Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/11/2022

IPhone 11 đã tự hào về rất nhiều pin khi nó được phát hành. Tuy nhiên, ngày nay điều này là chưa đủ, đặc biệt nếu bạn sử dụng nó như một thiết bị chính cho mọi công việc của mình. Và Hộp sạc không dây iPhone 11 trợ giúp!

Mặc dù bạn có thể mang theo một cục sạc dự phòng di động bên mình, nhưng hộp sạc không dây tốt hơn và tiện lợi hơn, giúp bạn tiết kiệm được sự phiền phức khi mang theo một phụ kiện khác bên mình. Đây là danh sách các trường hợp tốt nhất của tôi!

  1. Spiegen
  2. Quả táo
  3. SUPCASE
  4. Áo giáp của Spigen
  5. Miracase
  6. vỏ táo
  7. Razer
  8. PITAKA
  9. Con ma
  10. KOLKO

1. Spigen Liquid Crystal được thiết kế cho Ốp lưng iPhone 11 – Sự lựa chọn của các biên tập viên

Tinh thể lỏng Spigen được thiết kế cho vỏ iPhone 11.

Được thiết kế dành cho ốp lưng iPhone 11, ốp lưng LCD của Spigen cực kỳ mỏng và nhẹ, vì vậy thiết bị của bạn sẽ không trở nên quá nặng. Vỏ này có sẵn trong hai tùy chọn màu sắc khác nhau: pha lê trong suốt và pha lê không gian.

Sản phẩm này được tạo thành từ TPU dẻo để làm đệm. TPU chống trượt siêu bền giúp điện thoại của bạn có trọng lượng nhẹ và với tính năng này, bạn có thể dễ dàng gắn ốp lưng vào điện thoại.

Vỏ này được thiết kế để bạn có thể sạc iPhone không dây. Chiếc ốp lưng này không chỉ bảo vệ camera mà còn cả màn hình iPhone của bạn.

Kiểm tra trên Amazon

2. Vỏ Silicone Sạc Không Dây Apple – Chất liệu mềm mịn.

Vỏ silicon sạc không dây Apple iPhone 11

Apple Silicone Case có tám màu khác nhau bao gồm đen, đỏ, cam, xanh Alaska, xanh hải quân, trắng và xanh lá thông. Bề mặt bên trong của chiếc ốp lưng này có một lớp lót sợi nhỏ mềm, chủ yếu bảo vệ điện thoại của bạn.

Mặt khác, bề mặt bên ngoài là bóng mượt, và thêm vào đó là lớp phủ silicone, mềm mại khi chạm vào, nhìn chung cho cảm giác cầm trên tay rất tốt. Chiếc ốp lưng này rất bền nên sẽ dễ dàng bảo vệ điện thoại của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt.

Ốp lưng silicon cho iPhone 11 này tương thích với bộ sạc không dây, đây là một trong những ưu điểm chính của sản phẩm này.

USP: chạm mềm mượt

Kiểm tra trên Amazon

3. Sê-ri SUPCASE kiểu lỗi Unicorn – Bezels tăng

Vỏ kết hợp SUPCASE có sạc không dây cho iPhone 11

Ngoài màu đen, chiếc ốp lưng iPhone 11 này có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau: xanh nước biển, trong, xanh lá cây và tím. Nó đi kèm với mặt sau bằng polycarbonate cứng và ốp lưng TPU chống sốc giúp điện thoại của bạn được bảo vệ an toàn khỏi trầy xước và rơi rớt.

Ốp lưng iPhone 11 này có các gờ nổi lên để bảo vệ màn hình cảm ứng và ống kính máy ảnh không bị trầy xước khi iPhone của bạn úp xuống. Mặt lưng trong suốt có khả năng bảo vệ mặt lưng điện thoại khỏi trầy xước hiệu quả.

Vỏ bảo vệ lai cao cấp này hoàn toàn tương thích với bộ sạc không dây. Hơn nữa, thiết kế của vỏ này giúp bạn có thể dễ dàng lắp và tháo vỏ khỏi iPhone 11 của mình.

Kiểm tra trên Amazon

4. Spigen Liquid Air Armor Case – Lớp bảo vệ Mil-Grade.

Vỏ sạc không dây Spigen Armor Silicone cho iPhone 11

Chiếc ốp lưng này có bề mặt ngoài mờ chống trơn trượt nên bạn có thể dễ dàng cầm Spigen Liquid Air Armor Case trên tay. Vỏ này được thiết kế để bạn có thể sạc iPhone không dây.

Các góc cạnh của chiếc ốp lưng iPhone 11 này được làm hơi nhô cao giúp bảo vệ hiệu quả cho cả camera và màn hình. Nó là một thiết bị có thể bỏ túi, vì áo giáp khí lỏng của Spigen cực kỳ mỏng và vừa vặn.

Thêm vào đó, nó cũng đi kèm với công nghệ bảo vệ Mil-Grade và Air Cushion để bảo vệ chống va đập. Sản phẩm này chỉ có một tùy chọn màu – Đen mờ. Chiếc ốp lưng này sẽ bảo vệ mọi ngóc ngách trên chiếc iPhone của bạn

Kiểm tra trên Amazon

5. Miracase Liquid Silicone – Bảo vệ toàn thân bằng cao su gel.

Vỏ cao su Miracase cho iPhone 11 có sạc không dây

Ốp lưng iPhone 11 này có 5 màu khác nhau bao gồm đen, hồng, đỏ, xanh nước biển và tím cẩm chướng. Một trong những tính năng chính của chiếc ốp lưng iPhone 11 này là nó tương thích với bộ sạc không dây. Nắp silicone bám bụi, mặc dù có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn ẩm.

Nó được xây dựng theo cách để bạn có thể dễ dàng cài đặt và tháo vỏ này khỏi iPhone của mình. Không giống như các loại ốp lưng iPhone khác, ốp lưng silicon lỏng của Miracase giữ cho chiếc iPhone quý giá của bạn được bảo vệ an toàn.

Bề mặt bên ngoài của chiếc ốp lưng iPhone này rất mềm và được làm bằng chất liệu chống trượt. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng giữ chặt iPhone của mình.

Kiểm tra trên Amazon

6. Apple Leather Case cho iPhone 11 – Lớp lót sợi nhỏ mềm mại

Bao da Apple có sạc không dây cho iPhone 11

Bao da Apple này được chế tác từ da thuộc Châu Âu thuộc da đặc biệt và hoàn thiện. Bề mặt da tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn, giúp bạn có thể dễ dàng cầm iPhone trên tay.

Hộp đựng Apple này có sáu tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm đỏ, đen, chanh Meyer, nâu yên ngựa, xanh hải quân và xanh lá cây. Vỏ này tương thích với bộ sạc không dây, vì vậy bạn có thể đặt nó trên thiết bị của mình trong khi sạc iPhone.

Bề mặt bên trong của bao da này có một lớp lót sợi nhỏ mềm mại giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tất cả các loại chấn động bên ngoài. Nhờ có lớp lót bên trong bằng sợi nhỏ mềm, thiết bị của bạn sẽ không bị thiệt hại nhiều nếu rơi khỏi tay.

Kiểm tra trên Amazon

7. Vỏ sạc không dây Razer iPhone 11 – Các kênh thông hơi

Vỏ mỏng Razer cho iPhone 11 với sạc không dây

Vỏ iPhone này tương thích với iPhone 11. Bạn sẽ tìm thấy hai kiểu dáng khác nhau của vỏ Razer Arctech, bao gồm Arctech Pro và Arctech Slim.

Ốp lưng này được thiết kế để bạn có thể chơi game mà không cần mở ốp lưng từ iPhone của mình. Trong sản phẩm này, bạn sẽ tìm thấy lớp Thermaphene Performance giúp tản nhiệt hợp lý.

Razer Arctech Slim cũng có các kênh thông hơi để giúp tăng luồng không khí. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sản phẩm này cũng tương thích với bộ sạc không dây.

Kiểm tra trên Amazon

8. Vỏ từ tính PITAKA – chất liệu sợi aramid.

Vỏ sạc không dây PITAKA cho iPhone 11

PITAKA Slim Case được làm từ sợi aramid thường được sử dụng để làm áo giáp, siêu xe, xe F1, … Chiếc ốp lưng này rất mỏng và nhẹ nên chiếc iPhone của bạn sẽ không quá nặng ngay cả khi đã đeo chiếc ốp lưng này. .

Trên bề mặt ngoài có các rãnh nhỏ giúp bạn cầm iPhone chắc chắn. Một đặc điểm thú vị khác của chiếc ốp lưng này là bạn sẽ không gặp bất kỳ sự can thiệp nào khi sử dụng nó. Việc cắt chính xác sẽ dễ dàng giúp bạn truy cập vào tất cả các nút của iPhone.

Vỏ iPhone này có lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng tay 3 lớp để bảo vệ iPhone của bạn khỏi các vật dụng như tiền xu hoặc chìa khóa.

Kiểm tra trên Amazon

9. Cơ thể mỏng Ghostek nguyên tử – bảo vệ hạng nặng

Ốp lưng kim loại Ghostek iPhone 11 có sạc không dây

Ốp lưng mỏng aatomic Ghostek dành cho iPhone 11 có ba tùy chọn màu sắc: đỏ, đen và hồng. Nó đi kèm với một ốp lưng kim loại cấp quân sự và lớp lót siêu mỏng bên trong để iPhone của bạn được bảo vệ khỏi mọi tác động bên ngoài.

Vỏ này được thiết kế để bạn có thể sạc điện thoại không dây, đây là một tính năng quan trọng của sản phẩm này. Nó có các góc bảo vệ chống sốc và mặt sau trong suốt chống xước giúp bảo vệ thêm cho iPhone của bạn.

Kiểm tra trên Amazon

10. Nắp Bảo Vệ Toàn Thân COOLQO – Độ bám tuyệt vời

Ốp lưng mềm COOLQO có sạc không dây cho iPhone 11

Nó có ba tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm đen, xanh và đỏ. Ốp lưng iPhone 11 này có vỏ hai lớp 3 trong 1 giúp bảo vệ toàn bộ phần thân iPhone của bạn.

Sản phẩm này có lớp sơn mờ bên ngoài giúp bạn cầm iPhone đúng cách để có cảm giác cầm nắm chắc chắn. Với chiếc ốp lưng này, bạn sẽ có được hai miếng dán màn hình bằng kính cường lực giúp bảo vệ màn hình iPhone của bạn khỏi các loại hư hỏng.

Trong sản phẩm này, bạn sẽ tìm thấy một cạnh nhô lên 0,3mm để bảo vệ máy ảnh của bạn. Trên hết, bạn cũng sẽ tìm thấy một khung bezel nâng lên 1,5mm giúp chống va đập và bảo vệ màn hình iPhone của bạn khỏi bị rơi, nứt và trầy xước bề mặt. Ốp lưng iPhone 11 này tương thích với tất cả các loại sạc không dây.

Kiểm tra trên Amazon

Sự Tổng kết

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về các trường hợp tương thích cho sạc không dây iPhone 11, hãy đọc kỹ bài viết và chọn loại tốt nhất theo sở thích của bạn.

Bài viết liên quan:

Tôi hy vọng bạn sẽ thích phụ kiện ốp lưng sạc không dây iPhone 11. Sau đây tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách gửi / nhận fax trực tuyến mà không cần máy fax

Hướng dẫn • 24/11/2022

Cách đây vài năm, không ai có thể nghĩ rằng một công nghệ cổ xưa như fax lại được sử dụng vào hai thập ...

Cách sử dụng Amazon Alexa Cast

Hướng dẫn • 15/10/2022

Amazon vừa giúp dễ dàng gửi bài hát đến loa Alexa gần nhất. Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Amazon Music sẽ ...

Đánh giá Pitaka MagEz Slider: Bộ sạc mô-đun 4 trong 1 có thể thay đổi cuộc sống của bạn không?

Hướng dẫn • 03/11/2022

Thời điểm Apple giới thiệu lại MagSafe với iPhone 12, tôi biết sẽ có rất nhiều phụ kiện thú vị và sáng tạo sẽ ...

Cách xóa các tệp được đề xuất khỏi Start Menu của Windows 11

Hướng dẫn • 06/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...