xã hội video phổ biến như YouTube hay Instagram. Nếu bạn là một Vlogger thì chắc chắn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của VLLO.

VLLO (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Chỉnh sửa video của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Hầu như tất cả các thao tác bạn có thể thực hiện trên video đều xuất hiện trong ứng dụng “VLLO”. Người dùng có thể thoải mái Cắt, Thu phóng, xoay, lật, sắp xếp lại thứ tự video và ảnh chỉ với thao tác trên đầu móng tay. Mọi thứ mà công cụ này sẽ hiển thị trên màn hình giống như các công cụ chuyên nghiệp mà mọi người sử dụng trên PC.

Bất cứ khi nào bạn muốn ghét video hoặc chụp ảnh cùng nhau, hãy đảm bảo có các hiệu ứng chuyển tiếp. Tối đa 20 kết quả giống nhau luôn có sẵn để người dùng có thể đưa nó vào video của họ bất kỳ lúc nào để phù hợp hơn với chủ đề của họ.

Gần 25 bộ lọc video mỗi năm cho phép người dùng làm cho video của họ có vẻ như bị can thiệp vào điện ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thêm rất nhiều văn bản và nhãn dán để làm cho nó hấp dẫn hơn. Thậm chí còn mạnh mẽ hơn, VLLO cũng có thể cho phép bạn thêm ảnh ngay giữa video (PIP).

VLLO (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Ngoài yếu tố hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng âm thanh

40 bản nhạc phim là một con số khá lớn khi bạn có thể lấy ngay từ đó từ kho VLLO và áp dụng nó vào video của mình. Điểm đặc biệt là người dùng không cần sử dụng lặp lại 40 bản nhạc này. Bạn có thể sử dụng âm thanh bạn lưu trên điện thoại, trong bộ nhớ cá nhân.

Sau đó, chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng thêm phần lồng tiếng của chính mình vào ngay video mà bạn đang chỉnh sửa. 70 hiệu ứng âm thanh sẽ làm cho âm thanh bạn thêm vào video trở nên độc đáo hơn. Nó can thiệp rất sâu và âm thanh, thay đổi cấu trúc âm thanh nhưng không làm mất đi nội dung cơ bản của nó.

Sau khi chỉnh sửa xong, hãy lưu vào bộ nhớ và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Video bạn đã lưu có thể là SD nhẹ hoặc lên đến UHD-4K sáng. Hơn nữa, các kế hoạch bạn đang thực hiện sẽ được tự động lưu dưới dạng bản nháp và VLLO sẽ giữ chúng cho đến khi bạn thực hiện.

Nội dung tương tự:

Tải SkySafari 6 Pro Mod – Ứng dụng xem thiên văn học Vũ trụ

Ứng dụng • 02/06/2022

SkySafari 6 Pro là một ứng dụng thiên văn học, sử dụng hình ảnh 3D chất lượng cao và sống động để mang đến ...

Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV (MOD Premium)

Ứng dụng • 12/05/2023

Bạn tìm thấy một video thú vị, một bộ phim hay một bài hát hay nhưng không biết làm thế nào để phát chúng ...

Tải Friendly for Facebook 6.9.7 (MOD, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 27/05/2023

Như bạn đã biết, Facebook và Messenger là hai quái vật lớn tiêu thụ quá nhiều pin và dữ liệu 3G trên điện thoại ...

Hack Always On Edge (MOD Mở khóa Pro) 7.9.5

Ứng dụng • 21/04/2023

Sự phát triển mạnh mẽ của smartphone ngày nay đã cho ra đời rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cho người dùng ...