Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/09/2020

Võ Lâm Trấn Bảo là sản phẩm chủ lực của Gamota trong năm 2020. Được NPH Gamota đầu tư bài bản với lộ trình Update và kế hoạch phát triển trên 5 năm. Sản phẩm đã được khẳng định chất lượng và đạt được thành công tại nhiều Quốc Gia khác nhau. Với đồ họa, tính năng và hoạt động được thiết kế và xây dựng ấn tượng, hấp dẫn.

võ lâm trấn bảo gamota

Cốt truyện về võ lâm trấn bảo

Bấy giờ trong giới võ lâm tương truyền những 4 món bảo vật nhiều phe phái hắc ám muốn tranh đoạt. Bất kỳ môn hội nào có được nó sẽ có sức mạnh thần bí có thể chi phối võ lâm trung nguyên. 4 môn phái có tiếng tại võ lâm lúc bấy giờ gồm Hoa Sơn ,Thiên Vương, Côn Lôn, Tiêu Dao có nhiệm vụ truy tìm và trấn giữ bảo vật ấy. Bảo vật đó có thực sự tồn tại, và số phận võ lâm sẽ ra sao nếu nó rơi vào tay các thế lực hắc ám định đoạt.

võ lâm trấn bảo

Nhập vai vào một trong bốn đại đệ tử của 4 môn phái, ngươi sẽ có nhiệm vụ rèn luyện khí chất, dấn thân vào giang hồ dậy sóng chỉ với mục đích Trấn bảo vật phục hưng môn. Từ đó những câu truyện về Võ lâm Trấn bảo được tiếp nối …

Cách tính năng trong Võ Lâm Trấn Bảo

 • Game có cốt truyện – Chơi có nội dung
 • Game đồ họa 3D – Đẹp mắt
 • Tự do PK – Đồ sát mọi lúc mọi nơi
 • Hệ thống đấu giá – Treo sạp bán hàng
 • Hệ thống Bản đồ mở – Train Level
 • Hệ thống vũ khí – phục trang đa dạng
 • Thời trang Phong phú – Bắt mắt
 • Thăng bậc danh vọng – Thăng tước Quân hàm
 • Tìm kiếm tình duyên – Kết hôn sinh con
 • Lập Bang – Công Thành – Xưng Đế

Trong Võ Lâm Trấn Bảo, tính năng Đồng Hành sẽ hỗ trợ và giúp nhân vật chính tăng nhiều lực chiến. Mỗi Đồng Hành đều có hệ thống kỹ năng chủ động và bị động riêng biệt. Người chơi có thể nâng bậc hoặc tăng sao cho Đồng Hành. Nguyên liệu kiếm thông qua các hoạt động vận hành. Đặc biệt, trong Võ Lâm Trấn Bảo người chơi còn có thể kết hôn cùng Đồng Hành của mình nữa nhé.

hack võ lâm trấn bảo

Kết hôn với người mà mình yêu thích

Phiêu bạt trên cõi giang hồ rộng lớn, việc tìm được đối tượng yêu thương, cùng thấu hiểu, sẻ chia và sánh vai vượt qua những thử thách cam go luôn là điều các cao thủ giang hồ mong mỏi. Với tính năng Kết hôn, Đại Hiệp sẽ dễ dàng tìm được ý trung nhân không chỉ tâm đầu ý hợp mà còn tài sắc vẹn toàn, cùng nhau song hành trên con đường hành hiệp.

Có những địa danh chỉ cần thoáng nhắc tên thì hầu hết game thủ đều nắm rõ như lòng bàn tay. Ba Lăng Huyện, Đạo Hương Thôn, Thành Đô, Lâm An, Biện Kinh là những cái tên đã trở thành huyền thoại, từng một thời gắn liền với ký ức của nhiều người.

Hệ thống MAP siêu đẹp và lung linh

Ngoài những địa danh gợi kỷ niệm, Hack Võ Lâm Trấn Bảo cũng có rất nhiều thắng cảnh nên thơ hữu tình. Các vùng đất này đều có cái hồn và vẻ đẹp đặc trưng riêng. Có thể đó là một Biện Kinh hừng hực khí thế giao chiến của anh hùng hào hiệt; một Vũ Di Sơn mờ ảo, thơ mộng trong những đêm trăng vằng vặc; hay một Đào Hoa Đảo thanh tao và yên bình,… Cảnh vật ở đây đều đẹp như tranh và tràn đầy sức sống.

Khinh công là một kĩ năng thường thấy trong các tiểu thuyết kiếm hiệp, đặc biệt với Kiếm Hiệp Kim Dung, kĩ năng này không chỉ đẹp mà còn thể hiện đẳng cấp cao trong những trận PK.

Võ Lâm Trấn Bảo Mod – tựa game mobile đỉnh cao kiếm hiệp của Gamota tự tin mang đến một cơ chế khinh công chi tiết nhất, hoành tráng nhất cho người chơi thoải mái bay lượn với những pha đạp mây, xé gió vô cùng uyển chuyển với khinh công 4 bước vô cùng độc đáo.

võ lâm trấn bảo mod

Hệ thống thú cưỡi – Tọa kỵ

Võ Lâm Trấn Bảo sở hữu bộ sưu tập thú cưỡi cực khủng sẽ làm hài lòng tất cả các Đại Hiệp. Lựa chọn Thú Cưỡi phù hợp với từng trận chiến, với trang bị. Kèm với đó là:

 • Hệ thống nâng bậc thú cưỡi tăng lực chiến
 • Ảo hóa thú cưỡi, tự do biến hóa
 • Hệ thống Kỹ năng thú cưỡi đa dạng
 • Cày Boss săn thú cưỡi khủng

Trên con đường chinh phục thiên hạ, không khỏi gặp phải những vấn đề nan giải, Tọa Kỵ ngoài việc tăng tốc độ di chuyển, mà còn giúp nhân vật tăng thêm tất cả các sức mạnh của nó theo tỷ lệ nhất định và hỗ trợ thêm các kỹ năng các kỹ năng mà nó học được. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được một Tọa Kỵ như ý thì các Đại Hiệp cần tham gia các Hoạt động săn Boss, tranh đoạt bảo vật trong game!

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải hack Cooking Craze MOD Chế biến đồ ăn Nhanh

Trò chơi • 18/12/2023

Bạn là một người yêu thích nấu nướng và có ước mơ xây dựng một nhà hàng và phục vụ những món ăn ngon ...

Furious Tank: War of Worlds (Mod Tiền không giới hạn) 1.41.0

Trò chơi • 30/01/2024

Furious Tank: War of Worlds mang đến cho người chơi một đế chế xe tăng từ tí hon đến khổng lồ. Bạn nắm trong ...

Tải Rysen Dawn (MOD Energy/Tiền vô hạn) v1.41

Trò chơi • 29/10/2023

Game mô phỏng là thể loại mô tả cuộc sống thực và được tái hiện lại thông qua các trò chơi. Đây là một ...

Hack Quest Town Saga (MOD Vé miễn phí/Thể lực/Vàng)

Trò chơi • 01/12/2023

Nếu một ngày bất chợt tỉnh dậy, bạn phát hiện ra mình có sức mạnh siêu nhiên và sức chiến đấu như những anh ...