Volleyball Challenge 2024 MOD APK (Vô hạn Vàng) 1.0.63

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Volleyball Challenge 2024
Nhà xuất bản Simplicity Games
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.0.63
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Volleyball Challenge 2024 APK
Volleyball Challenge 2024 MOD
Hack Volleyball Challenge 2024

Các Volleyball Challenge trò chơi xoay quanh quả bóng. Nó đã có từ rất lâu trong lịch sử loài người và được yêu thích cho đến thời điểm hiện tại. Những trận đấu ngoài sân thu hút người xem và những trò chơi điện tử lôi kéo nhiều người chơi.

Môn bóng chuyền được nhiều người coi là môn có lượng người hâm mộ đông đảo. Các trò chơi điện tử được thực hiện về chủ đề này cũng được nhiều người quan tâm. Nhưng cũng như hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường, nếu không có yếu tố sáng tạo, nó dường như “chết” nhanh chóng, tự đào thải mình trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Một trò chơi bóng chuyền chưa từng thấy trước đây!

Thử thách bóng chuyền tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát minh lại trò chơi bóng chuyền. Nhờ sự độc đáo của nó, nó đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống của người chơi trên Google Play. Nhà phát hành game Simp Simply tự hào thông báo rằng trò chơi của họ là sản phẩm duy nhất trên thị trường, không có trò chơi nào có lối chơi hấp dẫn như trò chơi này.

Đúng! Nó có một thiết kế độc đáo, đặc hữu của trò chơi arcade. Định dạng 2D làm cho trò chơi có vẻ linh hoạt hơn nhiều vì mọi thứ đều được đơn giản hóa. Sân vận động cũng được xây dựng để không chiếm quá nhiều tài nguyên và gây mất tập trung.

Tuy nhiên, nhân vật của bạn sẽ được đa dạng hóa để tránh nhàm chán. “Thử thách bóng chuyền” không phải là một trò chơi thể thao chính thức, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh tùy ý. Nếu muốn, bạn có thể đóng vai người Viking, Robot hay thậm chí là cướp biển Caribe,…

Với thể loại game thùng, Thử thách bóng chuyền không gây áp lực lên tinh thần của người chơi. Mục tiêu duy nhất của trò chơi là làm cho người chơi cảm thấy thoải mái nhất có thể. Bạn chỉ cần vui lên và chơi một cách YOLO. Đôi khi làm như vậy thậm chí còn dễ giành chiến thắng hơn là tham gia quá nhiều vào lối chơi.

Kích hoạt SUPERPOWERS

Một trận đấu sẽ là cuộc đối đầu giữa hai con người và không có sự trợ giúp của đồng đội. Kết quả của trận chiến sẽ được quyết định khi ai đó ghi được nhiều điểm hơn. Phong cách chơi đơn giản sẽ cho phép người chơi tham gia vào một trò chơi đầy thú vị. Hệ thống điều khiển gồm 2 phần, bên trái là chức năng điều khiển di chuyển, bên phải là đánh bóng. Với hai nút tiến và lùi, bạn sẽ phải di chuyển nhanh chóng xung quanh đấu trường 2D này.

Tùy thuộc vào vị trí của bóng, người chơi sẽ phải di chuyển đến đúng nơi và phản ứng lại đòn tấn công của đối phương. Bên phải sẽ là hai nút chức năng hỗ trợ người chơi bật nhảy và đánh bóng. Thời gian và góc độ đánh bóng sẽ quyết định hướng bay của nó. Nếu đối phương để bóng rơi, bạn sẽ ghi bàn và được quyền phát bóng. Nhấn đúp vào nút đánh bóng sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này.

Phát triển KỸ NĂNG của người chơi của bạn

Khi người chơi nhận được phần thưởng, hãy sử dụng nó để nâng cấp trải nghiệm nhân vật của họ. Về cơ bản, mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số riêng biệt giúp bạn làm việc hiệu quả trong game. Attack Power, Serve, Stamina là 3 chỉ số chính mà bạn cần nâng cấp.

Bạn sẽ phải dùng tiền để cường hóa chúng nhằm chiến đấu hiệu quả hơn. Nếu bạn tích lũy đủ tiền, bạn có thể mở khóa các nhân vật khác nhau. Có thể bạn mở khóa nhân vật nào đó để có chỉ số vượt trội hoặc đôi khi vì họ có những bộ trang phục khá ngộ nghĩnh.

Bài viết tương tự

Xu hướng