Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/01/2023

Bạn muốn video của mình không bị nhàm chán, đơn giản và thiếu hấp dẫn. Bạn muốn làm mới và để lại ấn tượng với những kỷ niệm, khoảnh khắc mà bạn muốn lưu giữ trong lòng người xem, bạn bè và gia đình. Sẽ là tốt nhất nếu bạn đến VlogNow, một nhà sản xuất video và một nhà làm phim chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Tải VlogNow – VN Video Editor 2.0.6 (Mod Pro/Làm Clip Vlog)

Đến với VlogNow – VN Video Editor, ước mơ trở thành biên tập viên của bạn sẽ thành hiện thực. Tất cả các tính năng đơn giản cần thiết, hiệu ứng, công cụ và âm thanh sẽ được gói gọn trong VN Video Editor như một trình biên tập trên máy tính. Vì vậy, VN Video Editor sẽ là sự lựa chọn phù hợp không chỉ cho người mới bắt đầu mà còn cho những người chuyên nghiệp cần một ứng dụng đồ họa tiện lợi, gọn gàng và nhanh chóng nhất có thể.

ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG NHƯNG CHUYÊN NGHIỆP

VlogNow – VN Video Editor

Tính năng đơn giản, dễ thực hiện luôn là nhu cầu đầu tiên của người dùng. Khi đã nắm bắt được mọi thứ, để tạo ra một video chuyên nghiệp thì không gì là không thể. Vì vậy, VN Video Editor sẽ phù hợp với những bạn trên 12+ có đam mê, mong muốn làm biên tập viên hoặc biên tập video để ghi lại những khoảnh khắc, quá khứ hay chỉ là kỷ niệm. Và ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn.

TRỞ THÀNH NGƯỜI BIÊN TẬP VIDEO HD

VlogNow – VN Video Editor

Từ các tính năng dễ dàng như phóng to hoặc thu nhỏ dòng thời gian video, bạn có thể chọn và tìm những video phù hợp nhất, sinh động và ấn tượng nhất để lưu giữ. Hơn nữa, các tính năng cắt, ghép, tách, sao chép video, là những tính năng giúp video được tối ưu nhất có thể, tùy chỉnh và điều khiển video dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, VN Video Editor cung cấp các tính năng chuyên nghiệp như sử dụng tính năng dòng thời gian nhiều lớp với các giao diện chỉnh sửa đồ họa, âm thanh và video lớp phủ. Chức năng thu phóng tích hợp giúp video của bạn trở nên nổi bật. Kết hợp với phím màn hình xanh lục / sắc độ sẽ loại bỏ nền có màu đặc biệt khỏi hình ảnh, nền có thể được phủ lên video, giúp video của bạn sống động hơn.

Tốc độ đường cong giúp chuyển động nhanh và chậm linh hoạt và ổn định hơn cho video của bạn. Mặt nạ khung hình chính và hình ảnh động được sử dụng cho tất cả các cảnh video như một công cụ không thể thiếu khi chỉnh sửa video của bạn. Những tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chỉnh sửa video tốt nhất có thể.

CUNG CẤP VIDEO ĐỂ TẠO

VlogNow – VN Video Editor

Để tạo ra một video chuyên nghiệp và hoàn hảo, bạn cần nắm vững các tính năng cơ bản để chỉnh sửa phù hợp nhất. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ mà bạn cần nắm rõ về các hiệu ứng, công cụ cũng như cách tùy chỉnh âm thanh, nhạc nền để video phong phú hơn.

Bạn có thể thêm và tùy chỉnh những bài hát mà bạn yêu thích để có âm thanh, những bài hát mang nhiều cảm xúc, tình cảm, ý nghĩa mà bạn muốn đưa vào. Nó giúp người xem cảm nhận được hết những giá trị mà bạn muốn mang lại.

Bạn có thể đánh dấu và tùy chỉnh bản nhạc và các bài hát theo nhịp điệu để nhấn mạnh và phù hợp với từng tình huống trong video. VN Video Editor cũng sẽ cung cấp và hỗ trợ miễn phí cho bạn nhiều bản nhạc và audio khác nhau, bạn có thể điều chỉnh thời lượng của nó hợp lý nhất.

VlogNow – VN Video Editor

Hiệu ứng video của VN Video Editor rất sống động và đa dạng, với hơn 60 bộ lọc giúp video của bạn hoàn thiện và chỉnh sửa dễ dàng hơn. Với 21 hiệu ứng bạn có thể lựa chọn, quá trình chuyển đổi giữa các video được cắt mượt mà hơn và video sẽ không bị gián đoạn hoặc đơn điệu.

Ngoài ra, bạn có thể thoải mái thay đổi tốc độ của video một cách dễ dàng nhất. Hiệu ứng sẽ cung cấp cho bạn một video với nhiều màu sắc hơn, hình ảnh nổi bật hơn, đồ họa sắc nét hơn, kiểm soát tốt và nâng cao chất lượng video.

VlogNow – VN Video Editor

Công cụ VN Video Editor là công cụ phụ đề độc đáo mà chúng ta không thể bỏ qua. Chúng ta có thể điều chỉnh thời lượng, thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước của phụ đề trong video mà mình muốn để người xem có thể dễ dàng hiểu được nội dung của video. Bạn cũng có thể thêm các slide tiêu đề, các lớp phủ văn bản trong dòng thời gian để video của bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

LƯU VÀ CHIA SẺ DỄ DÀNG

VlogNow – VN Video Editor

Khi chỉnh sửa video, bạn không cần phải lo lắng về việc mất bản gốc của mình. VN Video Editor sẽ giúp bạn lưu video gốc và bản nháp với các hiệu ứng và âm thanh khác nhau bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy chúng khi cần thiết trong thư viện của bạn trong tương lai.

Nó còn giúp video của bạn có chất lượng hình ảnh, độ phân giải HD chân thực nhất, như ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống. Khi có VN Video Editor, việc chia sẻ video cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Liên kết web với các trang mạng xã hội hot hiện nay, bạn bè, gia đình và những người khác giúp VN Video Editor có thể chia sẻ ngay lập tức.

VlogNow – VN Video Editor

Khi nghĩ đến trình chỉnh sửa video và người tạo video, không có gì ưu tiên hơn VN Video Editor vì nó sẽ cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết và tốt nhất cho video của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh và thêm bất cứ thứ gì bạn thích, tạo cho video của bạn một màu sắc riêng biệt, không thể nhầm lẫn giống như tính cách và con người của bạn. Hợp nhất mọi thứ để làm cho video của bạn hài hòa và hấp dẫn nhất có thể. Đây là một ứng dụng rất chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua.

Nội dung tương tự:

Tải SD Maid Pro (MOD, Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 03/04/2021

Nhà xuất bản: làm tối Phiên bản: 4.15.13 Thể loại: Công cụ Kích thước: 5 MB Cập nhật: Ngày 12 tháng 7 năm 2020 ...

Tải We Heart It 9.3.2(21916) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 07/01/2023

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...

Tải AT Player 1.602 (MOD mở khóa Premium/Nhạc)

Ứng dụng • 27/01/2023

Bạn có đam mê âm nhạc? Bạn muốn thưởng thức các bài hát mọi lúc, mọi nơi? Một ứng dụng nghe nhạc hữu ích ...

Tải AddOns Maker for Minecraft PE (MOD Mở khóa All) 2.13.22

Ứng dụng • 20/01/2023

Bạn là người có kỹ năng thiết kế và sáng tạo để tạo nhiều tiện ích bổ sung mà không cần sử dụng các ...